CÂU CHUYỆN VỀ CÔ GÁI VƯỢT 500KM TỪ ĐỒNG HỚI RA HÀ NỘI NIỀNG RĂNG MỖI LẦN TÁI KHÁM

Minh Chi – cô gái gây ấn tượng đặc biệt từ những giây phút đầu tiên khi kể câu chuyện từ Đồng Hới (Quảng Bình) ra Hà Nội tái khám. Điều gì khiến khách hàng này tin tưởng một nha khoa và chấp nhận mọi bất tiện về khoảng cách để niềng răng ở đó đến vậy?

co-gai-vuot-500km-de-nieng-rang

Minh Chi – bạn gái vượt 500km từ Đồng Hới ra Hà Nội niềng răng tại Nha khoa Thành An

 

Lý do quyết định niềng răng 

Chi là một cô gái dễ thương, cởi mở, dễ gần. Trước đây với Chi đề tài về chỉnh nha không phải là thứ cô quan tâm lắm, vì cho dù cô có một hàm răng hơi khấp khểnh nhưng nó cũng không ảnh hưởng tiêu cực đến Chi quá nhiều.

Nhưng thời gian thay đổi, quan niệm về cái đẹp cũng ngày càng tiến bộ, điều đó khiến Chi bắt đầu chú ý đến hàm răng của mình. Những khuyết điểm trên mặt mình thì mình là người nắm rõ nhất, quan trọng là mình có muốn thay đổi và có thể thay đổi được hay không thôi.

“Mình cảm thấy nếu có thể sao không thử cho bản thân một cơ hội thay đổi một lần, răng mình khấp khểnh rất rõ ràng, cười lên là có thể thấy nên thay đổi để trở về một hàm răng đều đặn cũng không phải ý tồi. Dù sao khả năng đẹp lên cũng cao hơn là xấu đi mà, đúng không?”

tinh-trang-rang-moc-chen-chuc-khap-khenh

Minh Chi trước đó gặp tình trạng răng chen chúc, khấp khểnh

guong-mat-kha-ai-nhung-it-cuoi-vi-rang-khong-dep

Minh Chi có gương mặt rất xinh đẹp nhưng vì chưa tự tin vào nụ cười nên bạn rất hạn chế cười khi chụp ảnh

 

Động lực nào để Chi quyết định “ở một một nơi, niềng một nơi”?

Minh Chi vui vẻ chia sẻ lại, thực ra khoảng thời gian quyết định niềng răng là cô đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Đối với Chi, dù sao niềng răng cũng là một quyết định khá lớn bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sau này, nên Chi cảm thấy tìm một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy chính là ưu tiên hàng đầu.

Sau khi tự tìm hiểu trên mạng và tham khảo nhiều nha khoa, Chi được người quen giới thiệu đến Nha khoa Thành An. Vì có kinh nghiệm từ người quen đã niềng răng ở đây, cộng thêm mất một buổi đến tận nơi nghe tư vấn, được Bs. Phan Tiệp trực tiếp thăm khám, tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị trong thời gian gần một tiếng đồng hồ, cộng thêm việc hỏi kinh nghiệm và đánh giá kết quả trực tiếp từ rất đông các bạn qua tái khám vào ngày hôm đó, Chi cảm thấy có đủ cơ sở để mình quyết định niềng răng ở đây. Sau một thời gian niềng răng thì Chi chuyển về quê tại Đồng Hới – Quảng Bình. Từ đó trở đi chính là hành trình niềng răng dài hơn 500 kilomet mà mọi người biết đến.

“Thời gian hay khoảng cách không phải là vấn đề, quan trọng là phải cảm thấy an tâm”

Sau khi chuyển công việc từ Hà Nội về nhà ở Đồng Hới (Quảng Bình) đồng nghĩa với khoảng thời gian thăm khám hàng tháng của Chi trở nên vô cùng thử thách. Quãng đường từ nhà Chi đến phòng khám nếu đi xe khách gần như mất cả một ngày, còn không thì lại tốn kém chi phí hơn để đi máy bay. Nhưng quyết định cuối cùng của Chi vẫn kiên định sẽ tái khám đầy đủ, cô gái chấp nhận bay ra bay vào hàng tháng để có thể niềng răng tại Thành An mà không phải đổi nha khoa khác. 

Nói về lí do này Minh Chi chia sẻ “Thật ra lúc đầu cũng có nhiều phương án tốt hơn cho mình lựa chọn, nhưng các phương án đó đều dẫn đến một khúc mắc cuối cùng là phòng khám mới không được như ý mình, mà đối với vấn đề dung mạo, sức khỏe càng khiến mình khó tính hơn. Cộng thêm đã quen với bác sĩ và cách làm việc ở Nha khoa Thành An rồi nên ngưng làm ở đây mình cũng cảm thấy rất tiếc.”

Mình suy xét về chất lượng phòng khám ở Thành An và một số nha khoa có thể sau này sẽ làm ở đó thì cảm thấy không thỏa mãn những mong muốn của cá nhân mình, cảm giác bất an lấn át khiến mình bỗng tìm ra phương án chính xác nhất cho bản thân mình:

“Cuối cùng mình đã đúc kết ra một điều, thời gian hay khoảng cách không phải là vấn đề, quan trọng là làm những thứ liên quan đến cơ thể mình thì phải cảm thấy an tâm thì khó khăn thế nào cũng duy trì được”

Hiện tại hàm răng của Minh Chi đang tiến triển đúng tiến độ đến ngày tháo niềng, răng dàn đều đúng vị trí, tuy chưa tháo niềng nhưng nụ cười trông càng tươi tắn và tự tin hơn. Cô gái vẫn duy trì di chuyển quãng đường từ Đồng Hới ra Hà Nội để tái khám trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Với người khác đó là một ý tưởng “điên rồ”, với Minh Chi đó đơn giản chỉ là một bước để hoàn thành mục tiêu định sẵn – chạm đến cái đẹp. Chúc Minh Chi nhiều sức khỏe, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

yen-tam-khi-nieng-rang-tai-nha-khoa-uy-tin

Yên tâm khi niềng răng tại nha khoa uy tín

 

Niềng răng tại Nha khoa Thành An có gì đặc biệt?

  1. Bác sĩ Phan Tiệp điều trị trực tiếp với phương pháp niềng răng theo tỉ lệ và kết hợp tập chức năng cơ mặt xuyên suốt quá trình niềng.
  2. Kết hợp các công nghệ giúp Giả lập kết quả gương mặt sau niềng (VTO) với kết quả trực quan, minh bạch.

 

 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn