NỤ CƯỜI ĐẸP BẤT NGỜ MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CHO CÔ GÁI TRẺ MỚI NIỀNG RĂNG.

Sở hữu gương mặt xinh xắn ưa nhìn, nhưng lại thiếu tự nhiên vì nụ cười hở lợi và răng khấp khểnh, đó là tình trạng của bạn nữ kế toán viên tại Lexus – Trang Nguyễn. Để tìm lại vẻ đẹp đích thực cô đã tìm đến niềng răng và cái kết đem lại hơn cả mong đợi.

khach-hang-trang-nguyen-so-huh-nu-cuoi-dep-sau-khi-nieng-rang

Bạn Trang Nguyễn và kết quả sau hành trình dài niềng răng

 

Gương mặt ưa nhìn nhưng hàm răng khấp khểnh

Câu chuyện được chia sẻ ngày hôm nay là của bạn Trang Nguyễn – một cô gái sở hữu gương mặt ưa nhìn với đường nét thanh tú tự nhiên, ngoại hình được xem là một lợi thế lớn của Trang. Tuy nhiên một khuyết điểm tưởng như là nhỏ trên khuôn mặt – chính là hàm răng khấp khểnh lại đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến vẻ tự tin của Trang mỗi khi cười.

tinh-trang-rang-khap-khenh-khien-nu-cuoi-kem-tu-tin

 Tình trạng răng khấp khểnh khiến nụ cười kém tự tin

 

Tình trạng răng của Trang gặp phải là lệch răng cửa và khi cười bị hở lợi. Chia sẻ với Nha khoa Thành An về cảm giác của mình mỗi khi cười cô kể lại: “Nụ cười của mình không được đẹp cho lắm, nên khi cười lúc nào cũng phải lấy tay che miệng, không dám cười to hoặc là mỗi lần cười đều vang lên trong đầu ý nghĩ mình cười rất là xấu nên nụ cười của mình đều rất gượng gạo”.

Tác hại của răng xấu không chỉ ảnh hưởng về mặt ngoại hình mà còn tác động đến cả tâm lý của người đó, khiến giao tiếp không tự nhiên, cười gượng gạo, luôn suy nghĩ về nhược điểm mỗi khi tự nhìn hình ảnh bản thân trong gương… Tất cả những tác động đó lâu dần sẽ tổng thể thành một “liều thuốc” vô hình khiến bạn thiếu tự tin vào bản thân hơn. Đó là lí do Trang quyết định tìm đến niềng răng để giải tỏa tâm lý thiếu tự tin khi cười, dù vẫn luôn được mọi người nhận xét là một cô gái có đường nét xinh đẹp.

Trang tìm đến địa chỉ niềng răng tại Nha khoa Thành An qua một lời giới thiệu của người quen. Dưới sự tư vấn của bác sĩ Trang lựa chọn niềng răng mắc cài vì trong khoảng thời gian niềng cô vẫn đang làm việc tại công ty cũ với tính chất công việc không phải giao tiếp nhiều. Trong quãng thời gian niềng răng ở đây ấn tượng đối với cô là trang thiết bị hiện đại và bác sĩ rất tận tâm với bệnh nhân. Trang chia sẻ: “Có đôi khi vì công việc quá bận rộn mình quên mất lịch tái khám, chính bác sĩ Tiệp đã nhắn tin hỏi thăm về tình trạng răng của mình và nhắc mình đến lịch hẹn tiếp theo"

Khach-hang-trang-nguyen-chup=anh-tai-phong-khám

 Hình ảnh bạn Trang Nguyễn chụp tại Nha khoa Thành An

 

Đạt được công việc mơ ước nhờ nụ cười đẹp và tin vào câu chuyện “Vận may đến từ sau khi niềng răng”

Sau khi tháo niềng Trang đã thay đổi công việc và thử sức với một môi trường làm việc hoàn toàn mới mẻ, công việc có liên quan trực tiếp đến giao tiếp khách hàng. Để ứng tuyển vào vị trí kế toán của hãng Lexus (một dòng xe hơi cao cấp), trong thời gian phỏng vấn Trang đã phải quay đi quay lại đến 9 lần để có được video về phong cách phục vụ khách hàng. Kết quả tuyệt vời nhất đã đến khi cô được nhà tuyển dụng đánh giá là có một nụ cười rất đẹp và thân thiện, lí do lớn nhất khiến nhà tuyển dụng chọn Trang chính là nhờ vào nụ cười đẹp. “Không phải mình mê tín đâu nhưng có cảm giác vận may đến với mình rất nhiều từ sau khi mình niềng răng ấy”.

nu-cuoi-dep-hon-sau-mot-nam-nieng-rang

Nụ cười đẹp như răng sứ của Trang sau hơn 1 năm niềng răng

 

Với Trang niềng răng không phải chỉ cần đúng thời điểm mà còn phải tìm đúng bác sĩ để đạt hiệu quả viên mãn nhất, kinh nghiệm của Trang gửi gắm đến các bạn trẻ đang có ý định niềng răng rằng: “Trước khi niềng mình có đọc nhiều review trên mạng thấy có nhiều trường hợp gặp phải bác sĩ không uy tín khiến răng không những không đẹp mà còn tệ đi, ảnh hưởng cả ngoại hình, hại cả sức khoẻ. Khi niềng răng nên biết bác sĩ điều trị cho mình là ai, xem cả review tốt và xấu, ngoài ra xem bác sĩ đó có nhiều ca niềng thành công không thì mới yên tâm lựa chọn!”

 

---------------------------

NHA KHOA THÀNH AN - THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG

Hotline: 0963309066 - 0988622996

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn