chi phí tại phòng nha tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Có an toàn không và cần tẩy bao nhiêu lần để đạt hiệu quả?

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng biện pháp tẩy trắng tại nha khoa là được ưa chuộng hơn cả. Vậy chi phí tại phòng nha tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Có an toàn không và cần tẩy bao nhiêu lần để đạt hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Tên dịch vụ Sử dụng Lần thực hiện Giá gốc Khuyến mãi Giá ưu đãi
Tẩy trắng răng Thuốc Đức 1 3.000.000đ 50% 1.500.000đ

Đây là bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy trắng răng Đức tại Nha Khoa Thành An. Đây là mức giá đã bao gồm tổng chi phí các dịch vụ liên quan cần thiết khi tẩy răng ví dụ như cạo vôi làm sạch răng trước khi tẩy.

Ở các đơn vị nha khoa khác giá tẩy trắng răng có thể thay đổi tuỳ theo xuất xứ thuốc sử dụng và phương pháp thực hiện. Ngoài ra nếu như bệnh nhân cần sử dụng các dịch vụ đi kèm có thể sẽ tính thêm phí.

Khi muốn biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các trang thông tin hoặc đến nha khoa để tư vấn. Lưu ý nên hỏi chi tiết hơn về giá lấy cao răng và tẩy trắng răng. Bên cạnh đó số lần sử dụng và loại thuốc sử dụng cũng quyết định đến chi phí của dịch vụ này.

Tại các nha khoa trên thị trường giá dịch vụ trên thường dao động từ 1.000.000đ - 4.000.000đ.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Tại Nha Khoa Thành An tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, nhưng được ưa chuộng tại các nha khoa sẽ là:

Khi dùng thuốc để làm trắng răng thì chúng ta sẽ thường đi kèm cùng với bộ máng nhằm giúp giữ thuốc trên bề mặt răng. Đồng thời nhờ kích thước máng nhựa vừa vặn với cung hàm giúp hạn chế làm ảnh hưởng đến nướu cũng như hiệu quả của thuốc.

Cách tẩy răng bằng máng thường được thực hiện tại các nha khoa và cũng có thể được bệnh nhân thực hiện tại nhà. Điều cần chú ý khi áp dụng biện pháp này chính là thuốc sử dụng, thời gian sử dụng và đối tượng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi loại thuốc mà bạn sử dụng. Thuốc của thương hiệu lớn với đầy đủ chứng nhận an toàn theo quy định được công nhận sẽ có giá cao hơn, đặc biệt khi còn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thuốc Đức và thuốc Pháp chính là 2 dòng thuốc phổ biến được sử dụng nhiều tại các đơn vị nha khoa. Trong đó, thuốc Đức là sản phẩm có chất lượng được đánh giá cao và có chi phí tẩy trắng răng cao hơn so với thuốc Pháp.

Tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp hiện đại có thể giúp răng trắng sáng an toàn bậc nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ thông qua việc cắt đứt liên kết màu trong ngà răng bằng năng lượng laser và từ đó sẽ giúp men răng trắng sáng hơn.

Vì là cách tẩy trắng răng áp dụng công nghệ cao nên cần có bác sĩ có tay nghề tương ứng. Thời gian thực hiện có thể kéo dài khoảng 1 giờ và có thể ảnh hưởng đến nướu môi, răng nếu như bác sĩ có tay nghề kém.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

Để lựa chọn phương pháp phù hợp không phải dựa trên mức phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền mà cần thiết hơn đó là:

Răng là một bộ phận của cơ thể người và đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai đảm bảo sức khoẻ và thẩm mỹ. Bộ phận này còn khá nhạy cảm và nếu bị tổn thương sẽ không thể tái tạo như các tế bào khác.

Chính vì vậy khi sử dụng các biện pháp tác động đến răng miệng chúng ta phải lựa chọn kỹ càng để đảm bảo an toàn. Không nên vì lo lắng chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa giá bao nhiêu mà bỏ qua biện pháp an toàn này.

Tại các nha khoa có chuyên môn kỹ thuật sẽ áp dụng các biện pháp chính thống, độ an toàn được kiểm chứng. Thêm vào đó bác sĩ có tay nghề sẽ có kỹ thuật thao tác chuyên nghiệp, sử dụng liều lượng thuốc thích hợp không gây hại cho bệnh nhân.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Quan tâm hiệu quả và mức độ an toàn hơn là tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau và áp dụng cho nhiều trường hợp riêng biệt. Mỗi người sẽ có tình trạng mức độ răng xỉn màu không đều màu, cơ địa cũng khác biệt nên cần đến bác sĩ chuyên môn giám định hỗ trợ tư vấn liệu pháp phù hợp.

Ví dụ như có người răng bị xỉn màu là do mảng bám cao răng, có người là do hút thuốc, thói quen ăn uống, có người do cơ địa men răng mỏng, có người do bệnh lý, tuổi tác,... thì mức độ đáp ứng của mỗi phương pháp sẽ có khác biệt.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.  Các biện pháp an toàn, hiệu quả, sử dụng công nghệ cao hay thuốc chất lượng thì giá sẽ cao hơn. Song song đó được hỗ trợ từ bác sĩ có thể vừa đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Tóm lại, tẩy trắng răng là một giải pháp hữu ích cho các trường hợp màu răng có vấn đề, trở ngại đến cuộc sống. Những người thực hiện cần lựa chọn các biện pháp tẩy trắng an toàn, được thực hiện tại các đơn vị nha khoa chuyên nghiệp để tránh làm ảnh hưởng sức khỏe răng miệng.

Hàng loạt các mối nguy hại có thể xảy đến với chúng ta nếu áp dụng sai cách, sai liều lượng, sai kỹ thuật. Răng nhạy cảm, dễ bị mài mòn, hư hại, nướu môi bị tổn thương thậm chí là các vấn đề về ung thư do các chất tẩy trắng không được cấp phép và sử dụng quá liều.

Chưa kể, nhiều trường hợp răng bị xỉn màu là do các bệnh lý gây ra không thể áp dụng các phương pháp này để khắc phục. Điều này không chỉ không mang lại hiệu quả làm sáng răng mà còn làm răng yếu đi, suy giảm sức khỏe của bệnh nhân.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Răng bị xỉn màu làm ảnh hưởng thẩm mỹ cản trở nhiều điều trong cuộc sống

Cách tốt hơn cả là hãy đến gặp trực tiếp nha sĩ có chuyên môn, có tâm với nghề để được tư vấn. Thông qua việc thăm khám kiểm tra để xác định nguyên nhân răng xỉn màu từ đó đưa ra khuyến nghị phù hợp cho bạn.

Đừng quá lo lắng về giá tẩy trắng răng tại nha khoa vì chúng thường được niêm yết rõ ràng, không quá cao nhưng lại hiệu quả. Trước khi thực hiện bạn có thể tham khảo nhiều nơi và hỏi rõ chi phí tẩy trắng răng nha khoa giá bao nhiêu để an tâm thực hiện.

Bên cạnh đó bạn nên cân nhắc kỹ càng nếu như muốn thực hiện các phương pháp tẩy răng tại nhà.Vì không thể kiểm soát nồng độ thuốc, chất tẩy cũng như kỹ thuật sẽ gây hại cho răng và sức khỏe. Trong đó, thường được ưa dùng là các phương pháp như:

Đây là phương pháp dân gian sử dụng các nguồn nguyên liệu tự nhiên như chanh hoặc dâu để giúp răng trắng sáng. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí tẩy trắng răng khi áp dụng phương pháp này vì nguyên liệu và cách làm đơn giản, thực hiện ngay tại nhà.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có rủi ro mà người thực hiện có thể gặp phải đó là thành phần axit trong trái cây không được định lượng. Chúng sẽ có thể làm bảo mòn lớp khoáng men răng, khiến răng càng dễ xỉn màu, nhạy cảm và dễ tổn thương hơn.

Miếng dán có chứa các thành phần giúp tẩy trắng cho răng cũng là một trong những phương pháp quen thuộc. Các sản phẩm miếng dán này rất dễ mua, chi phí không cao và có thể thực hiện tại nhà không cần đến phòng nha.

Nhiều người lo ngại giá tẩy trắng răng nha khoa đắt nên đã áp dụng biện pháp này để tiết kiệm chi phí. Xong thành phần chứa trong miếng dán là điều mà các chuyên gia e ngại vì khó kiểm soát, có thể gây hại cho sức khỏe đặc biệt có thể gây hại cho nướu lợi, hiệu quả cũng không đảm bảo.

Bên cạnh việc quan tâm chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền thì nhiều người còn lo ngại không biết có nên tẩy trắng cho răng hay không. Đây là điều vô cùng chí lý vì chứng tỏ mọi người còn lo lắng đến sức khoẻ của mình và quan tâm đến độ an toàn của biện pháp này.

Khi răng bị xỉn màu không đều màu hay có màu sắc ố vàng sẽ làm ảnh hưởng đến nụ cười của chúng ta. Răng mất đi vẻ đẹp vốn có và từ đó người gặp phải cảm thấy tự ti, e ngại trong việc giao tiếp hằng ngày, mặc cảm hơn so với người khác.

Đặc biệt, răng bị xỉn màu khiến chủ nhân còn phải hứng chịu những ánh mắt “ái ngại” không thiện cảm từ người khác. Bị đánh giá không cao từ cái nhìn đầu tiên mặc dù bản thân chưa thể hiện được năng lực của mình, từ đó mất đi nhiều cơ hội cho bản thân.

Không những vậy, trạng thái răng xỉn màu, màu không đều cũng là một lời cảnh báo về tình hình sức khỏe răng miệng và các nguy cơ có thể xảy ra. Vì cơ bản nếu răng khoẻ thì tình trạng này rất ít khi xuất hiện chỉ khi răng gặp nhiều trở ngại mới gây ra màu răng bất thường.

Nếu không được can thiệp cải thiện sớm tình trạng này có thể dẫn đến nguy cơ sâu răng, viêm nướu, viêm chân răng,... Thực tế các vấn đề này còn phục thuộc vào tùy vấn đề màu răng mà mỗi người gặp phải cũng như nguyên nhân gây nên.

Trong thực tế, tình trạng răng xỉn màu đã gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của rất nhiều người. Đây cũng được xem là thực trạng phổ biến hiện nay mà người ta luôn muốn tìm cách khắc phục thông qua các biện pháp tẩy trắng răng. 

Theo các chuyên gia Hiệp hội Nha Khoa Anh (BDA) thì việc tẩy trắng răng đúng cách sẽ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe răng miệng. Vì vậy gặp các vấn đề về răng xỉn màu, không đều màu hay ố vàng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống và sức khoẻ thì có thể lựa chọn biện pháp này.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Nếu răng bị xỉn màu ảnh hưởng đến đời sống thì tẩy trắng là việc nên làm

Tuy nhiên khi áp dụng cách làm trắng răng cần chú ý vấn đề lựa chọn phương pháp thực hiện an toàn và với tần suất thích hợp. Không nên vì e ngại giá tẩy trắng răng hiện đại, chuyên nghiệp mà áp dụng các biện pháp kém an toàn gây phản tác dụng ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Không phải tất cả các trường hợp gặp vấn đề về màu răng đều được khuyến khích tẩy trắng. Nhiều trường hợp đặc biệt, gặp các vấn đề về bệnh lý gây, độ tuổi không thích hợp thì không được khuyên dùng:

  • Phụ nữ mang thai và cho con bú là đối tượng đầu tiên không nên thực hiện dịch vụ nha khoa này. Thuốc tẩy trắng cho răng có chứa nhiều thành phần có thể gây ảnh hưởng sức khoẻ của thai nhi và trẻ nhỏ.

  • Trẻ em dưới 16 tuổi là đối tượng thứ hai chưa nên áp dụng phương pháp này vì có thể làm ảnh hưởng tủy răng và làm răng nhạy cảm

  • Người bị bệnh lý về nha chu, răng sâu mòn cổ răng, hở cổ chân răng cũng không được thực hiện. Các trường hợp này răng và nướu đang bị tổn thương, nhạy cảm nếu còn thực hiện việc làm trắng răng tiếp xúc với thuốc sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

  • Người có tiền sử hoặc có dấu hiệu dị ứng với các thành phần của thuốc tẩy trắng cũng không nên lựa chọn.

  • Người có tuổi quá cao, mắc nhiều bệnh mãn tính ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ

  • Người có cơ địa răng yếu, men răng mỏng

Theo các nha sĩ khuyến cáo, tẩy trắng răng là phương pháp thích hợp cho những ai có cấu tạo răng khỏe mạnh. Răng miệng không bị tổn thương và nhạy cảm, đồng thường bị xỉn màu là do các nguyên nhân do thực phẩm, vệ sinh răng miệng không đúng cách, vôi răng nhiều,...

Những ai không thuộc các trường hợp không nên áp dụng dịch vụ này thì có thể sử dụng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi tẩy răng thì bạn có thể tham vấn thêm ý kiến nha sĩ và thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện, tham vấn thêm tẩy trắng giá bao nhiêu để biết trước chi phí.

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng thì thường răng sẽ nhạy cảm hơn so với bình thường và dễ bị nhiễm màu thực phẩm hay xuất hiện mảng bám. Lúc này bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế các thực phẩm có màu trong khoảng 2 tuần đầu tiên.

Để giữ răng có màu sắc tốt như lúc vừa tẩy thì nên kiêng những thực phẩm có màu, nước có màu. Bên cạnh đó các thuốc quen xấu như hút thuốc cũng cần được loại bỏ để tránh làm xỉn màu răng sớm.

Chú ý chăm sóc vệ sinh làm sạch răng miệng đúng cách, hạn chế hình thành mảng bám làm tối màu răng và gây hại cho răng. Trước khi thực hiện dịch vụ nên cân nhắc chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu, thuốc sử dụng và bảo hành của nha khoa để biết thời hạn của dịch vụ.

Thông thường nếu chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt thì các dịch vụ chất lượng có thể kéo dài độ trắng của răng lên đến vài năm.

6. Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Thành An

tẩy trắng răng

tẩy trắng răng

tẩy trắng răng

tẩy trắng răng

Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn mang lại hiệu quả cao thì điều cần thiết là lựa chọn được một đơn vị nha khoa uy tín. Theo đó, trang bị công nghệ, cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ là điều chúng ta nên xem xét cân nhắc đầu tiên.

Nha Khoa Thành An là địa chỉ chuyên khoa răng hàm mặt uy tín tại Hà Nội, sở hữu đầy đủ những yếu tố này.

  • Đơn vị với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tu nghiệp tại các trường đại học Y hàng đầu trong và ngoài nước. Các y bác sĩ không những giàu kinh nghiệm chuyên môn mà còn không ngừng học hỏi cập nhật các kỹ thuật mới giúp mang đến hiệu quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

  • Không gian nha khoa sạch sẽ, vô trùng, có trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao hỗ trợ quá trình thăm khám điều trị chỉnh nha

  • Sử dụng thuốc tẩy trắng răng nhập khẩu Đức mang đến hiệu quả cao an toàn cho sức khỏe

  • Đội ngũ nhân viên y tế, tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tận tâm

Nha khoa Thành An không chỉ được ưu ái vì chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi giá cả phải chăng. Đến với nha khoa bạn không phải lo lắng về chi phí phát sinh tẩy trắng răng giá bao nhiêu vì giá cả hợp lý được niêm yết rõ ràng.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Thành An là địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại đơn vị nha khoa Thành An. Hy vọng qua những thông tin tổng hợp được tư vấn chuyên môn bởi Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa Thành An đã giúp bạn có thêm gợi ý lựa chọn cho mình.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn