Trong các trường hợp mất răng toàn hàm, bệnh nhân muốn đảm bảo an nhai và thẩm mỹ thì trồng implant là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên rất nhiều người lo lắng không biết trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu có đắt không? Cùng tìm hiểu chi tiết về giá cấy ghép implant toàn hàm qua bài viết dưới đây.

Trong các trường hợp mất răng toàn hàm, bạn muốn đảm bảo an nhai và thẩm mỹ thì trồng implant là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên rất nhiều người lo lắng không biết trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu có đắt không? Cùng tìm hiểu chi tiết về giá cấy ghép implant toàn hàm qua bài viết dưới đây.

I. Giá trồng răng Implant toàn hàm phụ thuộc yếu tố nào?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng hiện đại đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn. Phương pháp này sử dụng các vật liệu hiện đại chế tác bằng công nghệ cao để tạo ra một cấu trúc răng giả hoàn chỉnh tương tự với ngoại hình và công năng như răng thật.

Chính vì vậy chi phí trồng răng implant sẽ khá cao, đặc biệt trong trường hợp trồng răng nguyên hàm sẽ càng mất thêm nhiều chi phí khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ về nguyên lý của phương pháp này bạn có thể biết trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu và được quyết định bởi điều gì.

1. Số trụ implant sử dụng

Khác với các trường hợp mất 1 răng hoặc 1 vài răng ở các vị trí khác nhau khi trồng implant sẽ cần đủ 3 bộ phận bao gồm trụ implant, abutment và mão sứ. Với trường hợp mất răng toàn hàm chỉ cần một vài trụ cố định như 4 hoặc 6 cho 12 hoặc 14 răng sứ.

All on 4 là trường hợp cắm 4 trụ implant để năng đỡ 12 răng sứ thường dùng cho hàm dưới. All on 6 là trường hợp 6 trụ implant để nâng đỡ 14 răng cho hàm trên hoặc hàm dưới có xương hàm yếu.
Khi đó trồng răng Implant nguyên hàm giả bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số trụ implant cần sử dụng.

2. Loại trụ implant lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất implant đến từ các quốc gia khác nhau với công nghệ, thiết kế đặc trưng. Các dòng implant có xuất xứ khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng và giá trị cũng có sự chênh lệch.

Vì thế loại trụ implant bạn lựa chọn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng implant toàn hàm.

tru-rang-impant

3. Loại răng sứ lựa chọn

Khi thực hiện phục hình răng sứ trên implant có khá nhiều loại răng sứ để lựa chọn như răng sứ toàn sứ, răng sứ titan đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những dòng răng sứ toàn sứ cao cấp có thẩm mỹ và độ bền vượt trội sẽ có giá cao hơn các dòng răng sứ titan.

Trong-rang-impant-toan-ham

Trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu chi phối bởi lựa chọn của từng khách hàng

4. Đơn vị nha khoa thực hiện

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu chính là địa chỉ nha khoa thực hiện. Tuỳ thuộc vào điều kiện dịch vụ, cơ sở vật chất, định vị thương hiệu mà các địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng implant có mức giá khác nhau.

Tìm hiểu: Quy Trình Làm Răng Implant

II. Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa Thành An

Nha khoa Thành An là một trong những địa chỉ nha khoa cấy ghép implant được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị nha khoa không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn  mà còn có hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến trồng răng an toàn, không gian với mức giá phải chăng.

Khi cấy ghép implant nguyên hàm tại Nha khoa Thành An sẽ không cần quá lo ngại về chi phí thực hiện bởi mức giá hợp lý, phải chăng. Sau quá trình thăm khám kiểm tra sức khoẻ bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể với bạn và báo giá chi tiết minh bạch cho từng trường hợp.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí trồng răng nguyên hàm bởi chi phí trồng 1 răng implant có mức giá cực kỳ cạnh tranh. Khi trồng răng toàn hàm chi phí sẽ tối ưu hơn vì không cần áp dụng mỗi mão sứ cho một implant và một abutment.

Hãy tham khảo bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Thành An để có thể tự tính sơ lược cho mình nhé!

STT

Phương pháp cấy ghép implant

Đơn vị tính

Chi phí

1

Hệ thống implant chính hãng Dio

Trụ + khớp nối + sứ titan

10.500.000

2

Hệ thống implant chính hãng Superline Dentium Hàn Quốc

Trụ + khớp nối + sứ titan

15.000.000đ

3

Hệ thống implant chính hãng Superline Dentium Mỹ

Trụ + khớp nối + sứ titan

18.500.000đ

4

Hệ thống implant chính hãng Neo Dent Pháp

Trụ + khớp nối + sứ titan

22.900.000đ

5

Hệ thống implant chính hãng Straumann Thuỵ Sỹ

Trụ + khớp nối + sứ titan

29.000.000đ

6

Răng sứ Venus/Zirconia

Răng

1.500.000đ

7

Răng sứ Emax cao cấp toàn sứ

Răng

2.500.000đ

8

Gói implant toàn hàm

Trọn gói

Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trồng răng implant có tính chất tham khảo và có thể thay đổi dựa trên lựa chọn của khách hàng. Để biết chính xác trồng răng implant nguyên hàm giả bao nhiêu theo tùy chọn vật liệu nha khoa có thể liên hệ Nha khoa Thành An để được hỗ trợ.

III. Phương pháp trồng răng implant nguyên hàm áp dụng cho trường hợp nào?

Phương pháp trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu ngoài phụ thuộc vào lựa chọn vật liệu nha khoa còn phụ thuộc vào trường hợp khách hàng. Và tất nhiên không phải tất cả mọi khách hàng đều có thể thực hiện phương pháp phục hình này và đều thực hiện với mức giá như nhau mà sẽ có sự khác biệt.

Người có thể lựa chọn cấy ghép khi mất nhiều răng trên một hàm ví dụ như 6 răng/hàm hoặc mất răng toàn hàm. Bên cạnh đó là trường hợp khách hàng bị viêm nha chu nặng các răng gần như bị lung lay không thể phục hồi.

trong-rang-implant

Trong các trường hợp này tiến hành trồng răng nguyên hàm sẽ phải kiểm tra sức khoẻ có đáp ứng điều kiện cấy ghép. Nếu người trồng răng mắc các bệnh mãn tính, truyền nhiễm thì không thể thực hiện, ngoài ra còn có phụ nữ mang thai.

Thêm vào đó khách hàng còn phải kiểm tra điều kiện xoang, xương hàm và các bệnh lý răng miệng. Nếu chưa đủ điều kiện thì cần được xử lý khắc phục rồi mới bắt đầu trồng răng implant.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chi phí trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu cùng những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này. Hy vọng qua những thông tin này của nha khoa Thành An giúp quý khách hàng có thêm những dữ kiện giá trị hữu ích để có thể đưa ra quyết định tối ưu cho mình.
 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn