chi phí điều trị viêm tủy răng có đắt không? Giá bao nhiêu, cách chữa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí và cách chữa tủy răng qua bài viết dưới đây.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Khi răng bị sâu gây ra tổn thương cho buồng tủy thì bắt buộc bệnh nhân cần điều trị chữa tuỷ để tránh các tình trạng viêm nhiễm nguy hiểm. Vậy chi phí điều trị viêm tủy răng có đắt không? Giá bao nhiêu, cách chữa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí và cách chữa tủy răng qua bài viết dưới đây.

Viêm tủy răng là một tình trạng vi khuẩn làm tổn thương đến hốc tủy răng 

hay còn được gọi là hốc tủy răng. Chúng sẽ làm ảnh hưởng dây thần kinh và mạch máu nuôi dưỡng răng gây nên các tình trạng đau nhức và nếu không được điều trị sẽ gây viêm nhiễm nặng hơn, thậm chí là mất răng.

Răng có các dấu hiệu viêm tủy là một phản ứng bảo vệ tủy răng đối với các tác nhân gây hại gây. Khi đó răng bị viêm tủy sẽ có các dấu hiệu hiện tượng đau nhức giúp chúng ta có thể phát hiện và điều trị sớm.

giá điều trị viêm tủy răng

Viêm tủy răng là tình trạng vi khuẩn tấn công làm tổn thương buồng tủy

Tủy răng bị viêm sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề đối với sức khỏe của người gặp phải, điển hình là:

Tác hại đầu tiên mà viêm tủy răng gây ra cho bệnh nhân chính là cảm giác đau đớn khó chịu. Mức độ đau nhức của bệnh lý răng miệng này có thể tăng dần theo giai đoạn từ nhẹ đến nặng của tình trạng viêm.

Công việc, học tập và đời sống sinh hoạt của chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng ích nhiều, làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể.

Khi tình trạng viêm nhiễm tủy răng diễn ra đồng thời sẽ kéo theo nhiều vấn đề răng miệng khác như hôi miệng, viêm nướu răng,.... Thêm vào đó việc ăn nhai của bệnh nhân cũng bị ảnh hưởng, từ đó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, đến cơ quan tiêu hoá và đến sức khỏe.

Những cơn đau âm ỉ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bệnh nhân, hơi thở có mùi ảnh hưởng đến giao tiếp,... và hàng loạt các vấn đề sẽ làm tăng khả năng stress cho bệnh nhân.

giá điều trị viêm tủy răng

Viêm tủy răng ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ, đời sống nên điều trị sớm

Mức độ viêm của tủy răng nặng dần, nặng dần và sau đó chúng ta sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất răng. Răng vĩnh viễn là một bộ phận cơ thể không thể tái tạo và nó có liên hệ mật thiết với cấu trúc xương hàm.

Khi răng mất đi sẽ ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, làm chúng bị xô lệch, ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thẩm mỹ khuôn mặt. Răng dễ bị sâu hơn, mặt có thể bị mất đối xứng, lệch mặt, lão hoá sớm, việc ăn uống không được đảm bảo.

Vì vậy lúc này bác sĩ sẽ khuyến khích trồng răng nhưng đây là phương án tốn nhiều chi phí, hơn hết là cảm nhận không thể so với răng thật. Chính vì vậy hãy cố gắng chăm sóc răng miệng và điều trị tủy răng có vấn đề sớm hơn để không gặp phải những tai hại này.

Bởi giá điều trị tủy răng sẽ như giọt muối bỏ biển so với hậu quả của việc mất răng và những ảnh hưởng của nó.

Khi vi khuẩn tấn công vào men răng gây sâu men chúng ta sẽ không thể nhận biết thông qua cảm quan bởi cấu trúc này không có dây thần kinh cảm giác. Nhưng khi vi khuẩn tiến sâu hơn vào ngà răng và đến buồng tuỷ thì cơ thể chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng bởi ở đây có chứa dây thần kinh.

Nhờ vậy, các dấu hiệu nhận biết khi tuỷ răng gặp vấn đề cũng rõ ràng hơn, giúp bệnh nhân có các biện pháp điều trị tủy răng tránh tình trạng này nặng hơn thông qua các biểu hiện như:

 • Xung quanh răng bị sưng tấy, gây đau đớn, khó chịu

 • Răng bị ê buốt, hoặc đau nhức khi nhai thức ăn, đặc biệt là các thực phẩm nóng hay lạnh, đồ ngọt

 • Khi tình trạng viêm nặng hơn có thể gây sốt, sưng đau nhiều hơn, gây đắng miệng, hôi miệng

 • Trên bề mặt răng lỗ sâu càng lan rộng, mô cứng của răng có thể bị vỡ ra và nhìn thấy các phần bên trong răng

 • Mức độ viêm tủy răng nặng hơn nữa là vi khuẩn tấn công lan rộng xuống cuống răng, gây lung lay răng, hoại tử ảnh hưởng nướu và các răng bên cạnh

Ngoài ra khi răng bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu bất thường dưới đây cũng là triệu chứng và nguy cơ của tuỷ bị viêm:

 • Răng đổi màu bất thường, ê buốt khi ăn uống, súc miệng

 • Răng xuất hiện các lỗ sâu lớn

 • Răng bị vỡ, gãy ngang do các tác động ngoại lực

 • Răng đau nhức, ê buốt từng cơn, khi ăn đồ nóng lạnh

 • Khi những cơn đau răng không thể thuyên giảm dù đã sử dụng thuốc giảm đau

giá điều trị viêm tủy răng

Tình trạng đau nhức, ê buốt xuất hiện là dấu hiệu của viêm tủy răng

Khi phát hiện răng có các dấu hiệu đau nhức, ê buốt thì chúng ta nên đến gặp nha sĩ và bắt đầu điều trị ngay. Tránh trường hợp lo lắng chi phí chữa tủy răng hay cơn đau không đáng kể mà bỏ qua giai đoạn điều trị tối ưu của bệnh trạng này.

Chửa viêm tủy ở giai đoạn càng nhẹ thì sẽ càng có khả năng phục hồi và bảo tồn răng tốt hơn, tiết kiệm chi phí, không gây đau đớn.

Nguyên nhân làm tủy răng bị vi khuẩn tấn công tạo nên tình trạng viêm như trên phổ biến là do tình trạng sâu răng. Vi khuẩn theo lỗ sâu xâm nhập từ men răng đến ngà răng sau đó vào buồng tủy chứa dây thần kinh và mạch máu.

Một số trường hợp khác là do vi khuẩn tấn công vào buồng tuỷ thông qua viêm quanh răng làm viêm tủy ngược dòng. Hy hữu hơn ở một vài trường hợp khác đó là do nhiễm độc hoá chất hay các yếu tố vật lý tác động như ngoại lực làm răng bị gãy, thay đổi áp suất,....

Nhưng chung quy lại, phổ biến hơn cả là tình trạng do sâu răng tấn công vào sâu trong cấu trúc của răng gây ra. Mà lý do gây ra sâu răng chủ yếu là bởi người bệnh chăm sóc vệ sinh răng miệng không đúng cách làm mài mòn lớp khoáng men răng tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập sâu vào cấu trúc răng.

Để biết mức độ răng bị viêm tuỷ đã đến giai đoạn nào thì chúng ta có thể xem xét thông qua triệu chứng nhẹ đến nặng. Theo đó, người ta sẽ chia viêm buồng tuỷ răng thành 3 giai đoạn như sau:

Đây là mức độ nhẹ khi tình trạng viêm mới khởi phát ở buồng tuỷ và có khả năng phục hồi. Nếu phát hiện sớm và xử lý ngay ở giai đoạn này thì bạn không cần phải lo lắng điều trị tủy răng hết bao nhiêu bởi thường chỉ cần sử dụng thuốc và các biện pháp điều trị đơn giản để khắc phục.

Nếu có các vấn đề sâu răng thì bác sĩ cũng sẽ tiến hành hàn trám để ngăn ngừa vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào cấu trúc của răng. Dấu hiệu nhận biết ở giai đoạn này là cảm giác đau nhức, khó chịu và nhạy cảm khi ăn uống các thực phẩm nóng, lạnh, ngọt.

giá điều trị viêm tủy răng

Viêm tủy răng có thể trải qua nhiều giai đoạn từ phục hồi đến không phục hồi

Nếu trường hợp viêm tủy phục hồi không được phát hiện và khắc phục sẽ dẫn đến vi khuẩn tiếp tục lan rộng làm tình trạng viêm nặng hơn. Lúc này những cơn đau nhức sẽ có phần kinh khủng hơn, gây ra các cảm giác buốt đến tận óc do dây thần kinh bị tác động.

Ngoài các cơn đau thì giai đoạn này còn xuất hiện nhiều triệu chứng khác như sốt, sưng viêm nướu, hơi thở có mùi, đắng miệng. Lỗ sâu sẽ lan rộng hơn có thể thấy cả buồng tủy, các dịch đốm vào vàng có thể nhô ra khỏi buồng tủy.

Nhiều trường hợp răng không có các dấu hiệu sâu trên bề mặt do lớp khoáng được phục hồi, xong vi khuẩn đã tiến sâu vào cấu trúc răng. Khi bị viêm tủy răng ở mức độ không phục hồi thì răng cực kỳ nhạy cảm, có thể bị vỡ mô cứng khi có các tác động ngoại lực.

Đây là tình huống mà rất nhiều người gặp phải và tiến triển của bệnh viêm tủy trong trường hợp này là khó kiểm soát nhất. Giai đoạn này vẫn có thể điều trị bảo tồn răng và giá chữa tủy răng cũng không khiến bệnh nhân phải đắn đo vì có thể giữ lại răng thật.

Đây là giai đoạn mà các cơn đau đã dần biến mất thay vào đó là tình trạng mưng mủ, áp xe, răng bị lung lay muốn rời khỏi nướu. Tủy răng bị viêm sau một thời gian đã bắt đầu chết đi, vi khuẩn tiếp tục lan rộng tấn công phần cuống răng, gây áp xe chân răng và lan sang các khu vực lân cận.

Cơn đau kinh khủng vẫn có thể xuất hiện ở giai đoạn này tùy thuộc vào cơ địa thể trạng của bệnh nhân. Đến đây chi phí điều trị tủy răng gần như bằng 0 bởi lúc này bác sĩ đã không thể hỗ trợ chữa tủy được nữa.

Các phương pháp chữa tủy răng hiện nay khá đa dạng và sẽ được chuyên dùng cho tùy giai đoạn viêm tủy và đối tượng bệnh nhân. Các phương pháp thường được nha sĩ áp dụng cho các bệnh nhân điều trị tủy răng bao gồm:

Ở giai đoạn “chớm nở” viêm tủy có khả năng phục hồi tức mức độ nhẹ thì bạn có thể được bác sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc để điều trị. Bệnh nhân chỉ cần uống thuốc kháng sinh theo chỉ định vẫn sẽ mang đến hiệu quả tích cực mà không cần can thiệp chữa tủy.

Bác sĩ sẽ theo dõi tủy răng của bệnh nhân, nếu có sâu răng thì sẽ khắc phục và trám bít để ngừa vi khuẩn xâm nhập. Trong thời gian tiếp theo bệnh nhân nên theo dõi và hạn chế đồ nóng, lạnh tránh kích thích răng làm răng nhạy cảm.

Sau khoảng 6 tháng răng không có các biểu hiện bất thường thì không cần chữa tủy. Lúc này cơ bản buồng tủy đã ổn định hơn sau thời gian điều dưỡng và chắc rằng vi khuẩn chưa xâm nhập ảnh hưởng sâu đến cấu trúc này.

Trường hợp không cần can thiệp sâu vào cấu trúc của răng, tổn thương bên trong răng không đáng kể. Răng được bảo tồn và đảm bảo được tuổi thọ tốt hơn. Do vậy, khi có các dấu hiệu ê buốt đau nhức khi ăn đồ nóng lạnh, dù cường độ không đáng kể thì chúng ta cũng không nên chủ quan.

Tốt hơn hết là đến thăm khám nha sĩ uy tín ngay để được kiểm tra và điều trị sớm nhất.

giá điều trị viêm tủy răng

Nếu tình trạng viêm tủy răng phục hồi thì có chỉ cần sử dụng thuốc

Khi răng chết tủy hoặc các cơn đau không được thuyên giảm dù được kê thuốc kháng sinh thì tủy sẽ được loại bỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch phần tủy bị viêm bằng các dụng cụ chuyên dụng sau đó dùng nghiệp vụ chuẩn bị xử lý hàn kín ống tủy.

Phương pháp này sẽ gây đau đớn và mất thời gian đi lại của bệnh nhân khoảng 2 - 3 lần do cần sự tỉ mỉ, kiên trì để đảm bảo tủy viêm được làm sạch. Trong tình huống này nếu tủy không được xử lý kỹ lưỡng thì cơn đau vẫn sẽ xuất hiện và có thể gây ra các tình huống nhiễm trùng áp xe chân răng cho bệnh nhân.

Sau khi hoàn tất việc làm sạch tuỷ và tạo hình ống tủy để hàn bít thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng. Răng chữa tủy đã không còn được nuôi dưỡng như trước nên sẽ đổi màu, giòn, yếu hơn xưa nên bác sĩ sẽ khuyến khích bọc sứ chiếc răng ấy để giúp răng được bền hơn.

giá điều trị viêm tủy răng

Khi tủy răng bị viêm không phục hồi thì cần làm sạch tủy để điều trị

Trường hợp cuối cùng ổ viêm lan rộng áp xe cuống răng, viêm nhiễm trùng nướu lợi, rung lay, chảy dịch hôi,... thì không còn biện pháp nào khác bác sĩ phải chỉ định nhổ răng. Việc mất đi răng thật sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, khớp cắn, khuôn mặt và cả sức khoẻ.

Ngược lại nếu không nhổ bỏ đi chiếc răng này sẽ gây hại cho sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ cần chỉ định nhổ răng để loại bỏ ổ viêm tránh chúng gây ra ảnh hưởng cho các khu vực nướu răng lân cận. Thêm vào đó cũng đã có nhiều trường hợp hoại tử, nhiễm trùng máu do những ảnh hưởng của tình trạng này.

Bởi thế trong tình huống không thể cứu chữa được và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra bác sĩ chỉ định nhổ bỏ. Song song đó, nha sĩ cũng sẽ đưa ra các đề nghị trồng răng để bệnh nhân phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ.

giá điều trị viêm tủy răng

Khi viêm tủy răng nặng hơn dẫn đến áp xe răng, răng lung lay thì bắt buộc nhổ

Điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi gặp phải tình trạng trên. Thực tế chi phí trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền không quá cao nhưng không có con số niêm yết chính xác mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng quyết định đến chi phí chữa tủy răng bao nhiêu tiền chính là mức độ viêm của tủy răng. Nếu như mức độ răng chỉ mới bị viêm ở giai đoạn có thể phục hồi thì không tốn nhiều chi phí vì chỉ cần sử dụng thuốc và điều trị sâu răng nếu có.

Nếu tình trạng viêm đã không thể phục hồi thì chi phí chữa tủy sẽ cao hơn do cần áp dụng nhiều kỹ thuật xử lý. Số lượng chân răng bị viêm cũng ảnh hưởng đến giá chữa tủy răng.

Chữa tủy răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp phục hình răng sau khi điều trị viêm tủy. Khi chỉ phục hình bằng phương pháp trám hàn thì chi phí sẽ rẻ hơn, nếu chọn bọc sứ sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng có thể đảm bảo được độ bền.

Thêm vào đó chất liệu hàn trám, chất liệu mão sứ lựa chọn cũng có giá khác nhau, do đó cũng tác động chi phí chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền.

Răng bị viêm tủy có thể xảy ra ở người lớn hoặc trẻ em và chi phí điều trị tủy răng bao nhiêu tiền sẽ chênh lệch giữa hai đối tượng này. Do trẻ em thường là điều trị cho răng sữa và người trưởng thành là răng vĩnh viễn nên có sự khác biệt như trên.

giá điều trị viêm tủy răng

Chi phí điều trị tủy răng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Đơn vị nha khoa thực hiện là yếu tố cuối cùng chi phối ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền. Theo đó, đơn vị nha khoa khác nhau có thể đưa ra các mức giá cạnh tranh hoặc mức giá theo điều kiện y tế cơ sở vật chất, chuyên môn của y bác sĩ.

Hãy cùng tham khảo bảng giá chữa tủy răng tại Nha Khoa Thành An để có thêm tham khảo cho mình ngay nhé!

Bảng giá điều trị tủy tại Nha Khoa Thành An
Dịch vụ Giá niêm yết SL Khuyến mại Chi phí
Điều trị tủy răng sữa (1 chân) + Hàn trám 400.000 1 - 400.000
Điều trị tủy răng sữa (2 chân) + Hàn trám 700.000 1 - 700.000
Điều trị tủy răng sữa (3 chân) + Hàn trám 900.000 1 - 900.000
Điều trị tủy người lớn (1 chân răng) + Hàn trám 1.000.000 1 20% 800.000
Điều trị tủy người lớn (2 chân răng) + Hàn trám 2.000.000 1 20% 1.600.000
Điều trị tủy người lớn (3 chân răng) + Hàn trám 3.000.000 1 20% 2.400.000
Điều trị tủy người lớn (4 - 5 chân răng) + Hàn trám 4.000.000 1 20% 3.200.000

Dù tủy răng bị viêm có thể được khắc phục bằng nhiều phương pháp nhưng chung quy thì răng cũng đã bị tổn thương ít nhiều. Cách tốt hơn để bảo vệ răng khỏe mạnh tránh những tác hại mà viêm tủy răng mang lại chính là phòng ngừa.

Thực tế để phòng ngừa tình trạng này không hề khó khăn mà lại cực kỳ đơn giản với những mẹo như:

Để phòng ngừa răng bị viêm tủy cách tốt nhất chính là chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách để ngừa sâu răng và các bệnh lý răng miệng. Để làm được điều này thì mỗi ngày chúng ta cần thực hiện đánh răng tối thiểu 2 lần với kem đánh răng có chứa florua để giúp ích cho men răng.

Tiếp theo các thao tác đánh răng cần phải chuẩn, không nên quá mạnh tay và chỉ sử dụng bàn chải lông mềm tránh tổn thương men răng. Chăm sóc nướu răng, làm sạch lưỡi là những điều mà chúng ta cũng không nên bỏ qua.

Bạn có thể sử dụng bàn chải lưỡi, tăm nước, chỉ nha khoa,... để hỗ trợ cho việc vệ sinh làm sạch răng miệng. Có thể kết hợp súc miệng bằng nước muối để trung hòa axit trong khoang miệng do vi khuẩn thải ra khi chuyển hoá thức ăn thừa.

giá điều trị viêm tủy răng

Chăm sóc răng miệng đúng cách là một cách phòng ngừa viêm tuỷ răng

Các thói quen xấu như nghiến răng, mút tay, ăn thực phẩm cứng, giòn, dùng răng cắn các vật cứng cũng cần được loại bỏ. Những thói quen gây tổn thương răng như trên có thể làm răng nhạy cảm, dễ vỡ và dễ bị vi khuẩn tấn công gây viêm tủy.

Các thực phẩm giàu carbohydrate, giàu đường như các loại đồ ngọt, nước ngọt có gas, hay các thực phẩm chiên rán cũng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Các thực phẩm này sẽ tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn “bành trướng” thế lực gây hại cho sức khỏe răng miệng.

Hãy hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm này để giúp răng miệng khỏe mạnh hơn. Thay vào đó hãy uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả, đặc biệt là táo để giúp ích cho răng miệng.

Một trong những việc mà bạn cực kỳ nên làm để giúp bảo vệ nụ cười của bản thân và gia đình chính là thăm khám nha sĩ định kỳ. Việc thăm khám định kỳ có thể kết hợp với việc cao vôi răng giúp làm sạch răng và ngăn ngừa mảng bám gây hại.

Thông qua đây bác sĩ có thể kiểm tra sức khỏe răng miệng toàn diện, phát hiện sâu răng, viêm nướu,... và khắc phục sớm tránh bệnh lý chuyển nặng gây nhiều tác hại. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám Đốc Nha Khoa Thành An.

giá điều trị viêm tủy răng

Thăm khám định kỳ giúp phát hiện các bất thường và điều trị khắc phục sớm

Cũng như bất kỳ bệnh lý nào điều trị ở giai đoạn càng sớm thì hiệu quả càng cao, điều trị tủy răng cũng tương tự. Đầu tiên là tình trạng bệnh lý còn ở mức độ nhẹ, không gây nhiều tổn thương cho răng miệng, dễ phục hồi, giá điều trị viêm tủy răng không cao và đặc biệt có thể bảo tồn được răng thật.

Răng bị viêm tủy không thể tự phục hồi tại nhà và đặc biệt sẽ dẫn đến nhiều hệ luỵ cho sức khỏe nếu không thể khắc phục sớm. Vì vậy, khi nhận thấy sức khỏe răng miệng đang bất thường, có dấu hiệu tổn thương răng hay cấu trúc tủy răng thì đến thăm khám bác sĩ ngay để được điều trị.

giá điều trị viêm tủy răng

Khi bắt đầu có các dấu hiệu ê buốt đau nhức hay sâu răng nên khắc phục ngay

Kinh tế ngày càng phát triển nên mức sống của con người ngày càng cao hơn, vấn đề chăm sóc răng miệng cũng ngày càng được quan tâm. Chính vì vậy có hàng ngàn sa số các đơn vị nha khoa mộc lên khiến bệnh nhân lo ngại về chất lượng và không biết lựa chọn như thế nào.

Nha Khoa Thành An là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn để điều trị viêm tủy răng. Đơn vị với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường y khoa hàng đầu thế giới cùng kinh nghiệm nhiều năm làm việc sẽ giúp bạn điều trị khắc phục các vấn đề răng miệng hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề chữa viêm tủy răng bao nhiêu tiền, chi phí phát sinh,... Vì tại đây các chi phí này được niêm yết rõ ràng và được tham khảo với bệnh nhân trước khi thực hiện.

Hội tụ đủ từ chuyên môn, đến cơ sở vật chất, giá cả cùng dịch vụ chất lượng Nha Khoa Thành An là điểm đến tin tưởng của gia đình. Nha Khoa cam kết luôn làm việc tận tình và đưa ra các giải pháp tối ưu để cùng khách hàng bảo vệ nụ cười Việt Nam.

giá điều trị viêm tủy răng

Nha khoa Thành An là địa chỉ chữa viêm tủy răng uy tín đáng lựa chọn

Nha Khoa Thành An được khách hàng ưu ái lựa chọn trong chăm sóc và khắc phục các vấn đề về răng miệng như điều trị viêm tủy răng, khẳng định vị thế của mình bởi:

 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp tại các đại học Y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Đội ngũ sở hữu cả tay nghề chuyên môn cao và cả cái tâm với nghề giúp bệnh nhân có phác đồ và điều trị tối ưu.

 • Hệ thống cơ sở vật chất cùng kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ tại Nha Khoa không ngừng được cải tiến, cập nhật. Không ngừng cập nhật kỹ thuật điều trị tiên tiến, công nghệ, vật liệu mới trên thế giới để mang đến hiệu quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

 • Không gian dịch vụ chất lượng, phòng nha sạch sẽ, thông thoáng, được vô trùng kỹ lưỡng. Bệnh nhân đến điều trị sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm không lo lắng về chất lượng dịch vụ.

 • Quy trình thăm khám trực quan với công nghệ 3D, hiện đại giúp bệnh nhân có thể xem trước kết quả điều trị. Bệnh nhân hiểu rõ về lộ trình và không cảm thấy bất an lo lắng trong quá trình điều trị.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên viên tư vấn cùng y tá tận tâm, chân thành luôn theo sát bệnh nhân. Hỗ trợ tư vấn chăm sóc bệnh nhân, nhắc nhở tái khám, động viên tinh thần giúp mang đến sự thoải mái dễ chịu khi đến với nha khoa.

 • Chi phí điều trị phải chăng, hợp lý được niêm yết rõ ràng giúp khách hàng không phải e ngại phát sinh khi điều trị.

Nha Khoa Thành An luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho mỗi khách hàng. Đồng thời đồng hành cùng bệnh nhân khắc phục các vấn đề răng miệng tối ưu bằng cả cái tâm của mình và luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bệnh nhân gần xa qua Hotline.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chi phí điều trị viêm tủy răng và những dấu hiệu cũng như mức độ ảnh hưởng của bệnh lý này. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ xoay quanh việc điều trị tủy răng đã giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm kinh nghiệm chăm sóc răng miệng của mình.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn