Nhu cầu niềng răng ngày càng tăng cao. Trong đó, niềng răng mọc lệch giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Để thực hiện phương pháp này có nhiều loại mức phí khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí niềng răng mọc lệch như thế nào nhé.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Nhu cầu niềng răng ngày càng tăng cao. Trong đó, niềng răng mọc lệch giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Để thực hiện phương pháp này có nhiều loại mức phí khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí niềng răng mọc lệch như thế nào nhé.

chi phí niềng răng mọc lệch

1. Tác hại của răng mọc lệch

Khi răng bị mọc lệch gây ra nhiều tác hại đến với con người.  Các tác hại sau đây giải thích vì sao nhu cầu thực hiện niềng răng ngày một tăng cao:

1.1.  Đến thẩm mỹ

Hẳn nhiên khi răng mọc lệch khiến cho khuôn mặt bạn bị mất đi sự cân đối, làm giảm mức độ thẩm mỹ của tổng thể. Bên cạnh đó, cử chỉ răng miệng như cười nói cũng bị xấu đi đáng kể. 

Điều này ảnh hưởng đến mức độ tự tin của mỗi người. Bạn sẽ e ngại việc giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc, và các mối quan hệ xung quanh.

1.2. Ảnh hưởng đến sức khỏe

Răng bị mọc lệch khiến cho việc nhai và nghiền nát thức ăn trở nên kém hiệu quả so với những hàm răng cân đối.  Vì vậy những người bị mọc lệch thường hay gặp vấn đề về đường tiêu hóa do thức ăn chưa được nghiền nát.

Tìm hiểu phương pháp: Làm cách nào để răng hết hô?

2. Niềng răng mọc lệch có hiệu quả không?

Phương pháp thực hiện liên răng mọc lệch hiện nay được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất.  Khi thực hiện sẽ áp dụng các phác đồ điều trị một cách cẩn thận, kèm theo máy móc kỹ thuật hiện đại theo dõi giúp cho các y bác sĩ có thể nắn chỉnh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Người thực hiện niềng răng sẽ ít bị các di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng như các phương pháp khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gặp phải tình trạng răng bị đau nhức ê buốt sau khi làm xong.

chi phí niềng răng mọc lệch

3. Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng mọc lệch

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ chi phí niềng răng mọc lệch. Người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ để biết được mức độ chính xác chi phí cần bỏ ra khi thực hiện niềng răng là như thế nào:

3.1. Mức độ lệch của răng:

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí thực hiện công tác niềng răng khi bị lệch. Hẳn nhiên với những người có mức độ lệch nhiều, đòi hỏi phải có thời gian dài hơn, phác đồ điều trị phức tạp hơn dẫn đến chi phí tăng hơn.

3.2. Độ tuổi thực hiện niềng răng

Việc niềng răng là điều chỉnh vị trí răng bị lệch về đúng chỗ. Đối với người lớn tuổi xương hàm và răng đã cứng rất mất thời gian để di chuyển. Do đó chi phí cũng nhiều hơn so với trẻ em.

3.3. Địa chỉ thực hiện

Mỗi một đơn vị sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau.  Vì vậy mà bảng giá cũng khác nhau. Người tiêu dùng trước khi lựa chọn đơn vị nào, cần so sánh mức giá đi kèm với yếu tố chất lượng dịch vụ để đảm bảo có được lợi ích nhiều nhất.

3.4. Phương pháp thực hiện

Trong công tác niềng răng có rất nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ đòi hỏi những chi phí nhất định. Hiện nay phổ biến nhất là các phương pháp như: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự khoá, niềng răng bằng mắc cài bằng sứ, niềng răng bằng mắc cài sứ tự khoá, niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign...

4. Chi phí niềng răng mọc lệch giá bao nhiêu tiền

Như chúng ta đã biết chi phí niềng răng mọc lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy mức giá cũng khác nhau rất nhiều. Thông thường chi phí này sẽ dao động từ 30.000.000 đến 120.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây,  từ đó có quyết định lựa chọn mức chi phí cần bỏ ra là như thế nào:

Phương pháp

Chi Phí (triệu đồng)

niềng răng bằng mắc cài kim loại

27-35

niềng răng bằng mắc cài kim loại tự khoá

40-48

niềng răng bằng mắc cài sứ

42-50

niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign

100-120

Tham khảo chính sách: Niềng răng trả góp Hà Nội

5. Tại sao nên niềng răng mọc lệch tại Nha khoa Thành An

Nhắc đến địa chỉ uy tín để thực hiện niềng răng mọc lệch bạn có thể quan tâm đến nha khoa Thành An.  Địa chỉ này đã được nhiều khách hàng phản hồi một cách tích cực sau khi thực hiện các thủ thuật liên quan đến điều trị răng. Đặc biệt là niềng răng mọc lệch.

chi phí niềng răng mọc lệch

Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý những trường hợp mọc răng phức tạp nhất. Vì vậy khi khách hàng đến với nha khoa Thành An sẽ được chỉnh sửa sao cho thẩm mỹ và an toàn nhất đối với sức khỏe.

Thông thường chi phí để thực hiện điều trị chỉnh sửa răng khá cao khiến cho người tiêu dùng e ngại.  Hiểu được điều này,  nha khoa Thành An đã có những chính sách thanh toán hỗ trợ cho khách hàng với chi phí phù hợp. Cùng với đó là những phương thức thanh toán đa dạng như trả góp, thanh toán một phần….

Qua đây chúng ta đã biết được chi phí niềng răng mọc lệch như thế nào. Điều này giúp người tiêu dùng có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính cải thiện hàm răng của mình. Một số đơn vị uy tín chất lượng có khác chính sách thanh toán cực tốt bạn có thể tham khảo tại địa chỉ nha khoa Thành An.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn