Trong các giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong những năm trở lại đây. Vậy niềng răng mắc cài sứ trong suốt sẽ được thực hiện như thế nào, có những ưu và nhược điểm gì, giá cả ra sao? Nha khoa Thành An sẽ giúp bạn lần lượt trả lời tất cả các thắc mắc về giải pháp niềng sứ trong nội dung bài viết bên dưới. Mời bạn cùng đón đọc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình niềng răng của mình. 

Nội dung bài viết:

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Trong các giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong những năm trở lại đây. Vậy niềng răng mắc cài sứ trong suốt sẽ được thực hiện như thế nào, có những ưu và nhược điểm gì, giá cả ra sao? Nha khoa Thành An sẽ giúp bạn lần lượt trả lời tất cả các thắc mắc về giải pháp niềng sứ trong nội dung bài viết bên dưới. Mời bạn cùng đón đọc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình niềng răng của mình. 

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ trong suốt nổi bật với ưu điểm tính thẩm mỹ cao

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có thể thấy về kỹ thuật và hình thức thì phương pháp này cũng tương tự như niềng răng bằng mắc cài kim loại. Người niềng răng sẽ được tác dụng lực siết lên dây cung, mắc cài để điều chỉnh hàm răng về đúng các vị trí chuẩn trên cung hàm. 

Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là chất liệu của hệ thống mắc cài, nếu như niềng răng mắc cài kim loại làm từ hợp kim thì mắc cài sứ được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Chính chất liệu sứ thẩm mỹ này giúp bộ khí cụ chỉnh nha mắc cài sứ trên răng trở nên thẩm mỹ hơn, mang đến cho người niềng răng cảm giác tự tin về vẻ thẩm mỹ của hàm răng ngay cả khi đang niềng răng.

Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp răng hô, móm, thưa, lệch lạc… Bộ khí cụ gồm mắc cài, dây cung, chun buộc được gắn lên hàm răng và điều chỉnh theo đúng lộ trình để hàm răng được đều đẹp như mong muốn. Giải pháp niềng răng bằng mắc cài sứ cải thiện được nhược điểm kém thẩm mỹ của phương pháp niềng mắc cài kim loại truyền thống. Cùng nha khoa Thành An tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này trong nội dung tiếp theo. 

2. Niềng răng mắc cài sứ có những loại nào

Niềng răng bằng sứ là một tên gọi chung cho phương pháp niềng răng bằng mắc cài chất liệu sứ cao cấp, tuy nhiên, bên trong nó còn có rất nhiều loại khác nhau và giá niềng răng mắc cài sứ ở từng loại cũng sẽ khác nhau. Cùng nha khoa Thành An tìm hiểu để biết được có những loại nào và đâu là sự lựa chọn phù hợp với mình nhé. 

2.1. Niềng răng mắc cài sứ thường (truyền thống)

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ truyền thống tức là bạn sẽ được gắn bộ khí cụ gồm dây cung, mắc cài sứ lên răng và tạo lực siết trên các rãnh mắc cài để di chuyển các răng mọc lệch, răng thưa, răng hô vẩu được đều đẹp hơn. Phương pháp niềng răng mắc sứ này có 2 loại gồm: 

2.1.1 Mắc cài sứ thường (truyền thống)

Mắc cài sứ thường được cấu tạo từ chất liệu sứ lành tính, giá thành của giải pháp niềng sứ này không ở mức quá cao nên nhiều người có thể dễ dàng chi trả và thực hiện.

2.1.2 Mắc cài sứ pha lê

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu pha lê được làm từ chất liệu đá crystal trong suốt nên khi lắp lên hàm răng đạt độ thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo trước chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu để chủ động chuẩn bị chi phí điều trị. 

Xem thêm: #1 Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

2.2. Niềng răng mắc cài sứ tự động (tự buộc)

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo thông minh và tự động với hệ thống nắp mắc cài thiết kế trượt, có thể điều chỉnh dễ dàng trên dây cung. Sử dụng giải pháp niềng răng mắc sứ tự buộc này người niềng răng không cần phải dùng dây chun, vừa tăng cao tính thẩm mỹ lại vừa thoải mái và thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt, vệ sinh răng miệng và ăn nhai. Đặc biệt, bạn không cần phải đến trung tâm nha khoa thường xuyên như khi niềng răng mắc cài sứ thường. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá bao nhiêu trước khi niềng răng vì phương pháp này giá thành cũng khá cao.

Xem thêm: #1 Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Là Gì? Có Tốt Không?

2.3. Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ loại này được người đánh giá là có mức độ thẩm mỹ cao nhất trong các loại niềng răng bằng sứ. Ngoài chất liệu mắc cài sứ trong suốt như răng thật thì bộ dây cung và dây chun có màu tương tự răng thật khiến việc niềng răng của bạn rất khó bị “phát hiện”. 

3. Trường hợp nào nên dùng niềng răng mắc cài sứ

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Giải pháp niềng răng bằng sứ được chọn trong rất nhiều trường hợp 

Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng sứ được sử dụng để khắc phục các khuyết điểm do răng như:

3.1 Trường hợp răng móm

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ trong suốt sẽ giúp bạn điều chỉnh hàm răng móm hay còn gọi là vẩu ngược về đúng vị trí khớp cắn chuẩn từ đó cải thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt. 

3.2 Trường hợp răng hô

Quy trình niềng răng mắc cài sứ cũng sẽ sử dụng lực kéo, siết thường xuyên để kéo chỉnh hàm răng được dàn đều trên cung hàm. Bạn sẽ sớm tạm biệt được tình trạng hàm răng hô kém duyên của mình.

3.3 Trường hợp răng khấp khểnh

Niềng răng mắc cài sứ thường hay loại thẩm mỹ cũng đều có thể giúp người bệnh khắc phục được tình trạng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, không ngay hàng thẳng lối trên cung hàm. 

3.4 Trường hợp răng thưa

Trường hợp hàm răng mọc thưa cũng không ngoại lệ, giải pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn kéo chỉnh răng mọc thưa được đều đẹp hơn một cách an toàn và hiệu quả. 

4. Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

4.1 Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

 • Mang đến hiệu quả chỉnh nha cao

Niềng răng bằng mắc cài sứ có dây cung, mắc cài và chun buộc tạo lực chỉnh ổn định lại liên tục nên hiệu quả nắn chỉnh răng mang đến rất cao. Các khuyết điểm trên răng từ đơn giản đến phức tạp đều được xử lý nhanh chóng. 

 • Đạt vẻ thẩm mỹ tối ưu 

Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng sứ mắc cài so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. Mắc cài sứ có màu sắc trắng tự nhiên, trùng với màu của răng thật nên khi niềng răng người đối diện rất khó phát hiện. Điều này khiến người niềng răng có thể tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp. 

 • An toàn với sức khỏe răng miệng

Niềng mắc cài sứ mắc cài được làm từ vật liệu vô cơ rất an toàn, nó còn có khả năng chống axit mài mòn, không gây kích ứng với môi trường bên trong khoang miệng nên người niềng răng hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn chỉnh nha của mình.

 • Khả năng thích ứng cao

Niềng răng sứ còn có một ưu điểm lớn là người dùng sẽ thích ứng nhanh chóng vì mặt mắc cài sứ được thiết kế trơn nhẵn, không có gờ cạnh giảm thiểu lực ma sát. Người dùng được hạn chế tối đa các sự cố trầy xước má – môi – nướu mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái. 

4.2. Nhược điểm niềng răng mắc cài sứ

 • Giá thành cao 

Vì mang lại vẻ thẩm mỹ tối ưu nên giải pháp chỉnh răng hô, vẩu, thưa, lệch lạc này có giá thành khá cao. Bạn nên tham khảo trước niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền để biết rõ hơn sự chênh lệch so với phương pháp niềng răng truyền thống. 

 • Dễ nứt, vỡ nếu va chạm mạnh 

Đây cũng là nhược điểm lớn của phương pháp niềng răng cài sứ. Trong quá trình ăn nhai, sinh hoạt nếu bị va chạm mạnh các mắc cài sứ sẽ dễ bị nứt vỡ. 

 • Thời gian niềng kéo dài hơn 

Thời gian đeo niềng mắc cài sứ cũng kéo dài hơn so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. 

 • Mắc cài dễ bị xỉn màu nếu vệ sinh không tốt

Nếu vệ sinh không đúng cách các mắc cài sứ sẽ dễ bị nhiễm màu làm mất thẩm mỹ. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hội tụ khá nhiều ưu điểm vượt trội 

5. Các loại dây cung thường dùng trong niềng răng mắc cài sứ

5.1 Dây cung bằng thép không gỉ

Dây cung làm bằng thép không gỉ được người dùng sử dụng phổ biến vì có giá thành rẻ lại có độ đàn hồi, độ dẻo khá cao. Khi lắp trên răng không bị đổi màu hay ăn mòn nên người dùng có thể yên tâm khi niềng răng bằng mắc cài sứ. 

5.2 Dây niken trong

Hiệu quả niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ sẽ cao hơn nếu bạn chọn sử dụng loại dây Niken trong này. Nó có khả năng ghi nhớ hình dạng ban đầu, đàn hồi lại ngay sau khi biến đổi nên lực điều chỉnh răng mang lại rất cao.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

6. Thời gian niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Về cơ bản, thời gian niềng răng mắc cài sứ trong suốt và giá niềng răng mắc cài sứ sẽ không giống nhau ở từng người. Cùng nha khoa Thành An tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng là gì nhé:  

6.1 Tình trạng khiếm khuyết của răng

Yếu tố đầu tiên chính là tình trạng răng và mức độ khuyết điểm trên răng, với những hàm răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc quá mức thì thời gian nắn chỉnh nha sẽ kéo dài lâu hơn những trường hợp nhẹ. Dù niềng răng bằng sứ hay bất cứ phương pháp niềng thẩm mỹ nào cũng vậy. Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác mức độ khuyết điểm trên răng của từng người để có dự đoán phác đồ điều trị bao lâu được chuẩn nhất. 

6.2 Quá trình chăm sóc răng miệng khi niềng

Việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng, dây cung mắc cài khi niềng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian niềng răng. Nếu sức khỏe răng miệng không đảm bảo, dây cung mắc cài thường xuyên bị bung, nứt, vỡ…chắc chắn thời gian nắn chỉnh răng sẽ kéo dài và không theo đúng kế hoạch ban đầu. 

7. Quy trình niềng răng mắc cài sứ    

7.1 Khám tổng thể, tư vấn và scan răng

Bạn cần được chụp phim X – quang để có được hình ảnh ba chiều trực quan: sọ nghiêng, sọ thẳng, phim toàn cảnh. Đây chính là dữ liệu xác định chính xác tình trạng răng và các khuyết điểm cần khắc phục trên răng của từng người. 

7.2 Lên phác đồ điều trị 3D cá nhân hóa

Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm và tư vấn kế hoạch niềng răng mắc sứ chi tiết nhất cho khách hàng bằng phác đồ điều trị 3D cá nhân hóa. Với phác đồ này người bệnh có thể nhìn thấy được hình ảnh hàm răng sau khi niềng của mình ngay cả trước khi điều trị. 

7.3 Xem và lên kế hoạch điều trị

Trước khi niềng mắc cài sứ bạn sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị dứt điểm các vấn đề về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu lợi, sâu răng, viêm tủy…Điều này giúp tiến độ niềng răng không bị gián đoạn, tránh kéo dài thời gian niềng răng chỉnh nha. 

7.4 Thực hiện và gắn mắc cài

Sau khi hàm răng đã thực sự khỏe mạnh bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài, dây cung, tách kẽ, lấy dấu có khâu, gắn khâu…hoàn chỉnh bộ khí cụ chỉnh nha và lực siết lên hàm răng của khách hàng. 

7.5 Tái khám định kỳ theo phác đồ điều trị

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt hay bất cứ giải pháp chỉnh nha nào cũng vậy, trong quá trình niềng răng bạn cần được thăm khám theo đúng lịch hẹn để được điều chỉnh lực siết đúng phác đồ điều trị. 

7.6 Tháo niềng răng và bảo hành

Sau khi đã hoàn thành liệu trình niềng răng bằng sứ bạn sẽ được tháo bộ khí cụ niềng răng và đeo hàm duy trì theo đúng chỉ định của bác sĩ để giữ được sự ổn định của hàm răng, tránh để răng bị dịch chuyển. 

8. Giá niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã chia sẻ từ ban đầu, chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ở mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Giá niềng răng bằng sứ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây, bạn nên tìm hiểu để có thể tính toán thấu đáo chi phí cho ca chỉnh nha tìm kiếm nụ cười xinh của mình. 

8.1 Phương pháp niềng răng

Cũng là niềng răng sứ nhưng giá niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài pha lê, mắc cài sứ dây trong, mắc cài sứ tự buộc sẽ có sự khác nhau nhất định. Bạn nên tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ở từng phương pháp để chuẩn bị tốt nhất. 

8.2 Tình trạng răng của bệnh nhân

Những trường hợp răng phức tạp, thời gian niềng răng kéo dài và đòi hỏi nhiều dịch vụ đi kèm như nhổ răng, điều trị nha chu…cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí niềng sứ giá bao nhiêu. 

8.3 Cơ sở nha khoa niềng răng

Tùy vào tay nghề của bác sĩ, chất lượng cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị mà mỗi cơ sở nha khoa bảng giá niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Bạn nên tham khảo một vài nơi để có sự so sánh về giá cả và chất lượng dịch vụ. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Dịch vụ niềng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

9. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Thành An?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu và niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm.  Phương pháp niềng răng này được đánh giá mang lại hiệu quả cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo giúp người đeo tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong quá trình niềng răng.

Vì những ưu điểm vượt trội kể trên, chi phí niềng răng mắc cài sứ có giá tương đối cao, giá từ 34.000.000 VNĐ. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ tự buộc thường có mức giá cao hơn.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo bảng giá niềng răng mắc sứ tại nha khoa Thành An trong nội dung sau: 

Dịch vụ

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Chỉ từ 43.000.000

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ

10. Cần lưu ý gì khi niềng răng mắc cài sứ

10.1 Trước khi niềng

Trước khi bắt đầu quy trình niềng răng mắc cài sứ thì công tác chuẩn bị trước khi niềng rất quan trọng. Bạn cần được kiểm tra sức khỏe răng miệng, tình trạng răng để có phác đồ điều trị chính xác nhất. Điều này vừa giúp quá trình niềng răng đỡ mất thời gian và người niềng răng cũng hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố đau, ê buốt, khó chịu trong quá trình niềng răng. 

Bên cạnh đó, trước khi niềng răng mắc cài sứ trong suốt bạn nên dành thời gian tham khảo nhiều nơi có dịch vụ niềng răng bằng sứ để chọn được nơi có dịch vụ tốt nhất. 

10.2 Trong khi niềng

Trong quá trình niềng răng mắc sứ bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Nên ưu tiên thực phẩm mềm, dễ nhai như món luộc, cháo, súp, sữa để hạn chế va chạm và tổn thương răng miệng. 
 • Tránh những thực phẩm cứng, giòn, dai vì dễ làm rơi, vỡ mắc cài sứ
 • Có thể cắt nhỏ thức ăn để dễ ăn và dễ tiêu hóa
 • Duy trì thói quen chải răng tối đa 2 lần/ngày. Nên dùng tăm nước, chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng.
 • Chọn bàn chải vệ sinh răng miệng phù hợp và dùng nước súc miệng thường xuyên. 

Xem thêm: #1 [Hướng Dẫn] Cách Đánh Răng Khi Niềng Răng Chuẩn Nhất

#1 [Lời Khuyên] - Niềng Răng Kiêng Ăn Gì, Không Nên Ăn Gì?

#1 [Chuyên Gia Tư Vấn] - Mới Niềng Răng Nên Ăn Gì Thì Tốt?

10.3 Sau khi tháo mắc cài

 • Sau khi hoàn thành liệu trình niềng răng cài sứ bạn cần đeo hàm duy trì 
 • Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của Bác sĩ.
 • Không nên mút tay, dùng lưỡi đẩy răng, mút môi tránh làm dịch chuyển răng và bung sứt bộ niềng sứ đã tốn kém thực hiện. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Trong quá trình niềng răng cần lưu ý cách chăm sóc, ăn nhai đúng cách 

11. Các câu hỏi liên quan đến niềng răng mắc cài sứ

Để sẵn sàng cho quá trình niềng răng sứ được suôn sẻ, đạt được hiệu quả niềng răng tốt nhất bạn cần có sự tìm hiểu chu đáo và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất. Cùng tham khảo phần giải đáp các thắc mắc thường gặp nhất trong quy trình niềng răng mắc cài sứ để hình dung rõ hơn về giải pháp chỉnh nha này nhé. 

11.1 Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu để hoàn thành?

Về cơ bản, thời gian trung bình của một ca niềng răng mắc cài sứ trong suốt sẽ nằm trong khoảng 18-24 tháng, có trường hợp kéo dài đến 36 tháng. Thời gian dài hay ngắn không chỉ phụ thuộc vào loại niềng, chất lượng dây cung mắc cài mà còn tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng. Bên cạnh đó một yếu tố cũng không kém phần quan trọng là tay nghề của bác sĩ tại trung tâm nha khoa.

11.2 Nên niềng răng mắc cài sứ hay mắc cài kim loại

Kỹ thuật niềng răng cài sứ và niềng răng mắc cài kim loại tuy giống nhau nhưng vì chất liệu mắc cài khác nhau nên thời gian thực hiện ca chỉnh nha cũng có sự chênh lệch nhất định. Về tính thẩm mỹ thì phương pháp niềng răng sứ có sự vượt bậc hơn so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. 

Tuy nhiên, để có câu trả lời tốt nhất bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ ở các trung tâm nha khoa để được tư vấn, phân tích tất cả các yếu tố như: Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu, thời gian bao lâu, trong trường hợp đó có phù hợp với mắc cài sứ hay không…

11.3 Khi niềng răng sứ có cần nhổ răng không?

Nhổ răng để thực hiện niềng răng là việc thiết yếu giúp quá trình niềng răng, chỉnh nha được hoàn hảo. Cho dù bạn niềng răng bằng sứ hay bất kỳ phương pháp niềng răng nào thì khi cần nhổ răng để có khoảng trống dàn chỉnh răng bạn cũng phải thực hiện. Tuy nhiên, việc chỉ định có nhổ răng hay không còn tùy vào từng trường hợp.

11.4 Chỉnh nha mắc cài sứ có gây đau và ê buốt không?

Cảm giác ê buốt trong giai đoạn đầu niềng răng bằng mắc cài sứ là điều rất bình thường. Chỉ sau vài ngày bạn sẽ thấy cảm giác ê buốt giảm dần và khi đã thích nghi quen thì cảm giác này không còn nữa. Tuy nhiên, cũng không loại trừ những trường hợp bác sĩ có tay nghề, chuyên môn kém, thao tác thực hiện chậm chạp khiến quá trình niềng răng gây đau, ê buốt, tổn thương mô mềm bên trong miệng.

12. Tại sao lại nên niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Thành An

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Nha khoa Thành An là nơi có dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn

Có thể thấy dịch vụ niềng răng sứ mắc cài ngày càng phổ biến tại các trung tâm nha khoa từ lớn đến nhỏ. Và trên thị trường có muôn vàn địa chỉ nha khoa khiến nhiều người hoang mang, không biết nên chọn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ ở đâu. Một trong các địa chỉ nha khoa dẫn đầu về chất lượng với dịch vụ niềng răng cài sứ được hàng ngàn khách hàng tin chọn phải nhắc đến Nha khoa Thành An. Địa chỉ phòng khám nằm tại 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, trung tâm thành phố Hà Nội. 

Không phải ngẫu nhiên mà Nha khoa Thành An được đông đảo người dùng tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng”, nhất là với những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ có giá thành cao như niềng răng mắc cài sứ trong suốt. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn lý giải được uy tín cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội khi niềng răng sứ tại nha khoa Thành An: 

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi

Nha khoa Thành An hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước như Đại học Moscow (Nga), Nante Nante (Pháp), Đại học Y Hà Nội. Các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha sẽ giúp bạn thực hiện ca chỉnh nha an toàn và hoàn hảo nhất. 

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại

Bên trong cơ sở nha khoa Thành An khách hàng sẽ được phục vụ, tiếp đón trong các căn phòng sạch sẽ, rộng rãi, sang trọng. Các thiết bị nha khoa sử dụng đều thuộc loại hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên kết quả niềng răng luôn mang đến sự khác biệt cho khách hàng. 

Nha khoa Thành An ứng dụng các công nghệ giả lập gương mặt sau khi niềng răng VTO, máy quét Scan 3D… đảm bảo sự chính xác, tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng khi thực hiện ca niềng răng mắc sứ. 

 • Chi phí phải chăng 

Tuy phục vụ với những điều kiện tốt nhất nhưng chi phí dịch vụ niềng răng sứ mắc cài tại nha khoa Thành An rất phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của đa số người dân tại Hà Nội. Bạn không cần phải quá lo lắng niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, có quá đắt đỏ không. Bên cạnh đó, bảng giá ở mỗi dịch vụ niềng răng mắc cài sứ truyền thống, niềng răng mắc cài sứ dây trong, tự buộc …là khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào mức thu nhập của mình. 

 • Có chính sách trả góp 

Đặc biệt, bạn cũng sẽ không phải lo lắng niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá bao nhiêu vì tại đây có chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Chính sách này giúp bạn có thể chủ động niềng răng bất cứ khi nào và không cần phải đợi có đủ số tiền lớn mới có thể niềng răng. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Giá Bao Nhiêu

Khách hàng thực hiện niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thành An

Hy vọng sau khi đọc bài viết tìm hiểu về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ trong suốt trên đây của Nha khoa Thành An quý khách hàng đã có thêm những kiến thức hữu ích và thật sẵn sàng để ca niềng răng đạt được kết quả tốt nhất. Nha khoa Thành An chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn niềng răng bằng mắc cài sứ tại Hà Nội. Chúc bạn sớm thực hiện ca chỉnh nha thành công!

Thông tin liên hệ:
NHA KHOA THÀNH AN - Chuyên niềng răng, Trồng răng uy tín
Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thanhandentalclinic@gmail.com
Hotline: 0988.622.996
Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan
Kết nối kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvue8GRkil3jnPFhLtN5tRw
Kết nối kênh Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nkthanhan

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn