Trồng răng implant All on 4 là phương pháp trồng răng cải thiện khả năng ăn nhai và thẩm mỹ tối ưu khi mất răng toàn hàm. Vậy trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu? Phương pháp này có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng implant All on 4 và chi phí thực hiện qua bài viết dưới đây nhé!

I. Răng Implant all on 4 là gì?

Răng implant All on 4 là kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến hiện đại giúp phục hình răng tối ưu cho bệnh nhân mất răng toàn hàm. Kỹ thuật All on 4 là phát minh tuyệt vời của thương hiệu implant hàng đầu thế giới Nobel Biocare.

Phương pháp trồng răng này chỉ sử dụng 4 trụ implant để cấy ghép phục hình cho 10 - 12 răng trên cùng một hàm. Các bệnh nhân mất răng toàn hàm sẽ được phục hình răng đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ mà không cần phải cấy ghép nhiều trụ implant.

Ở kỹ thuật trồng răng implant All on 4 dùng 2 trụ để cắm ở vị trí răng cửa số 2 và 2 trụ còn lại sẽ được cắm ở răng 5. Đây là giải pháp giúp tối ưu chi phí trồng răng implant toàn hàm, phục hồi thẩm mỹ và đảm bảo chức ăn ăn nhai như răng thật.

gia-trong-rang-all-on-4

Trồng implant All on 4 là kỹ thuật trồng răng toàn hàm hiện đại tối ưu chi phí

Đối với các bệnh nhân mất răng lâu năm, thiếu hụt xương vùng răng sau thì All on 4 cũng là lựa chọn đáng tham khảo. Tuy nhiên, thông thường kỹ thuật này chỉ áp dụng phổ biến cho trồng răng hàm dưới và nếu hàm trên muốn áp dụng phải có điều kiện xương hàm cứng chắc.

Kỹ thuật này vừa hỗ trợ tối ưu hiệu quả phục hình, thời gian và cả vấn đề chi phí nên được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy bạn có biết trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu hay chưa? Điều gì sẽ làm ảnh hưởng đến giá trồng răng này? Cùng giải đáp ngay qua phần tiếp theo đây nhé!

II. Yếu tố quyết định giá trồng răng all on 4

Trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân muốn thực hiện kỹ thuật này quan tâm lo lắng. Bởi trên thị trường hiện nay chi phí trồng răng All on 4 có nhiều khung giá khác nhau, mức chênh lệch khá lớn khiến người trồng răng phải đắn đo suy ngẫm.
Vậy bạn có biết yếu tố nào sẽ quyết định giá trồng răng implant All on 4 hay không? Cùng điểm danh những yếu tố này ngay đây nhé!

  • Loại trụ implant sử dụng

Phương pháp trồng răng implant All on 4 ở đâu cũng sẽ cần sử dụng 4 trụ implant nhưng lại có mức giá chênh lệch. Điều này là do bệnh nhân trồng răng lựa chọn loại trụ implant khác nhau gây ảnh hưởng về mức giá thực hiện phục hình răng.

Các loại trụ implant đến từ các thương hiệu cao cấp, có thời gian tích hợp vượt trội sẽ có giá cao. Ngược lại một số thương hiệu implant tầm trung vẫn đảm bảo chất lượng nhưng giá cả sẽ ở mức hợp lý, phải chăng phù hợp với nhiều người.

Tìm hiểu: Các loại trụ implant Hàn Quốc

  • Số lượng răng sứ lựa chọn

Người mất răng toàn hàm không cần phục hình 1 răng mất bằng 1 trụ implant khi chọn kỹ thuật All on 4 nên sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên về số lượng răng sứ lựa chọn thì không thể áp dụng theo tiêu chí tiết kiệm này vì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Do đó bệnh nhân trồng răng sẽ có thể lựa chọn trong khoảng 8 - 12 răng khi áp dụng All on 4. Số lượng 8 - 12 răng cũng sẽ có sự khác biệt về giá trị khá lớn. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi bác sĩ Phan Trung Tiệp  - Giám đốc nha khoa Thành An.

trong-rang-all-in-4

Trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

  • Loại răng sứ lựa chọn

Trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu không chỉ bị ảnh hưởng bởi giá trụ implant, số lượng răng mà còn có loại răng sứ lựa chọn. Răng sứ có nhiều loại khác nhau bao gồm răng sứ kim loại hay răng sứ toàn sứ với cấu tạo xuất xứ khác biệt.

Giá cả của các loại răng sứ này có mức chênh lệch khá lớn khi có loại sẽ chỉ mất khoảng 1 triệu đồng/cái nhưng có loại mất 6 - 10 triệu đồng. Khách hàng phục hình răng lựa chọn loại răng sứ cao cấp, thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài thì chi phí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng dù chưa tính giá implant.

Đổi lại, bệnh nhân lựa chọn phục hình răng sứ kim loại tiết kiệm chi phí phục hình răng có thể chỉ từ 10 triệu đồng. Đây chỉ là so sánh mức giá răng sứ nhưng đã thấy sự khác biệt về giá trồng răng, ngoài giá răng sứ khi thực hiện kỹ thuật phục hình này còn nhiều chi phí khác như phụ kiện Abutment, điều kiện sức khoẻ, loại hàm lựa chọn,...

  • Địa chỉ nha khoa thực hiện

Giá trồng răng implant All on 4 ngoài bị tác động bởi các nguyên vật liệu, vật tư y tế còn bị ảnh hưởng bởi đơn vị nha khoa thực hiện. Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, có tên tuổi, uy tín hàng đầu cùng công nghệ cấy ghép implant hiện đại, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiên tiến sẽ có chi phí trồng răng cao hơn.

Đây là điều hiển nhiên bởi nha khoa phải chi trả cho những điều kiện tạo nên giá trị của mình. Dù vậy khi thực hiện ở các đơn vị nha khoa như thế này bệnh nhân sẽ yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ.

III. Trồng răng implant All On 4 giá bao nhiêu?

Giá trồng răng implant All on 4 hiện nay tại các địa chỉ nha khoa trên thị trường thường dao động từ 120 triệu đồng đến khoảng 250 triệu đồng mỗi hàm. Mức giá này có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm thực hiện, đơn vị nha khoa, loại trụ implant cùng hàm phục hình lựa chọn.
Các anh chị, cô chú trồng răng toàn hàm hiện nay thường ưa chuộng các loại trụ implant và răng sứ đến từ Đức, Thuỵ Sĩ. Những loại này sẽ có độ bền cao, an toàn, thích ứng tốt và rút ngắn thời gian trồng răng nhưng có chi phí khá đắt.

quy-trinh-cay-ghep-implant-all-on-4

Trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu?

Bạn nên tìm hiểu rõ ràng từng hạng mục chi phí, loại vật tư trồng răng như thế nào, chi phí ra sao để có lựa chọn tối ưu cho mình. Để biết trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu cụ thể như thế nào thì bạn có thể liên hệ Hotline: 0988.622.996 Thành An để được tư vấn hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ về trồng răng implant All on 4 giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã hiểu thêm về giá trị và chi phí để thực hiện trồng răng All on 4.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn