GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA THÀNH AN

NHA KHOA THÀNH AN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA VỀ NẮN CHỈNH

Triết lý hoạt động của Nha khoa Thành An - Thực tâm vì vẻ đẹp bền vững

Thành công của một nha khoa được đo bằng nụ cười của mỗi khách hàng, để giúp một hàm răng có diện mạo đẹp không khó, cái khó là làm sao để người sở hữu hàm răng đó khi bước ra khỏi phòng khám sẽ mang một nụ cười rạng rỡ khoẻ mạnh từ bên trong.

Để làm được điều đó, ở Nha khoa Thành An luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, tập trung đầu tư vào công nghệ, đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, phải tâm niệm mỗi bệnh nhân đều là một đối tượng “ưu tiên đặc biệt” để chăm sóc và đãi ngộ. Với bất kỳ ai sử dụng dịch vụ chỉnh nha mục tiêu là nụ cười đẹp thôi chưa đủ, còn phải an toàn và khỏe mạnh bền lâu mới là nguyện vọng của tất cả mọi người. Thành An tin rằng, chỉ có đáp ứng đúng-đủ-đồng điệu với nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mới đảm bảo có được sự hài lòng tuyệt đối và lòng tin bền vững theo thời gian.

thanh-an
thanh-an

CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG THEO TIÊU CHUẨN MỸ

Luôn thực hiện đúng mục tiêu hàng đầu là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nha khoa tốt nhất tới bệnh nhân, Nha khoa Thành An áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt quốc tế. Đến với Nha khoa Thành An, tất cả trang thiết bị, dụng cụ niềng răng, trồng răng trong quá trình niềng đều được minh bạch nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khách hàng và Nha khoa Thành An cam kết về chất lượng. Ngoài ra, đối với dịch vụ Niềng răng, Nha khoa Thành An đã cho ứng dụng các công nghệ giả lập gương mặt sau khi niềng răng VTO, máy quét Scan 3D,… Cho khách hàng kết quả ưng ý nhất với sự lựa chọn của mình.

BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO TRỰC TIẾP ĐIỀU TRỊ

Với những kinh nghiệm dày dặn như hơn 2 năm tu nghiệp tại Nga về chuyên ngành thiết kế nụ cười, nắn chỉnh răng và mặt dán sứ; tham gia phẫu thuật trên 200 ca phẫu thuật xương hàm tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Việt – Pháp, Hồng Ngọc… Bác sĩ Phan Trung Tiệp chính là người “Cầm cân nảy mực” tại Nha khoa Thành An. Tại đây, bác sĩ đã nâng tầm con số nắn chỉnh nha thành công lên đến +1000 ca niềng khác nhau, hình ảnh khách hàng tự tin nở nụ cười tỏa sáng tại Thành An là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực, cống hiến hết mình của bác sĩ Phan Trung Tiệp.

thanh-an

Thành An luôn hiểu mỗi người đều sở hữu một nụ cười riêng, vì thế ngay từ những ngày đầu thăm khám, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân phác họa một kế hoạch điều trị cẩn thận, chi tiết tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Sau khi niềng răng, nụ cười của khách hàng chỉnh nha tại Thành An không những tươi rạng rỡ mà còn đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

QUY TRÌNH ĐÚNG CHUẨN – VÔ TRÙNG – NGHIÊM NGẶT

Khám và tư vấn về việc niềng răng:

Khi khách hàng tới thăm khám lần đầu tại Nha khoa Thành An sẽ được lấy scan răng 3D không mất phí và nhận lộ trình điều trị “cá nhân hoá” được thực hiện bởi bác sĩ Phan Tiệp

Chụp phim – Thông thường là Panorama và Cephalometric

Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và mặt nghiêng để kiểm tra chiều cao ,chiều rộng của xương bạn,góc răng… Từ đó mới có thể nhận định được tình trạng của răng mà đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, vì các giai đoạn niềng răng không thể áp dụng chung cho tất cả các trường hợp về độ dài thời gian điều trị.

Vệ sinh răng miệng trước:

Vệ sinh răng miệng lấy sạch các mảng bám, loại bỏ các chất tồn đọng để tránh nguy cơ gây ra bất kỳ vấn đề nào của răng miệng. Vì quá trình niềng răng việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn hơn. Ngoài ra tất cả các trường hợp có tổn thương về răng như răng sâu, răng vỡ,..phải được xử lý xong để răng miệng ở tình trạng khỏe nhất.

Thiết kế mắc cài:

Bác sĩ tiến hành lấy những thông số dấu hàm cụ thể trên răng bệnh nhân. Những dữ liệu này sẽ được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ các vấn đề chức năng khớp thái dương hàm, cơ nhai… Dữ liệu lâm sàng sẽ được nhập liệu trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để phân tích và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

Đeo gắn mắc cài:

Sau khi có khí cụ niềng răng phù hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ cho tiến hành gắn mắc cài lên răng, đeo dây cung, chỉ định loại thun liên hàm phù hợp.

Chăm sóc, tái khám và kiểm tra thường xuyên:

Sau khi việc niềng răng hoàn thành, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám thường xuyên để theo sát quá trình di chuyển của răng.

Tất cả các bước đều được thực hiện trong không gian phòng khám hiện đại, tiện nghi và vô trùng của Nha khoa Thành An. Với sự chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ mong muốn đem lại một tương lai tươi sáng hơn thông qua việc thay đổi nụ cười để trở nên hoàn hảo hơn. Một hàm răng đẹp giúp mỗi khách hàng của Thành An tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHA KHOA THÀNH AN

Thành Thực: Luôn cam kết thành thật về chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ bác sĩ, về quá trình điều trị, về cơ sở vật chất máy móc công nghệ sử dụng ở phòng khám, và về chất lượng, chi phí dịch vụ...

An toàn: Yếu tố an toàn và đảm bảo sức khỏe được đặt lên hàng đầu, mọi trường hợp tiến hành chỉnh nha đều được khám và tư vấn kĩ càng để thông tin đến khách hàng.

Tận tụy: Đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề, không ngừng nâng cao học hỏi, nhiệt tình trong tư vấn trao đổi với bệnh nhân, tỉ mỉ trong từng công đoạn, tinh thần trách nhiệm cao.

Tâm lý: thấu hiểu tâm lý khách hàng để mang đến sự phục vụ tốt nhất, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu ý kiến khi cần thiết.

Tầm vóc: Trong những năm qua Nha khoa Thành An không ngừng phát triển về cơ sở hạ tầng, đầu tư đổi mới máy móc, áp dụng công nghệ hiện đại để theo kịp thế giới. Đội ngũ bác sĩ thường xuyên tham gia vào các khóa đào tạo hàng đầu để cập nhật bổ sung kiến thức mới và nâng cao tay nghề.

thanh-an
Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn