Răng Trong Cùng Hàm Dưới Bị Sâu Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Thế Nào?

Răng trong cùng hàm dưới bị sâu có nguy hiểm không và phải điều trị thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những ảnh hưởng khi răng hàm dưới trong cùng bị sâu.

Xem thêm

Cách Làm Răng Sâu Nhanh Rụng Đơn Giản, Không Đau

Hãy cùng Nha Khoa Thành An tham khảo những cách làm răng sâu nhanh rụng đơn giản không đau phổ biến trong dân gian và lời khuyên khi áp dụng qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Răng Sâu Lồi Thịt Có Nguy Hiểm Không? Điều Trị Thế Nào?

Răng sâu được chia thành nhiều giai đoạn trong đó giai đoạn xuất hiện các cục thịt lồi được gọi là sâu răng lồi thịt. Vậy răng sâu lồi thịt có nguy hiểm hay không?

Xem thêm

Dấu Hiệu Của Sâu Kẽ Răng Và Phương Pháp Điều Trị

Cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu về dấu hiệu nhận biết sâu ở kẽ răng và phương pháp điều trị để ngăn các tình huống xấu cho răng miệng qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Răng Sâu Tự Lành Có Được Không? Tự Lành Trong Giai Đoạn Nào?

Hãy cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu về vấn đề răng sâu tự lành trong trường hợp nào? Tại sao và cần làm gì để phòng ngừa cũng như điều trị sâu răng.

Xem thêm

#Sâu Răng Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Trị Răng Sâu?

Ai trong chúng ta cũng sẽ ít nhất một lần trong đời nếm mùi sâu răng. Vậy sâu răng là gì và nếu mắc phải thì điều trị như thế nào? Cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu.

Xem thêm

Chụp X Quang Răng Để Làm Gì? Có Những Loại X Quang Răng Nào?

Chụp X quang răng là một trong những kỹ thuật ứng dụng máy móc hiện đại cực kỳ cần thiết cho việc điều trị các vấn đề về răng miệng của bệnh nhân.

Xem thêm

Tác Dụng Của Nước Súc Miệng Chlorhexidine Cho Răng Miệng

Nước súc miệng Chlorhexidine là một trong những loại nước súc miệng được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay. Vậy nước súc miệng này thực tế là gì?

Xem thêm

Tác Hại Khi Dùng Tăm Xỉa Răng, Hướng Dẫn Xỉa Răng Đúng Cách

Hãy cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu về các tác hại khi dùng tăm để xỉa răng và giải pháp thay thế được khuyên dùng qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Dùng Chỉ Nha Khoa Mấy Lần 1 Ngày? Khi Nào Tốt Nhất?

Chỉ nha khoa là một trong những sản phẩm dụng cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe răng miệng được chuyên gia khuyên dùng. Vậy bạn đã biết nên dùng chỉ nha khoa mấy lần 1 ngày hay chưa?

Xem thêm
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

ĐĂNG KÝ

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn