Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng móm với mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp và cân đối. Tuy nhiên bạn còn khá băn khoăn về vấn đề niềng răng móm bao nhiêu tiền, yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí niềng răng móm.... Ngay bây giờ, mời bạn cùng Nha Khoa Thành An tìm lời giải chi tiết nhất liên quan đến "niềng răng móm giá bao nhiêu" trong bài viết dưới đây nhé.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng móm với mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp và cân đối. Tuy nhiên bạn còn khá băn khoăn về vấn đề niềng răng móm bao nhiêu tiền, yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí niềng răng móm.... Ngay bây giờ, mời bạn cùng Nha Khoa Thành An tìm lời giải chi tiết nhất liên quan đến "niềng răng móm giá bao nhiêu" trong bài viết dưới đây nhé.

1. Răng móm là gì? Nguyên nhân gây ra răng móm

Răng móm hay khớp cắn ngược là tình trạng sai khớp cắn trong nha khoa, có biểu hiện trái ngược với cung hàm phát triển bình thường. Cụ thể, cung hàm dưới đưa ra phía trước, trong khi đó cung hàm trên lại cụp sâu vào bên trong.

niềng răng móm bao nhiêu tiền

Răng móm là tình trạng hàm dưới đưa ra phía trước, hàm trên cụp vào trong

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm răng, chúng ta có thể kể đến như:

 • Do di truyền: Trường hợp trong gia đình có ông bà, bố mẹ bị móm răng thì tỷ lệ sinh con cái gặp phải trường hợp tương tự là khá cao (răng hàm dưới phát triển quá mức hoặc răng hàm trên kém phát triển).
 • Do mất răng sớm: Răng cối sữa ở hàm dưới mất sớm làm hàm dưới phải trượt ra ngoài để thực hiện chức năng nhai, gây ra tình trạng móm răng.
 • Do thiếu răng: Khi răng cửa hàm trên mọc chậm hoặc không mọc thì chiều dài cung hàm trên bị giảm, cung hàm dưới sẽ trượt ra ngoài.
 • Do cơ môi: Nếu lưỡi hoạt động quá mức có thể khiến cho hàm dưới bị đẩy ra trước, gây mất cân bằng cơ môi, má và lưỡi.
 • Do vấn đề khớp: Hàm dưới cũng dễ bị trượt ra phía trước khi dây chằng khớp thái dương bị lỏng lẻo,
 • Do thay đổi nội tiết tố: Sự phát triển của xương hàm dưới cũng có thể do rối loạn chức năng tuyến yên....

2. Những ảnh hưởng tới người bị răng móm

Nếu tình trạng móm không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống của bạn:

 • Gây mất thẩm mỹ khuôn mặt: 1 hàm răng mọc lệch, không đúng vị trí sẽ khiến cấu tạo của cả khuôn mặt bị biến dạng. Tình trạng sai lệch khớp cắn này càng phức tạp thì khuôn mặt bị lệch lạc càng nhiều. Điều này làm cho người bị móm răng cảm thấy tự ti, e dè và nhút nhát khi giao tiếp, để rồi bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển.
 • Ảnh hưởng tới việc ăn nhai: Có nhiều người móm gặp khó khăn trong việc ăn nhai, bởi lẽ các chức năng cắn xé và nghiền nát món ăn sẽ chỉ được triển khai một cách hiệu quả khi hàm răng đều đặn và thẳng hàng, cũng như khớp cắn đạt được tỷ lệ chuẩn.
 • Vệ sinh răng khó khăn: Việc răng mọc lệch cũng sẽ khiến cho quá trình vệ sinh, chăm sóc răng miệng gặp nhiều khó khăn. Từ đó, vi khuẩn sẽ có cơ hội phát triển và tấn công vào khoang miệng, gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm.
 • Dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa: Khi chức năng nhai của hàm bị suy giảm, đồ ăn sẽ không thể nghiền nát trước khi xuống tới dạ dày. Vì vậy, hệ thống tiêu hóa của người móm phải hoạt động liên tục, dễ dẫn đến suy yếu và hình thay nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa....

niềng răng móm bao nhiêu tiền

Răng móm gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống và công việc

3. Các phương pháp niềng răng móm hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng móm, tuy nhiên chúng ta có thể chia ra thành 2 kỹ thuật chính:

3.1. Niềng răng móm bằng mắc cài

Đây là một phương pháp sử dụng khí cụ chỉnh nha bao gồm dây cung và hệ thống mắc cài để tạo lực siết, kéo răng móm về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Với niềng răng mắc cài, bạn có thể lựa chọn những phương án cụ thể như:

 • Niềng răng móm mắc cài kim loại thường
 • Niềng răng móm mắc cài kim loại tự buộc (tự đóng)
 • Niềng răng móm mắc cài sứ/pha lê thường
 • Niềng răng móm mắc cài sứ/pha lê tự buộc (tự đóng)

Mỗi lựa chọn sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào yêu cầu và tình trạng răng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn, giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Đối với niềng răng móm bằng mắc cài, thời gian niềng trung bình giao động từ 18 - 24 tháng, niềng răng mắc cài tự buộc (tự đóng) sẽ nhanh hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống, và tất nhiên giá niềng răng móm mắc cài tự buộc cũng sẽ cao hơn mắc cài thường.

niềng răng móm bao nhiêu tiền

Các phương pháp niềng răng mắc cài

3.2. Niềng răng trong suốt khay Invisalign

Được biết đến là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng máng nhựa được thiết kế riêng biệt, ôm sát vào chân răng để tạo lực đẩy các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Khay niềng này có màu sắc trong suốt và gần như vô hình khi đeo trên răng nên đạt tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Đặc biệt, niềng răng không mắc cài Invisalign còn có thể rút ngắn thời gian từ 4 - 6 tháng so với niềng răng mắc cài nhờ khả năng kiểm soát lực tốt, dịch chuyển đồng đều răng (0,25mm/lần), cho hiệu quả cao trong toàn bộ quá trình điều trị.

niềng răng móm bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng móm bao nhiêu tiền

Giá niềng răng móm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

4.1. Tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng

Mức độ móm của mỗi khách hàng là khác nhau, nếu như móm ở mức độ nhẹ, không cần phải nhổ răng thì chi phí niềng răng móm sẽ ít hơn. Đối với những trường hợp răng móm nặng, mức độ xô lệch nhiều sẽ cần tới nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra, nếu như khách hàng bị sâu răng, sưng nướu, viêm nha chu....thì cần phải có thời gian chờ đợi và đáp án của câu hỏi "niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?" chắc chắn sẽ phải tính thêm phần tiền phát sinh để khắc phục hoàn toàn tình trạng trên trước khi tiến hành.

4.2. Phương pháp niềng răng móm được sử dụng

Mỗi phương pháp niềng răng chuyên biệt sẽ áp dụng một mức giá khác nhau, vậy nên niềng răng móm hết bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng răng miệng, điều kiện tài chính và nhu cầu của bạn. Vấn đề này bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi đưa ra quyết định.

Mỗi giải pháp chỉnh nha hiện nay đều có những lợi thế và hạn chế riêng, nếu như thu nhập của bạn ở mức trung bình thì có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại, sứ/pha lê, còn tài chính cao hơn có thể tham khảo chọn niềng móm mắc cài mặt trong hoặc niềng răng trong suốt Invisalign.

niềng răng móm bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng là một yếu tố quyết định đến giá dịch vụ

4.3. Địa chỉ nha khoa

"Tên tuổi" của nha khoa cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ niềng răng, Thông thường, những cơ sở nha khoa uy tín, lâu năm trên thị trường, đã gây dựng được chỗ đứng thì giá thành khá hợp lý. Tại đây bạn sẽ được giải đáp thông tin chi tiết về vấn đề liên quan như" niềng răng bị móm bao nhiêu tiền, chữa móm bao nhiêu tiền, niềng răng móm hàm dưới bao nhiêu tiền, niềng răng móm mất bao nhiêu tiền, niềng răng móm hàm trên bao nhiêu tiền...

Quý khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa niềng răng, cần lưu ý có những cơ sở kém chất lượng trên thị trường có tình tăng giá với mục đích "chặt chém" khách hàng. Hay những địa chỉ hoạt động trái phép, cơ sở vật chất không đạt chuẩn, cung cấp dịch vụ với mức giá thấp nhằm lừa gạt khách hàng, đừng ham rẻ mà lựa chọn nhé.

Tóm lại, niềng răng móm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng, phương pháp niềng răng và địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đúng nơi, đúng người, đúng kỹ thuật nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất cho hàm răng của mình.

5. Niềng răng móm bao nhiêu tiền tại Nha khoa Thành An

Hiện nay, Nha Khoa Thành Anh có tất cả các gói dịch vụ liên quan đến niềng răng móm với chi phí vô cùng hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng móm dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình về thắc mắc "niềng răng móm giá bao nhiêu?".

5.1. Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

5.2. Bảng giá niềng răng trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

5.3. Bảng giá niềng răng chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

Tham khảo chính sách: Niềng răng trả góp ở Hà Nội

6. Tại sao nên niềng răng móm tại Nha khoa Thành An

Mặc dù hiện nay trên thị trường có vô số cơ sở cung cấp dịch vụ niềng răng móm, tuy nhiên Nha Khoa Thành An vẫn là cái tên được đánh giá cao, là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi những lý do sau:

 • Nha Khoa Thành An là một địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội.
 • Cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, kinh nghiệm và tay nghề lâu năm, sẵn sàng khắc phục mọi tình trạng của răng, mang đến cho bạn hàm răng hoàn hảo nhất.
 • Trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế vào chỉnh nha, mang đến hiệu quả tối đa cho quá trình điều trị.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khám sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, quý khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng với không gian khi bước chân vào Nha Khoa Thành An.
 • Niềng răng móm giá rẻ, hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, quý khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng của Nha Khoa Thành An, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng đến với Nha Khoa Thành An....

niềng răng móm bao nhiêu tiền

Hệ thống trang thiết bị tại Nha Khoa Thành An

Giờ đây, hẳn bạn đã biết niềng răng móm bao nhiêu tiền và địa chỉ nào niềng răng uy tín rồi phải không? Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Thành An để sở hữu một khuôn mặt cân đối, hàm răng đều đặn cùng nụ cười tỏa nắng với chi phí rẻ nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nhakhoathanhanmkt@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan/

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn