Răng khôn bị sâu có trám được không là một trong những thắc mắc mà nhiều người muốn biết. Tìm được câu trả lời giúp bạn chọn được phương pháp điều trị tốt nhất.

Răng khôn là một trong những vị trí răng nhạy cảm nhất của hàm răng. Vì vậy, khi chúng bị sâu cần phải tìm cách điều trị hiệu quả tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người. Một trong những phương pháp đó là thực hiện trám răng. Tuy nhiên, do vị trí nhạy cảm nên nhiều người thắc mắc không biết nên lựa chọn hình thức răng khôn bị sâu có trám được không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết. 

răng khôn có trám được không

1. Răng khôn bị sâu có trám được không

Khi răng bị sâu thì dù ở bất cứ vị trí nào chúng ta đều có thể thực hiện phương pháp trám răng để điều trị. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dùng được khi răng ở mức độ sâu nhẹ. Lúc này, bác sĩ sẽ thực hiện xử lý các ổ viêm và trám các chất liệu tốt lên răng đã bị trống. 

Phương pháp này được đánh giá là hiệu quả tốt và không quá phức tạp. Vị trí răng khôn tuy khó thực hiện các biện pháp điều trị hơn vị trí khác nhưng vẫn có thể thực hiện trám răng khi bị sâu răng nhẹ. 

2. Răng khôn bị sâu nên trám hay nhổ?

Khi răng khôn bị sâu tùy theo mức độ nặng nhẹ mà áp dụng các cách thức xử lý khác nhau. 

2.1 Răng bị sâu nhẹ:

Lúc này, chúng ta không cần nhổ răng mà thay vào đó có thể thực hiện điều trị bằng trám răng là phù hợp hơn. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng đối với răng khôn mọc thẳng không bị nghiêng ngã hay xô lệch. 

Nếu như răng khôn đã mọc chuẩn, thẳng thì khi bị sâu răng nhẹ bạn nên giữ lại bởi chúng giúp hỗ trợ trong việc ăn nhai của hàm răng. Nhổ bỏ đi là không cần thiết. 

2.2 Răng khôn sâu nặng

Đối với trường hợp đã bị sâu nặng rồi thì tốt hơn hết nên nhổ bỏ đi. Lúc này, răng sâu sẽ khiến bạn cảm thấy đau nhức do bị phá hủy hết bên trong gây ra viêm nhiễm…không thể phục hồi được. 

răng khôn bị sâu nên trám hay nhổ

3. Trám răng khôn hết bao nhiêu tiền

Chúng ta đã biết được răng khôn bị sâu có trám được không? Vậy dịch vụ này có chi phí như thế nào? Mức giá dịch vụ phụ thuộc vào chất liệu sử dụng để trám răng. Có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn như: tráng tạm Eugenate, GIC, cổ răng, thẩm mỹ Laser Tech,...

Thực hiện trám tạm bằng chất liệu Eugenate sẽ có chi phí từ 100 đến 150 nghìn đồng. Tráng bằng Gic hay còn gọi là trám Fuji có mức giá từ 250 đến 300 nghìn đồng. Trám cổ răng sẽ có giá giao động từ 300 đến 350 nghìn đồng. 

Ngoài ra còn có các hình thức trám răng cao cấp hơn như trám thẩm mỹ bằng Laser Tech sẽ có giá  từ 700 đến 800 nghìn đồng. Trám răng Inlay onlay sứ có mức giá là 5 triệu đồng trở lên. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng loại hình dịch vụ tương ứng. Mỗi một địa chỉ khám chữa răng khác nhau sẽ áp dụng mức giá khác nhau nên khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn. 

4. Lý do nên chọn Nha khoa Thành An để trám răng khôn

Thực hiện dịch vụ trám răng khôn tại nha khoa Thành An được nhiều người đánh giá cao bởi tại đây sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

4.1 Chất liệu tốt

Chất liệu sử dụng trong việc trám răng cho khách hàng được lựa chọn loại an toàn, đạt tiêu chuẩn và thích hợp với cơ địa của từng khách hàng. 

răng khôn bị sâu nên nhổ hay trám

4.2 Y bác sĩ chuyên nghiệp

Tại đây có đội ngũ bác sĩ là những người có bằng cấp chuyên sâu về răng hàm mặt. Họ là những người có tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể xử lý các vấn đề về răng miệng hiệu quả. 

Trang thiết bị hiện đại

Tại nha khoa Thành An được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp phục vụ cho việc điều trị được hiệu quả, chất lượng hơn. Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, hạn chế các khó khăn, phức tạp trong quá trình điều trị.

4.3 Chính sách giá tốt

Đến đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt tài chính. Với chính sách bảng giá cực tốt được áp dụng giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu, trả góp, trả sau … cho khách hàng lựa chọn. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đáp án chính xác cho việc răng khôn bị sâu có trám được không? Có thể thấy đây là phương pháp hiệu quả có thể áp dụng giúp chúng ta nhanh chóng ổn định được sức khỏe. Điều cần thiết nhất là lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện nghiệp vụ trên.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN - Chuyên niềng răng, Trồng răng uy tín

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: thanhandentalclinic@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan

Kết nối kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvue8GRkil3jnPFhLtN5tRw

Kết nối kênh Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nkthanhan

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn