Kiến thức

Ê Răng Khi Đeo Hàm Duy Trì: Nguyên Nhân - Giải Pháp

Đeo hàm duy trì được cho là giải pháp tối ưu để gia tăng hiệu quả và tính thẩm mỹ sau khi niềng răng. Tuy nhiên, một số người gặp phải tình trạng ê răng khi đeo hàm duy trì. Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp cho hiện tượng này?

Xem thêm

Đeo Hàm Duy Trì Có Ăn Được Không? Ăn Gì Khi Đeo Hàm Duy Trì?

Khá nhiều người không biết đeo hàm duy trì có ăn được không, đặc biệt là nên và không nên ăn gì để không ảnh hưởng đến hiệu quả duy trì. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc đeo hàm duy trì những vẫn có thể ăn uống thoải mái, dễ dàng. 

Xem thêm

Nguyên Nhân - Cách Xử Lý Khi Đeo Hàm Duy Trì Vẫn Bị Chạy Răng

Công dụng chính của hàm duy trì là cố định răng chắc chắn và bền chặt tại vị trí mới sau khi tháo niềng. Thế nhưng, một số người tuy đeo hàm duy trì vẫn bị chạy răng về vị trí cũ. Vậy đâu là nguyên nhân của hiện tượng này? Và làm sao để khắc phục tình trạng? 

Xem thêm

Giá Các Loại Hàm Duy Trì Là Bao Nhiêu? Có Mấy Loại Hàm Duy Trì?

Ngoài việc lựa chọn loại hàm duy trì nào cho phù hợp thì giá làm hàm duy trì cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Thực tế thì sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá, quan trọng là bạn phải dành nhiều thời gian tìm kiếm, tham khảo và cân nhắc.  

Xem thêm

Hàm Duy Trì Bị Gãy Là Do Đâu? Làm Gì Khi Hàm Duy Trì Bị Gãy?

Hàm duy trì bị gãy là sự cố không ai mong muốn trong quá trình đeo khí cụ nha khoa này. Vậy nguyên nhân vì sao hàm duy trì bị gãy hỏng? Làm thế nào để xử lý và khắc phục? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. 

Xem thêm

Không Đeo Vừa Hàm Duy trì: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Sau khi tháo niềng răng, quá trình này vẫn chưa thực sự kết thúc. Mà bạn sẽ được bác sĩ nha khoa chỉ định đeo thêm hàm duy trì. Vậy hàm duy trì là gì và có tác dụng như thế nào? Cần làm gì với sự cố không đeo vừa hàm duy trì? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới. 

Xem thêm

Đeo Hàm Duy Trì Có Bị Đau Không? Cách Giảm Đau Hiệu Quả

Đeo hàm duy trì được cho là bắt buộc sau khi tháo niềng răng. Thế nhưng, nhiều người không biết đeo hàm duy trì bị đau hay không. Và nếu đau thì nên làm gì để khắc phục.  

Xem thêm

Niềng Răng Xong Không Đeo Hàm Duy Trì Có Được Không?

Một số người vì cảm thất bất tiện nên niềng răng xong không đeo hàm duy trì. Vậy điều này có thực sự tốt? Nếu không đeo hàm duy trì thì sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gì? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua nội dung bài viết bên dưới.  1. Tác dụng của hàm duy trì sau niềng răng

Xem thêm

Hàm Duy Trì Vivera Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hàm Duy Trì Vivera?

Để phòng tránh tình trạng răng di chuyển và lệch về vị trí cũ, sau khi tháo niềng, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa chỉ định dùng hàm duy trì. Hiện có nhiều loại hàm duy trì, và hàm duy trì Vivera là một trong số đó. Vậy khí cụ nha khoa này có gì đặc biệt? 

Xem thêm

Hàm Duy Trì Mặt Trong Là Gì? Hàm Duy Trì Mặt Trong Có Tốt Không?

Trong chỉnh nha, hàm duy trì là khí cụ được sử dụng sau cùng, có tác dụng cố định răng bền chặt tại vị trí mới. Khí cụ chỉnh nha này được chia thành nhiều loại, trong đó, hàm duy trì mặt trong được nhiều người quan tâm. 

Xem thêm
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

ĐĂNG KÝ

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY