Các địa chỉ niềng răng ở Hà Nội đang ngày càng phát triển rộng rãi và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc nhổ răng không chỉ cần đảm bảo hiệu quả mà còn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chi phí và công nghệ. Các phòng khám uy tín sẽ liên tục cập nhật công nghệ mới, chất liệu đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội - Nha khoa Thành An.

Các địa chỉ niềng răng ở Hà Nội đang ngày càng phát triển rộng rãi và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc nhổ răng không chỉ cần đảm bảo hiệu quả mà còn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chi phí và công nghệ. Các phòng khám uy tín sẽ liên tục cập nhật công nghệ mới, chất liệu đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội - Nha khoa Thành An.

1. Niềng răng ở đâu tốt nhất? 

Nha khoa Thành An hiện đang là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa Thành An đều có hợp đồng chỉnh nha. Khách hàng được tư vấn, lên kế hoạch điều trị cụ thể và rõ ràng. Sau đây là những cam kết của Nha khoa Thành An về chất lượng và hiệu quả điều trị cho khách hàng.

  • Bác sĩ giỏi, chuyên gia niềng răng được đào tạo tại các trường đại học y khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.
  • Máy móc thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, … 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
  • Tiêu chuẩn an toàn Bộ Y tế trang bị hệ thống khử trùng trung tâm, phòng điều trị riêng, bộ dụng cụ riêng cho từng khách hàng.

địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Niềng răng tại Nha Khoa Thành An đảm bảo chất lượng như mong muốn.

1.1. Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ cao

Bản chất niềng răng đòi hỏi độ chính xác và chuyên môn rất cao. Vì vậy, bác sĩ thực hiện chỉnh nha phải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Nha khoa Thành An quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo chính quy, không ngừng nâng cao tay nghề, trao đổi kiến ​​thức chuyên môn với các quốc gia tiên tiến.

Xem thêm: Niềng Răng Giá Rẻ Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nhất Ở Đâu

1.2. Quy trình niềng răng đạt chuẩn

Là đơn vị tiên phong về dịch vụ niềng răng tại Hà Nội, với phương pháp và hệ thống máy móc hiện đại, nhiều công nghệ mới, chúng tôi sẽ tư vấn tất cả các liệu trình nha khoa phù hợp cho từng khách hàng để đảm bảo vẻ đẹp của hàm răng, khuôn miệng, nụ cười và cả tổng thể gương mặt.

Trước khi đeo mắc cài, khách hàng sẽ ký hợp đồng, cam kết hiệu quả điều trị như khi tư vấn ban đầu, để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình chỉnh nha.

Mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Thành An đều được kiểm tra kỹ lưỡng và xây dựng kế hoạch điều trị chi tiết trước khi thực hiện để đảm bảo điều trị đúng người, đúng bệnh.

Xem thêm: Niềng Răng Trả Góp Tại Hà Nội - Thủ Tục Nhanh Lãi Suất 0%

1.3. Vật liệu nha khoa nhập khẩu từ Mỹ, Đức

Vật liệu và dụng cụ niềng răng phải là hàng nhập khẩu chính hãng, được FDA chứng nhận và bảo quản trong môi trường vô trùng đảm bảo an toàn cho cơ sở y tế. Ngoài ra, địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội như Nha khoa Thành An cung cấp nhiều loại mắc cài, loại mắc cài khác nhau như: mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài kim loại, Invisalign, Invitech, … 

Sử dụng máy scan 3D để xem trước kết quả điều trị: dự đoán chính xác sự thay đổi của răng sau một thời gian nhất định. Do đó, khách hàng cũng biết được hiệu quả thay răng của mình sẽ như thế nào.

địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Các vật liệu được sử dụng đều có chất lượng tốt nhất.

1.4. Cơ sở vật chất hiện đại

Để ca niềng răng diễn ra thuận lợi, ngoài tay nghề của bác sĩ còn cần đến sự hỗ trợ của máy móc thiết bị. Điều này không chỉ hỗ trợ quá trình niềng răng thành công, chính xác mà còn dự đoán được sự dịch chuyển của răng trong từng thời điểm và ngăn ngừa các biến chứng.

Tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng của Nha Khoa Thành An Đạt yêu cầu của Bộ Y tế. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại và ứng dụng những kiến ​​thức nha khoa tiên tiến. Tổ chức quản trị đặc biệt để nâng cao chất lượng dịch vụ. Lấy tiêu chuẩn điều trị bảo tồn làm hướng dẫn cho tất cả các phương pháp điều trị.

địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Niềng răng trong suốt tại Nha Khoa Thành An có tính thẩm mỹ cao.

2. Bảng giá các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Thành An

Giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài và tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp với bạn và những lời khuyên tốt nhất cho bạn dựa trên tình trạng răng miệng và tình hình tài chính của bạn. Bảng giá dịch vụ niềng răng  tại Hà Nội với chi phí thấp nhất chỉ từ 25 triệu đồng cho một quy trình trọn gói.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thành An
Dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết SL
Giá Niềng răng mắc cài kim loại Trọn gói/ Package 29.000.000 1
Giá Niềng răng mắc cài tự buộc/ tự khóa Trọn gói/ Package 39.000.000 1
Giá Niềng răng mắc cài sứ cao cấp Trọn gói/ Package 39.000.000 1
Giá Niềng răng mắc cài sứ tự đóng/ tự khóa Trọn gói/ Package 48.000.000 1
Giá Niềng răng mắc cài pha lê Trọn gói/ Package 39.000.000 1
Giá Niềng răng trong suốt Invisalign Trọn gói/ Package 80.000.000 - 100.000.000 1

Nha khoa Thành An luôn nằm trong danh sách các địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội. Với chất lượng khám chữa bệnh chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại và giá cả chi phí phù hợp. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về Nha khoa Thành An - địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội.Kết luận:

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nhakhoathanhanmkt@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan/

 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

ĐĂNG KÝ

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY