Nhiều khách hàng chỉ gặp phải khiếm khuyết 1 hàm dưới bị thưa, hô, móm hoặc răng mọc chen chúc còn hàm trên răng vẫn thẳng và đều đẹp. Vậy có thể niềng răng hàm dưới được không? Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Nha khoa Thành An sẽ cùng các bạn giải đáp những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Nhiều khách hàng chỉ gặp phải khiếm khuyết 1 hàm dưới bị thưa, hô, móm hoặc răng mọc chen chúc còn hàm trên răng vẫn thẳng và đều đẹp. Vậy có thể niềng răng hàm dưới được không? Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Nha khoa Thành An sẽ cùng các bạn giải đáp những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

1. Niềng răng hàm dưới có được không?

Khi khách hàng đến niềng răng sẽ được bác sĩ nha khoa khuyến khích chọn niềng răng cả 2 hàm để đạt hiệu quả chỉnh nha tối đa. Đặc biệt những trường hợp bị sai lệch khớp cắn, răng khấp khểnh, lệch lạc cần niềng răng cả 2 hàm. Lý do bởi phải gắn mắc cài chỉnh nha 2 hàm mới có thể dịch chuyển răng cân xứng giữa hàm trên và hàm dưới.

niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng hàm dưới có được không?

Tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có thể thực hiện niềng răng hàm dưới với điều kiện răng trên đều đặn, cung hàm vừa vặn, khớp cắn tương đối chuẩn. Đồng thời hàm dưới chỉ có một cái răng mọc nghiêng hoặc mọc lệch. Để biết có thể niềng răng hàm dưới được không tốt nhất các bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị phù hợp.

2. Niềng răng hàm dưới trong trường hợp nào? 

Trước khi tìm hiểu chi phí niềng răng 1 hàm dưới chúng ta sẽ cùng xem các trường hợp nào có thể thực hiện niềng răng hàm dưới:

2.1. Trường hợp răng hàm dưới thưa

Đối với những trường hợp các răng hàm dưới thưa với khoảng cách xa nhau sẽ khiến cho thức ăn tích tụ và quá trình vệ sinh răng miệng khó khăn. Vì vậy sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển hình thành các bệnh lý răng miệng. Bên cạnh đó răng thưa khiến cho chúng ta tự ti vào ngoại hình khi giao tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

Nếu răng hàm dưới thưa không quá 3mm thì các bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng hàm dưới để giúp sở hữu hàm răng đều đẹp mà có thể tiết kiệm chi phí tối ưu.

2.2. Trường hợp răng hàm dưới móm

Răng móm là một trong những khiếm khuyết mà nhiều người gặp phải không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt, ăn uống mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Trường hợp răng hàm dưới chỉ bị móm ở một số răng thì niềng răng hàm dưới là lựa chọn hoàn hảo nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

Lưu ý đối với trường hợp móm do xương thì không thể áp dụng niềng răng hàm dưới mà cần phải niềng răng cả 2 hàm mới mang lại kết quả cao nhất.

2.3. Trường hợp răng hàm dưới bị hô

Răng hô cũng giống như răng thưa và răng móm đều gây nên những khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng và khiến khuôn mặt mất cân đối ảnh hưởng đến ngoại hình. 

Trường hợp răng hàm dưới hô nhưng răng hàm trên mọc đều, cung hàm đẹp thì bạn có thể lựa chọn niềng răng hàm dưới. vừa rút ngắn thời gian niềng và giảm bớt chi phí điều trị.

3. Yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng 1 hàm dưới

Giá niềng răng hàm dưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Phương pháp niềng răng

Yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng hàm dưới đầu tiên đó là phương pháp niềng răng mà khách hàng chọn. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng phổ biến nhất đó là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt được tạo nên từ chất liệu Smartrack có hình dạng theo cấu trúc hàm răng. Khay niềng được sản xuất với công nghệ chế tác hiện đại đảm bảo tính chính xác cao mang đến hiệu quả dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cùng hàm mà không cần đến mắc cài, dây cung.

niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt cho hàm dưới 

Đây là phương pháp hiện đại nhất với tính thẩm mỹ cao nên chi phí thuộc dạng đắt nhất.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài sử dụng mắc cài và dây thun để cố định dây cung trong rãnh mắc cài nhằm mục đích tạo lực di chuyển răng về vị trí mong muốn. Đối với niềng răng mắc cài khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại mắc cài khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc…Mỗi loại mắc cài với chất liệu khác nhau sẽ có giá niềng răng khác nhau.

Mức độ, tình trạng răng miệng

Chi phí niềng răng hàm dưới còn phụ thuộc vào mức độ và tình trạng răng của khách hàng. Những trường hợp răng bị thưa, hô, móm nặng thì chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với trường hợp bị nhẹ. 

Đối với trường hợp răng đang bị các bệnh lý răng miệng sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị riêng cho răng khỏe mạnh mới có thể thực hiện niềng răng.

Cơ sở vật chất, công nghệ niềng răng, tay nghề bác sĩ

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao đòi hỏi phải sử dụng công nghệ hiện đại, bác sĩ điều trị có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Vì vậy giá niềng răng tại các cơ sở nha khoa uy tín cơ sở vật chất khang trang, trang bị máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ cao hơn những cơ sở thiếu uy tín và kinh nghiệm.

4. Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm dưới bao nhiêu tiền? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm tuy nhiên như nội dung phần trên đã đề cập đến giá niềng răng hàm dưới do nhiều yếu tố quyết định. Niềng răng hàm dưới chỉ can thiệp 1 hàm nên chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với niềng răng 2 hàm.

niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chi tiết của Nha khoa Thành An sau đây để dự trù chi phí cho mình:

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

Bảng giá niềng răng trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

Bảng giá niềng răng chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

5. Tại sao nên niềng răng hàm dưới tại Nha khoa Thành An?

Nha khoa Thành An là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng được đánh giá cao từ giới chuyên môn và đông đảo khách hàng. Lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Thành An quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu:

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện luôn tư vấn phục vụ quý khách hàng chu đáo, tận tâm.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại
  • Bảng giá niềng răng được niêm yết công khai cam kết giá cạnh tranh tốt nhất so với mặt bằng chung trên thị trường
  • Quy trình thực hiện đúng chuẩn đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả điều trị cao nhất.

niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền

Niềng răng hàm dưới tại Nha khoa Thành An 

Trước khi điều trị đội ngũ bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị cho bệnh nhân dựa trên tình trạng thực tế của mỗi người. Nha khoa Thành An tự hào là địa chỉ niềng răng tin cậy của đông đảo khách hàng trên cả nước cung cấp dịch vụ niềng răng chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã biết được có thể thực hiện niềng răng hàm dưới trong trường hợp nào và trả lời câu hỏi niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Thành An khi có nhu cầu niềng răng để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn