Chào Hè Rực Rỡ Cùng Nha Khoa Thành An!

[OFFLINE WORKSHOP] Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng anh thu hút và truyền cảm hứng 

  • Bạn thân mến, có phải đối với bạn, mỗi lần thuyết trình bằng tiếng anh là một lần cần phải học thuộc hàng trăm câu câu mở đầu và giới thiệu đầy khuôn mẫu. Điều này khiến thần thái của bạn “cứng đơ” như một chiếc máy và thiếu cảm xúc hay không?
  • Nếu bạn biết rằng đã đến lúc bạn cần khai phá "màu sắc" giọng nói bên trong mình để truyền tải nội dung một cách MỚI MẺ, TRUYỀN CẢM HỨNG và NỔI BẬT giữa muôn vàn phong cách thuyết trình hiện có.
  • Liệu có sự khác biệt nào giữa việc thuyết trình bằng các ngôn ngữ khác nhau? 

Câu trả lời sẽ được giải đáp vào Workshop “Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh” được tổ chức vào ngày 19.5.2024 (Chủ Nhật) tuần này. 

Là một đơn vi đồng hành lâu dài cùng bạn, Thành An mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và tri thức mới mẻ - thú vị - bổ ích, không chỉ giới hạn trong chủ đề răng miệng hay chăm sóc nụ cười. 

Bên cạnh việc bạn sẽ được chia sẻ và hướng dẫn những ý tưởng để xây dựng bài thuyết trình của riêng mình. Điểm nhấn của chương trình là sự có mặt của MC Lê Thông, Host PodCast Ngồi nói chuyện đời, đồng thời hiện là BTV-MC Đài Hà Nội sẽ giúp bạn “HIỂU” hơn về việc tận dụng các yếu tố THANH SẮC trong giọng nói và trải nghiệm trực tiếp các Bí quyết nhà nghề của các MC-BTV trong việc tạo dựng nên một bài thuyết trình thu hút và chuyên nghiệp.

Thời gian & Địa điểm tổ chức Workshop

➤ Thời gian: 14:30 Chủ Nhật, 19/05/2024

➤ Địa điểm: 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội (bên cạnh Nha khoa Thành An)

➤ Link đăng ký: https://forms.gle/kwdK542kn3vdT9CN6 

Hy vọng rằng sau chương trình, mỗi bài thuyết trình đối với bạn sẽ ngập tràn cảm hứng!

Ngoài ra, đến với Chương trình bạn còn nhận được các phần quà hấp dẫn và vô cùng đáng yêu từ nhà tài trợ Ielts Fighter và Nha khoa Thành An bạn nhé!

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn