Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn để sở hữu hàm răng thẳng đẹp hoàn hảo. Vậy giá niềng răng như thế nào, có cao không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người có ý định niềng răng quan tâm. Ngay bây giờ hãy cùng nha khoa Thành An tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bạn đang có ý định đi niềng răng chỉnh nha bạn nên dành thời gian đọc bài viết dưới để tìm hiểu về chi phí niềng răng theo từng phương pháp bạn nhé! 

I. Yếu tố quyết định chính giá niềng răng

Giá tiền niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn nên cân nhắc dựa trên từng tiêu chí. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi phí niềng răng Nha khoa Thành An khuyên bạn nên thời gian tìm hiểu cho thật kỹ càng. Vì ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có giá thành dịch vụ khác nhau. Sở dĩ chi phí khác nhau và có sự chênh lệch là vì các yếu tố sau đây. Cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu xem ngay đó là những yếu tố nào nhé: 

1.1. Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng được xem là yếu tố quyết định lớn nhất đến bảng giá niềng răng. Chắc hẳn khi tham khảo giá dịch vụ bạn cũng sẽ thấy rõ điều này. Mỗi phương pháp chỉnh nha niềng răng sẽ có mức giá thành tương ứng khác nhau. Sự khác nhau được quy định bởi chất liệu mắc cài và cơ chế niềng răng. Đây là yếu tố cơ bản quyết định đến nguyên lý hoạt động và vẻ thẩm mỹ của hàm răng khi niềng. 

Những phương pháp niềng răng càng chú trọng yếu tố thẩm mỹ giá thành sẽ càng cao. Ngược lại, giá tiền niềng răng của những phương pháp niềng thông thường giá thành có thể rẻ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá niềng răng ở một vài cơ sở nha khoa để kiểm chứng điều này. 

Các phương pháp niềng răng hiện nay gồm có: Niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt invisalign. Trong đó kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng trong suốt thường có giá thành cao hơn cả. 

chi-phi-nieng-rang

1.2. Công nghệ niềng răng

Yếu tố thứ hai cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng không kém đó chính là công nghệ niềng răng. Các đơn vị áp dụng công nghệ niềng răng 4.0, ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực chỉnh nha giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên, có thể nói chất lượng luôn đi đôi với giá thành, bước vào các phòng nha khoa có dịch vụ niềng răng kỹ thuật số 4.0 bạn sẽ thấy sự khác biệt vượt trội.

Công nghệ niềng răng có nhiều kỹ thuật hiện đại vừa mang đến hiệu quả chỉnh nha cao, cải thiện triệt để khác khuyết điểm trên răng. Người niềng răng sẽ cảm thấy thoải mái và được đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi đang thực hiện niềng răng. Những đơn vị nha khoa ứng dụng công nghệ hiện đại thường có trang bị hệ thống máy Xquang ConeBeam CT 3D phục vụ liệu trình niềng răng. Khách hàng có thể quan sát các thiết bị này để ước tính niềng răng giá thành như thế nào. 

1.3. Tình trạng răng miệng

gia-cac-loai-nieng-rang

Chi phí niềng răng ở mỗi trường hợp cụ thể giá thành sẽ khác nhau

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến giá tiền niềng răng đó chính là tình trạng răng miệng của từng người. Những trường hợp răng mắc khuyết điểm nặng kèm theo mắc nhiều bệnh lý nha khoa chắc chắn sẽ tăng thêm chi phí điều trị. Vì thế trước khi niềng răng bạn cần đến gặp bác sĩ nha khoa để xác định chính xác tình trạng răng miệng của mình là như thế nào. 

Mức độ nặng nhẹ của răng sẽ quyết định đến mức chi phí niềng răng. Những trường hợp răng mắc khuyết điểm nghiêm trọng, răng bị lệch lạc, hô vẩu nặng  thời gian điều trị kéo dài và đồng nghĩa với chi phí điều trị cũng cao hơn. Trong những tình huống chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi khí cụ chỉnh nha nhiều hơn nên việc giá thành cao hơn cũng là điều tất yếu. Bác sĩ sẽ thông báo chi tiết chi phí niềng răng đến bệnh nhân. 

1.4. Cơ sở niềng răng

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành chỉnh nha đó chính là việc lựa chọn nơi niềng răng của bạn. Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có bảng giá dịch vụ của riêng mình tùy vào các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, trình độ chuyên môn của bác sĩ. 

Bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn giỏi quyết định đến hiệu quả niềng răng và những trải nghiệm của bạn trong quá trình niềng răng. Vì thế nên đây là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến chi phí niềng răng. Đội ngũ y bác sĩ càng giỏi chuyên môn càng cam kết dịch vụ chỉnh nha chu đáo, an toàn, không đau, không biến chứng, kết quả điều trị đúng liệu trình. 

Ở những cơ sở nha khoa có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, am hiểu máy móc công nghệ nha khoa hiện đại thường có giá thành cao hơn so với những đơn vị nha khoa quy mô nhỏ.  

Ngoài ra, yếu tố về trang thiết bị máy móc tại trung tâm nha khoa cũng ảnh hưởng khá lớn đến chi phí điều trị. Các thiết bị hiện đại thường mang đến kết quả điều trị chi tiết, khoa học và chuẩn xác. Bạn sẽ có được kết quả chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị trên nền tảng công nghệ số, hình ảnh 3D nên tính chính xác dường như là tuyệt đối. Ca điều trị của bạn sẽ được tính toán trên từng giai đoạn rất rõ ràng, không còn theo kiểu ước lượng như phương pháp truyền thống. Và tất nhiên yếu tố cải tiến này từ đơn vị nha khoa cũng sẽ được điều chỉnh giá thành cao hơn. 

Tùy vào mỗi đơn vị nha khoa mà giá thành dịch vụ sẽ có sự chênh lệch nhất định 

Trên đây là toàn bộ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ niềng răng. Cách tốt nhất để chọn lấy cho mình một dịch vụ niềng răng đó chính là đảm bảo chất lượng dịch vụ và phù hợp về kinh phí mà mình có khả năng chi trả. Bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Thành An để được bác sĩ thăm khám trực tiếp cũng như tư vấn chính xác về từng phương pháp niềng răng cũng như giá thành tương ứng. 

II. Bảng giá các loại niềng răng cập nhật mới nhất

Phương pháp niềng răng là yếu tố quyết định lớn nhất đến giá niềng răng. Vì thế nên ngay trong nội dung này Nha khoa Thành An sẽ cập nhật giá của từng phương pháp niềng răng để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Bạn sẽ thấy sẽ sự chênh lệch giá trên từng phương pháp chỉnh nha khác nhau. Cùng tham khảo ngay nhé.

2.1. Giá niềng răng cho trẻ em với khí cụ tháo lắp

Niềng răng bằng hàm tháo lắp cho trẻ em 

Niềng răng cho trẻ em với khí cụ tháo lắp là một trong những phương pháp chỉnh nha đơn giản nhất. Độ tuổi niềng răng tháo lắp cho trẻ em là từ 6– 12 tuổi, dành cho các bé có tình trạng răng mọc lệch lạc, hô vẩu, thưa, khấp khểnh. Việc niềng chỉnh hàm răng cho các bé cân đối hơn trong thời gian này vừa nhanh lại rất hiệu quả. Đây là độ đuổi được khuyến khích niềng răng vì hàm răng của các bé đang trong giai đoạn hoàn thiện nên nắn chỉnh dễ dàng. 

So với hàm cố định trước đây thì hàm tháo lắp thuận tiện hơn rất nhiều cho người sử dụng. Chi phí niềng răng cho trẻ em với khí cụ tháo lắp thường ở khoảng mức khoảng 5.000.000đ/ hàm (tùy vào từng cơ sở nha khoa và giá thành từng thời điểm. 

Tham khảo chính sách: Niềng răng trả góp ở Hà Nội

2.2. Giá niềng răng mắc cài kim loại

chi-phi-nieng-rang-bao-nhieu-tien

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp nhất trong số các dịch vụ niềng răng 

Bảng giá niềng răng tương ứng với giải pháp Niềng răng mắc cài kim loại Titan trọn gói thường từ 24.000.000. Đây là phương pháp niềng răng có giá thành tiết kiệm nhất. Nếu bạn có mức kinh phí không quá nhiều thì đây là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho mình. 

Niềng răng mắc cài kim loại chính là nền tảng của phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ. Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại có thể giúp bạn khắc phục tất cả các khuyết điểm hô, móm, thưa, lệch lạc từ khó đến phức tạp...Chất liệu làm mắc cài thường là hợp kim không gỉ như niken- titanium. Kỹ thuật này được đánh giá cao về độ bền, lực siết trên răng đều và ổn định nên kết quả chỉnh nha cũng rất tốt. 

2.3. Giá niềng răng với mắc cài kim loại tự đóng

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là bao nhiêu?

Hiện nay giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng thường dao động trong khoảng 35.000.000. Mức giá này có cao hơn so với giá niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, nó lại mang đến yếu tố thẩm mỹ cho bạn trong quá trình thực hiện chỉnh nha niềng răng. 

Mắc cài tự buộc là phương pháp chỉnh nha thông minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nó mang đến vẻ thẩm mỹ vượt trội, giúp khắc phục hạn chế mất thẩm mỹ, không lộ liễu bộ khí cụ chỉnh nha như với phương pháp cũ. Hơn nữa, bộ mắc cài kim loại tự đóng không dùng dây cung nên hàm răng không chịu tác động của lực ma sát. Cảm giác niềng răng sẽ dễ chịu và thoải mái hơn.

2.4. Giá tiền niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa của rất nhiều người, nhất là phái nữ

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại các trung tâm nha khoa hiện nay thường ở mức 42.000.000 VND. Với những tình trạng răng sai lệch mức độ khó chi phí có thể khoảng tăng thêm vài triệu đồng. 

Phương pháp niềng răng này dùng chất liệu sứ trong suốt làm mắc cài nên mang đến tính thẩm mỹ cao. Chất liệu sứ có màu gần giống với màu răng nên phần nào đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ. Mắc cài sứ được gắn cố định trên thân răng và điều chỉnh răng dịch chuyển bằng lực siết dây cung. Niềng răng mắc cài sứ cũng tương tự như với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại nhưng có tính thẩm mỹ cao hơn nên được nhiều người yêu thích. 

2.5. Giá của niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Nếu bạn muốn thực hiện niềng răng mắc cài sứ tự đóng thì giá thành sẽ nằm trong khoảng giá sau đây. 

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

Bảng giá tham khảo trên đây sẽ giúp bạn hình dung được mức chi phí niềng răng mắc cài sứ tự buộc để có sự chuẩn bị chu đáo. Phương pháp này cải tiến hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài sứ đơn thuần ở điểm gắn mắc cài và dây cung cố định trên rãnh trượt tự động. Nhờ thế nên thời gian niềng răng được rút ngắn và độ bền của bộ khí cụ chỉnh nha cũng cao hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng mắc cài sứ thông thường. 

2.6. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại mặt trong thường khá cao

Niềng răng giá thành khác nhau ở phương pháp thực hiện. Nếu bạn chọn phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài kim loại mặt trong giá thành sẽ khá cao. Cụ thể, đối với răng mức độ trung bình, giá niềng vào khoảng 85.000.000 VND, mức độ khó và phức tạp thì chi phí dao động từ 105.000.000 - 115.000.000 VND.

Phương pháp niềng răng chỉnh nha này có thể giấu bộ mắc cài vào bên trong, người khác khi nhìn sẽ khó biết được bạn đang niềng răng. Điều này mang đến sự tự tin cho người niềng răng. Chính vì đảm bảo được hiệu quả niềng răng tốt nhất và yếu tố thẩm mỹ tối ưu nên giá thành niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cũng là điều hiển nhiên. 

Hơn nữa, việc thực hiện gắn khí cụ bên trong khó hơn nhiều so với việc gắn ở mặt răng ngoài. Đòi hỏi nha sĩ phải có chuyên môn, kỹ thuật cao, đồng thời dùng thêm các khí cụ chuyên dụng để hỗ trợ. 

2.7. Giá tiền niềng răng không mắc cài Invisalign

goi-nieng-rang-Invisalign

Phương pháp chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay

Niềng răng không mắc cài Invisalign là dịch vụ chỉnh nha hot nhất trong những năm qua. Phương pháp này sử dụng các cặp khay niềng bằng nhựa trong suốt, giúp bạn điều chỉnh răng mọc lệch lạc về đúng vị trí chuẩn của nó trên cung hàm. Đeo khay niềng mang đến hai hiệu quả thẩm mỹ vượt trội chính là:

  • Các khay nhựa trong suốt mang tính thẩm mỹ cao cho hàm răng

  • Bạn không phải gắn dây cung, mắc cài cồng kềnh trên hàm răng mà vẫn có thể điều chỉnh được răng mọc lệch của mình. 

Các khay nhựa trong suốt khi mang trên răng sẽ rất khó để nhận biết, trong quá trình niềng răng bạn vẫn hoàn toàn có thể thoải mái và tự tin giao tiếp. Dưới đây là bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại Nha khoa Thành An bạn có thể tham khảo. 

I/ Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói

115.000.000

II/ Bảng giá niềng răng trong suốt Invi-tech

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

III/ Bảng giá niềng răng chỉnh nha (Áp dụng trả góp)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Bác sĩ là người sẽ thăm khám và theo bạn răng dịch chuyển trong từng giai đoạn chỉnh nha. Họ sẽ biết rõ mức giá dịch vụ niềng răng mới nhất đang áp dụng tại trung tâm nha khoa. Vì thế, để có sự chuẩn bị kinh phí ngay từ bây giờ bạn nên đến các trung tâm nha khoa lớn như Nha khoa Thành An để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và lên phác đồ niềng răng. Việc tham khảo chi phí dịch vụ như vậy sẽ chính xác và chi tiết hơn việc bạn tham khảo chung chung trên internet. 

Nội dung trên Nha khoa Thành An đã cùng bạn tham khảo chi phí niềng răng một cách khá chi tiết. Để được tư vấn rõ hơn thời gian điều trị, các giai đoạn niềng răng và những điều liên quan đến chính sách giá & bảo hành bạn nên liên hệ ngay đến Nhakhoathanhan.vn hoặc gọi đến số hotline: 0988 622 996.

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn