Sức khỏe răng miệng

Khám nha khoa trẻ em tại Thành An uy tín số 1 tại Hà Nội

địa chỉ nha khoa uy tín như Thành An với các dịch vụ khám nha khoa trẻ em chất lượng, chuyên nghiệp sẽ đồng hành, chăm sóc răng miệng tốt nhất cho trẻ

Xem thêm

Quy Trình Trám Răng Sâu Như Thế Nào? Có Đau Không?

Quy trình trám răng sâu diễn ra như thế nào? Có đau không? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây để yên tâm khi lựa chọn.

Xem thêm

Chi phí điều trị viêm nha chu - cập nhất mới nhất 2023

nhiều người lo lắng không biết chi phí điều trị viêm nha chu như thế nào, có đắt không dẫn tới kéo dài thời gian. Hãy cùng tham khảo báo giá chi tiết cập nhật mới nhất ngay dưới đây.

Xem thêm

Sâu Răng Có Bị Sốt Không? Sốt Do Sâu Răng Có Nguy Hiểm Không?

Sâu răng có bị sốt không? Sốt do sâu răng có nguy hiểm không? Tại sao lại bị sốt khi sâu răng? Cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm

Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền? Báo Giá Và Tư Vấn Tốt Nhất

khi nào chúng ta phải nhổ bỏ răng khôn? Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Hãy cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu chi tiết và tư vấn báo giá tốt nhất

Xem thêm

Sâu Răng Có Bị Lan Sang Răng Khác Không? Phòng Ngừa Thế Nào?

Sâu răng không phải là một bệnh lý không quá nguy hiểm nhưng có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống. Vậy sâu răng có lây lan không?

Xem thêm

Giá Lấy Vôi Răng Bao Nhiêu Tiền? Vì Sao Cần Lấy Cao Răng?

bác sĩ Nha khoa thường khuyên chúng ta nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ lần. Vậy tại sao lại cần lấy cao răng? Chi phí hay giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền?

Xem thêm

Giá Điều Trị Viêm Tủy Răng Bao Nhiêu Tiền? Chữa Như Thế Nào?

chi phí điều trị viêm tủy răng có đắt không? Giá bao nhiêu, cách chữa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí và cách chữa tủy răng qua bài viết dưới đây.

Xem thêm
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn