Chi phí nhổ răng khôn bị sâu hiện nay là bao nhiêu? Tham khảo bảng giá nhổ răng khôn bị sâu tại Nha Khoa Thành An. Cùng tìm hiểu chi phí nhổ răng khôn bị sâu ngay nhé!

Răng khôn bị sâu là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề khác như viêm nhiễm và nhiều khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng. Vì thế nhiều người khi gặp phải trường hợp răng khôn bị sâu thường phải nhổ răng đi. Chi phí nhổ răng khôn bị sâu bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu chi phí nhổ răng khôn bị sâu ngay nhé!

1. Răng khôn bị sâu là gì?

Răng khôn nằm ở vị trí trong cùng hay còn gọi là răng số 8. 18-25 tuổi, răng khôn bắt đầu nhú. Sâu răng khôn là phổ biến. Sâu răng thường xuất phát từ nguyên nhân sâu xa của chính chiếc răng.

Răng khôn nằm trong cùng một cung hàm nên thức ăn rất dễ tích trữ ở vị trí này. Làm sạch răng khôn bằng bàn chải có thể khá khó khăn, đặc biệt nếu chúng bị che phủ một phần bởi nướu. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng bàn chải quá lớn sẽ khó tiếp cận và làm sạch các kẽ xung quanh răng khôn. Sâu răng khôn có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác như răng ê buốt, đau nhức, viêm lợi, thậm chí là viêm nha chu.

Đau răng: Đây là triệu chứng cổ điển của cơn đau răng. Không chỉ những cơn đau mới xuất hiện thường xuyên và liên tục khi răng bị ảnh hưởng, trong một số trường hợp, cơn đau xuất hiện ngay cả khi răng không bị ảnh hưởng.

Trong phần tiếp theo hãy cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu chi phí nhổ răng khôn bị sâu nhé!

chi phí nhổ răng khôn bị sâu

Tìm hiểu chi phí nhổ răng khôn bị sâu tại Nha Khoa Thành An.

2. Có nên nhổ răng khôn bị sâu không?

Trên thực tế, hàm răng của con người có nhiều nhất là 32 chiếc, vì có thêm 4 chiếc răng khôn, 2 chiếc răng hàm dưới và 2 chiếc răng hàm trên. 4 răng này mọc sau cùng. Vấn đề của răng khôn là không đủ chỗ cho sự sinh trưởng và phát triển bình thường nên mọc khấp khểnh, mọc ngầm.

Tùy vào vị trí mọc của răng khôn hàm trên và vị trí đó có nguy hiểm không mà bác sĩ sẽ quyết định có cần nhổ bỏ hay không. Nếu chúng phát triển dưới lòng đất, chúng có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe.

Đặc biệt là răng khôn trên đã bị sâu, nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các răng bên cạnh. Nguy hiểm hơn, biến chứng từ chiếc răng khôn này có thể dẫn đến mất răng số 7.

Nếu răng khôn hàm dưới đã bị sâu thì cần phải nhổ bỏ. Tuy nhiên, thực tế quy trình thực hiện nhổ răng rất phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao của bác sĩ. Đặc biệt nếu răng khôn hàm dưới mọc lệch hoặc mọc lệch thì cần đến bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để tiến hành tiểu phẫu

chi phí nhổ răng khôn bị sâu

Nhổ răng khôn bị sâu tốn bao nhiêu?

3. Chi phí nhổ răng khôn bị sâu

Chi phí nhổ răng khôn bị sâu thay đổi tùy thuộc vào mức độ phức tạp của răng, nơi mọc và tình trạng hiện tại của răng. Theo đó, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn là: mọc lệch của răng khôn và vị trí mọc của răng khôn.

Khi răng khôn mọc không đúng vị trí, chúng sẽ rụng thành nhiều lớp. Trong đó, thường gặp nhất là răng mọc lệch 30 độ, 90 độ, răng mọc ngược vào cung hàm. Thông thường, chi phí nhổ răng khôn thường dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng. Chi phí nhổ răng khôn có sự chênh lệch đáng kể đối với từng tình trạng:

Nếu răng khôn bị sâu thì cần phải nhổ bỏ răng khôn. Hiện nay, chi phí nhổ răng khôn bị sâu được hầu hết các nha khoa áp dụng dao động từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng một răng.

Lúc này, chiếc răng cũng sẽ cần được nhổ. Mức giá phổ biến hiện nay cho hầu hết các ca nhổ răng khôn chỉ từ 1.000.000 - 1.500.000 đồng / răng

chi phí nhổ răng khôn bị sâu

Nhổ răng khôn bị sâu tại Nha Khoa Thành An đảm bảo chất lượng.

4. Lý do nên chọn Nha Khoa Thành An để nhổ răng khôn bị sâu?

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của ca nhổ răng khôn chính là kỹ thuật của bác sĩ. Có thể nói, răng khôn thường mọc theo một số cách khác nhau. Nhổ răng khôn có thể gây đau nhức, khó chịu cho khách hàng nếu không được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và linh hoạt. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín là điều tối quan trọng.

Hiện nay, Nha Khoa Thành An là một trong những địa chỉ Nhổ răng khôn an toàn và uy tín tại Hà Nội. Nha Khoa Thành An có nhiều tiêu chuẩn quan trọng và xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng.

Nha Khoa Thành An được đầu tư nhiều trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ của các loại máy này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí nhổ răng khôn bị sâu hợp lý nhất. Có rất nhiều khách hàng dù là khó tính nhất cũng vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của nha khoa.

Hy vọng sau bài viết này, Nha Khoa Thành An đã mang đến cho các bạn những thông tin về chi phí nhổ răng khôn bị sâu chuẩn nha khoa

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN - Chuyên niềng răng, Trồng răng uy tín

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: thanhandentalclinic@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan/

Kết nối kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvue8GRkil3jnPFhLtN5tRw

Kết nối kênh Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nkthanhan

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn