Kiến thức

Các Kiểu Mọc Lệch Của Răng Hay Gặp Nhất Cần Chú Ý

Hàm răng mọc lệch lạc là điều không ai trong chúng ta mong muốn gặp phải. Vậy có các kiểu mọc lệch của răng nào và làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Xem thêm

Răng Thưa Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Răng Thưa

Răng thưa có thể dẫn đến nhiều tác hại tiêu cực về thẩm mỹ khả năng ăn nhai hay cả về phong thủy nên nhiều người luôn muốn cải thiện. Vậy tại sao răng lại bị thưa?

Xem thêm

Hình Ảnh Hàm Răng Chuẩn Khớp Cắn

Hàm răng chuẩn khớp cắn không chỉ giúp người sở hữu có một nụ cười xinh đẹp, tự tin mà còn có nhiều ý nghĩa về sức khỏe. Vậy như thế nào là răng chuẩn khớp cắn đúng nghĩa?

Xem thêm

Khớp Cắn Chuẩn Là Gì? Làm Sao Để Sở Hữu Khớp Răng Chuẩn?

Một khớp cắn chuẩn luôn là mong ước của mọi người bởi có thể đảm bảo sức khỏe, khả năng ăn nhai và sự hài hòa cho khuôn mặt. Vậy khái niệm khớp cắn đạt tiêu chuẩn là gì?

Xem thêm

Phương Pháp Cắm Vít Đánh Lún Áp Dụng Ở Trường Hợp Nào?

Cắm vít đánh lún răng trong quá trình niềng răng mang lại rất nhiều hiệu quả và lợi ích cho người niềng răng. Vậy thực hiện cắm vít đánh lún răng niềng là gì?

Xem thêm

Dây Cung Đánh Lún Răng Là Gì? Có Ưu Điểm Gì?

Phương pháp đánh lún răng bằng dây cung được rất nhiều bác sĩ nha khoa áp dụng cho bệnh nhân của mình. Vậy sử dụng dây cung đánh lún răng có những ưu điểm gì?

Xem thêm

Phương Pháp Đánh Lún Có Chữa Cười Hở Lợi Được Không?

Kỹ thuật đánh lún chữa cười hở lợi được rất nhiều chuyên gia nha khoa nhắc đến. Vậy thực hư kỹ thuật này có hiệu quả như thế nào với trường hợp cười hở lợi?

Xem thêm

Đánh Lún Răng Hàm Dưới Để Làm Gì? Trường Hợp Nào Cần Đánh Lún Hàm Dưới?

Trong trường hợp nào thì bạn cần phải đánh lún răng hàm dưới và việc đánh lún có cần thiết hay không? Nó mang lại những tác dụng gì?

Xem thêm

Đánh Lún Răng Cửa Để Làm Gì? Trường Hợp Nào Cần Đánh Lún Hàm Trên?

Khi nào thì cần đánh lún răng hàm trên và thực hiện đánh lún như thế nào là đúng cách? Cùng tham khảo ngay trong nội dung bài viết sau đây bạn sẽ giải đáp

Xem thêm

Lệch Mặt Do Mất Răng Khắc Phục Như Thế Nào?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Xem thêm
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

ĐĂNG KÝ

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn