Tình trạng sâu răng hay mọc lệch của răng khôn là cực kỳ phổ biến gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người nên ai cũng muốn nhổ bỏ. Hãy cùng tham khảo quy trình, chi phí dịch vụ nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa Thành An để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình nhé!

I. Dịch vụ nhổ răng khôn không đau tại Nha Khoa Thành An

Răng khôn hay răng số 8, răng cấm, răng cối lớn thứ 3 là chiếc răng mọc cuối cùng trên vị trí cung hàm. Hình thái và kích thước của răng lớn và nằm sâu bên trong cùng với việc mọc muộn nên thường gặp nhiều vấn đề về mọc lệch hay mọc ngầm, bệnh lý răng miệng,...

Để nhổ răng khôn sẽ tương đối khó khăn hơn so với các trường hợp nhổ răng bình thường vì vị trí mọc phức tạp. Dịch vụ nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa Thành có thể xử lý khắc phục vấn đề này cho bệnh nhân một cách dễ dàng với:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm

Các y bác sĩ tại nha khoa tu nghiệp tại các trường Đại học Y hàng đầu trong nước và thế giới. Đồng thời các bác sĩ đã công tác, làm việc tại các bệnh viện nha hàng đầu Hà Nội có kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn.

  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống thiết bị, máy móc công nghệ tiên tiến được Thành An chú trọng đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài để hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Quá trình kiểm tra, thăm khám, thu thập thông tin về sức khỏe của bệnh nhân được diễn ra nhanh chóng, chính xác giúp nhổ răng khôn an toàn.

dich-vu-nho-rang-khon

Dịch vụ nhổ răng khôn chuyên nghiệp tại Thành An được khách hàng tin cậy

  • Quy trình thực hiện chuẩn y khoa, không đau đớn

Quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa diễn ra theo tiêu chuẩn y khoa, đảm bảo không gian vô cùng, đầy đủ các bước cần thiết. Bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi nhổ răng và được tư vấn hướng dẫn chăm sóc giảm đau khi về nhà.

  • Chi phí nhổ răng phải chăng, minh bạch

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Thành An có chi phí ở mức hợp lý, phải chăng phù hợp điều kiện kinh tế gia đình Việt. Chi phí thực hiện sẽ được tư vấn, báo giá trước để bệnh nhân có thể yên tâm không lo lắng các vấn đề phát sinh.

II. Khi nào nên nhổ răng khôn?

Không phải tất cả các trường hợp mọc răng khôn đều cần phải nhổ bỏ bởi chiếc răng này nếu phát triển bình thường cũng không gây hại cho sức khỏe. Ngược lại các trường hợp răng khôn mọc bất thường, gặp các vấn đề bệnh lý gây ảnh hưởng răng miệng thì nên nhổ bỏ.

Các trường hợp nên nhổ răng khôn có thể kể đến như:

  • Răng khôn mọc bình thường có thể trồi lên khỏi nướu với hình thái bình thường nhưng bị bệnh lý sâu răng và ảnh hưởng đến các răng kề cận
  • Răng khôn mọc lệch và tì vào răng 7 do xương hàm thiếu vị trí làm tổn thương chân răng số 7 gây viêm quanh chân răng và các vấn đề khác
  • Răng khôn có hình thái quái dị, khác thường, trồi lên nhưng có vấn đề về mặt thẩm mỹ, khó vệ sinh
  • Răng mọc ngầm theo các chiều dọc hoặc ngang, chéo nhưng không thể trồi lên khỏi nướu gây đau nhức, viêm lợi trùm,... Nếu răng phát triển theo hướng nằm ngay và đâm ngang răng số 7 sẽ làm tăng nguy cơ mất răng 7

Răng khôn là chiếc răng có thể tỉ lệ mọc sai lệch cực kỳ cao khi trong số những người mọc răng khôn mà chỉ khoảng 20 - 30% tỷ lệ răng mọc bình thường. Khi răng khôn của bạn thuộc nhóm 70 - 80% còn lại thì hãy tìm đến dịch vụ nhổ răng khôn uy tín khắc phục để bảo vệ sức khoẻ.

rang-khon-moc-lech

Những chiếc răng khôn mọc bất thường sẽ cần được loại bỏ

III. Biến chứng khi không nhổ răng khôn mọc sai (lệch/ mọc ngầm)

Khi răng khôn mọc sai lệch, mọc ngầm không được nhổ bỏ sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân như là:

Răng mọc sai lệch khó vệ sinh tạo môi trường lý tưởng cho sâu răng phát triển gây sâu răng. Nếu không được xử lý nhổ răng thì vi khuẩn sẽ tiếp tục tấn công sâu vào cấu trúc bên dưới răng, gây viêm, nhiễm trùng thậm chí lây lan cho răng khác.

Răng mọc ngầm không thể trồi lên nướu sẽ gây sưng tấy, đau nhức và gây viêm lợi trùm. Tình huống xấu hơn là khi răng còn làm tổn thương răng 7 làm răng 7 lung lay, viêm chân răng, bị sâu và mất răng.

Các răng có thể bị xô đẩy, chen chúc ảnh hưởng thẩm mỹ và khớp cắn do cung hàm không đủ chỗ trống khi răng khôn mọc lên. Hiệu quả sau khi niềng răng cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Răng khôn mọc sai lệch không được khắc phục còn có thể gây ra các vấn đề u nang nguy hiểm cho bệnh nhân. Không chỉ làm hỏng răng mà còn ảnh hưởng xương hàm, mô mềm, dây thần kinh và sức khỏe răng miệng,

Bạn có thể mất cảm giác ở môi, má niêm mạc, răng cửa ở cung hàm do ảnh hưởng của răng khôn mọc sai lệch nhưng không được xử lý. Ngoài ra các tình trạng sưng đau một bên mặt, phù đỏ bên ổ mắt và nhiều bệnh lý răng miệng khác cũng có thể xảy ra.

Răng khôn mọc sai lệch nếu không được nhổ bỏ xử lý sớm sẽ dẫn đến nhiều hệ quả còn nghiêm trọng hơn so với các trường hợp răng thường. Trước hết là các tình trạng đau buốt âm ỉ kéo dài mà bệnh nhân khó lòng chịu đựng và tiếp đó là hàng loại biến chứng có thể xảy ra.

IV. Công nghệ nhổ răng khôn tại Thành An

Công nghệ nhổ răng khôn không đau tại Thành An được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nha khoa ứng dụng các thiết bị máy máy cùng công nghệ hiện đại giúp quá trình nhổ răng diễn ra an toàn, chính xác và hạn chế tối thiểu rủi ro có thể xảy ra cho quá trình này.

Dưới sự giúp sức của công nghệ hiện đại bác sĩ có thể xác định vị trí, góc độ, hình thái răng số 8 và các mô mềm dây thần kinh lân cận. Nhờ đó khi tiến hành phẫu thuật thuận lợi, chuẩn xác, không gây tổn thương cho bệnh nhân, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

rang-khon-can-nho

Công nghệ tiên tiến giúp dịch vụ nhổ răng khôn chuyên nghiệp, an toàn

V. Quy trình nhổ răng khôn chuẩn Nha Khoa tại Thành An

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Thành An được diễn ra với quy trình chuẩn y khoa với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe, răng miệng

Để nhổ răng số 8 đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe lâm sàng, các vấn đề đông máu,... Tiếp theo bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn chụp X-quang răng kiểm tra vị trí cụ thể của răng khôn và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê trước phẫu thuật

Khi đã xác định hướng điều trị thích hợp cho bệnh nhân thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, vô trùng cho vị trí cần nhổ răng. Sau đó bệnh nhân sẽ được tiêm tê để chuẩn bị cho tiểu phẫu nhổ bỏ răng khôn.

Bước 3: Nhổ răng khôn

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như kiềm, dao phẫu thuật, dụng cụ gấp,... để bắt đầu nhổ răng. Tùy tình trạng răng khôn của bệnh nhân mà quá trình nhổ cần can thiệp các thao tác khác biệt như cần nhổ, gắp, cưa, cắt xương,... để có thể loại bỏ răng khôn ra khỏi xương hàm.

Bước 4: Khâu vết thương

Sau khi hoàn tất lấy răng số 8 ra khỏi hàm bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương lại cho bệnh nhân. Kích thước của răng 8 lớn nên sẽ được khâu lại để tránh hiện tượng thức ăn bị giắt vào ảnh hưởng vết thương.

Hoàn thành các bước này bệnh nhân sẽ cắn chặt bông và chờ đợi nghỉ ngơi khoảng 30 phút trước khi ra về. Thời điểm này bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe, vệ sinh ăn uống sau khi phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Nếu bệnh nhân sử dụng chỉ khâu thường thì sau vài ngày theo lịch hẹn cần đến thăm khám và cắt chỉ. Việc hành sẽ khá tốt cho bệnh nhân khi có thể được kiểm tra tình hình răng miệng thay vì sử dụng chỉ tự tiêu và không cần tái khám.

VI. Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu?

Dịch vụ nhổ răng khôn hiện nay vô cùng thịnh hành vì là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Chi phí nhổ răng khôn tại Thành An cũng như các đơn vị nha khoa nói chung thường dao động từ 1.000.000đ - 3.000.000đ tuỳ vị trí răng cũng như vấn đề răng gặp phải.

Nhiều trường hợp răng khôn mọc sai lệch không được khắc phục sớm gây nhiều biến chứng thì chi phí có thể sẽ cao hơn. Để biết giá nhổ răng 8 chính xác cho tình trạng của mình bạn hãy liên hệ Hotline Thành An để được hỗ trợ tư vấn giải đáp.

nho-rang-khon-khong-dau

Chi phí nhổ răng khôn hiện nay thường dao động từ 1 - 3 triệu đồng

VII. Đánh giá khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa Thành An

Một vài khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Thành An đã đánh giá như sau:

“Nhổ răng khôn tại nha khoa diễn ra khá nhanh chỉ mất khoảng hơn 30 phút, đầy đủ các bước kiểm tra sức khoẻ. Các bạn nhân viên còn thân thiện, nhiệt tình và chia sẻ tận tình với khách hàng. Đây cũng là nơi mà cha mẹ tôi tin tưởng lựa chọn khám răng định kỳ mỗi năm.” - Chị Nguyệt chia sẻ.

“Chiếc răng khôn của tôi bị một lỗ sâu khá lớn vừa gây đau nhức và làm hơi thở có mùi. Do đó tôi đã đến Thành An để bác sĩ kiểm tra và được chỉ định khắc phục nhanh ngay trong ngày.” - Anh Tùng bộc bạch.

“Nhổ răng khôn nhanh, bác sĩ thân thiện, nhân viên lịch sự, không gian nha khoa sang trọng, giá cũng cực hợp lý, chấm 5* nhé.” - Bạn Nguyên Bách cho hay.

Đây là một vài đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nhổ răng 8 tại nha khoa. Thành An với phương châm hoạt động tận tâm với mục tiêu chăm sóc nụ cười Việt luôn hướng đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tận tường về quy trình, chi phí cũng như dịch vụ nhổ răng khôn tại nha khoa Thành An. Hy vọng qua những thông tin vừa gửi đến bạn đã có thêm cho mình nhiều dữ liệu hữu ích để lựa chọn cho mình nơi nhổ răng khôn an toàn, chất lượng.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn