Niềng 2 răng cửa bị hô mất bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vậy hãy tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin được cung cấp trong bài viết nhé.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng cửa bị hô là khuyết điểm về răng hàm mặt nhiều người mắc phải. Niềng 2 răng cửa bị hô cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vậy hãy tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này qua những thông tin được cung cấp trong bài viết nhé. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn phù hợp trong việc niềng răng nhé!

1. Nguyên nhân 2 răng cửa bị hô

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền, hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến 2 răng cửa bị hô sau đây nhé:

 • Do di truyền: Cũng giống như khuyết điểm răng vẩu, răng hô, khớp cắn lệch… việc 2 răng cửa bị hô phần lớn là do di truyền. Nếu trong gia đình bạn có người mắc khuyết điểm này, đặc biệt là những người thân cận như ông bà – cha mẹ thì khả năng 2 răng cửa của bạn bị hô sẽ là rất cao.
 • Do gương mặt quá gầy cả nhỏ: Gương mặt quá gầy và nhỏ cũng sẽ tạo cho người nhìn cảm giác 2 răng cửa bị đẩy ra ngoài.
 • Do hàm răng khấp khểnh: Khi răng của cả hàm khấp khểnh, xô lệch sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng 2 răng cửa bị hô. Bởi khi các răng trong hàm xô lệch nhau sẽ chiếm mất diện tích và vị trí của răng cửa, khiến chúng bị đẩy ra ngoài.
 • Do ngày bé mút tay quá nhiều: Các chuyên gia cho rằng ngày nhỏ mút tay quá nhiều cũng sẽ khiến chúng ta dễ mắc phải khuyết điểm 2 răng cửa bị hô.

Do cơ địa của mỗi người: Cuối cùng là do cơ địa của mỗi người tự phát sinh ra khuyết điểm này. Vì vậy, vấn đề quan trọng hơn cả là bạn có tìm được cách khắc phục khuyết điểm hiệu quả hay không mà thôi!

niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

2 răng cửa bị hô

2. Có niềng 2 răng cửa hô được không?

Vậy có niềng 2 răng cửa hô được không? Đây là thắc mắc của không ít người khi mắc khuyết điểm này và đến với các trung tâm nha khoa. Trên thực tế, việc niềng răng là nhằm mục đích sắp xếp lại vị trí của răng theo như mong muốn. Vì vậy, nếu chỉ niềng 2 răng cửa bị hô thôi mà bỏ qua những răng còn lại sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng làm xô lệch các các răng khác. Nên các bác sĩ nha khoa ở các trung tâm nha khoa uy tín sẽ khuyên bạn niềng cả hàm răng tùy vào từng trường hợp. 

Đây là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng 2 răng cửa bị hô đồng thời vẫn không làm xô lệch và đẩy sai vị trí các răng khác trên hàm. Vì vậy, khi có mong muốn niềng 2 răng cửa bị hô, bạn nên tham vấn ý kiến của nha sĩ để có kết quả niềng răng tốt nhất nhé! 

niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Hai răng cửa bị hô có niềng răng được không? 

3. Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền?

Mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp - tự nhiên là mong ước của không ít người. Tuy nhiên, 2 răng cửa hô lại là khuyết điểm mà nhiều người mắc phải. Như đã phân tích ở trên, niềng răng cửa bị hô là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? Đây cũng lại là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định sử dụng dịch vụ này. 

Nắm bắt được tâm lý của nhiều khách hàng, các trung tâm nha khoa có đưa ra các gói niềng 2 răng cửa bị hô hiệu quả với thời gian đeo niềng ngắn. Niềng 2 răng cửa bị hô có giá dao động từ 15 triệu đồng - 45 triệu đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng của mỗi người bệnh, loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn, chương trình khuyến mãi của các trung tâm nha khoa và một số yếu tố khác. 

niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

4. Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá niềng 2 răng cửa bị hô

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá niềng 2 răng cửa bị hô. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những yếu tố sau đây: 

Tình trạng của mỗi bệnh nhân: Không phải ai khi hô 2 răng cửa có mong muốn niềng răng cũng đều có mức chi phí như nhau. Bởi tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ nha khoa sẽ phân tích cụ thể, lên phác đồ điều trị và dự đoán chi phí riêng cho từng trường hợp. 

Loại mắc cài mà người bệnh chọn: Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài khác nhau để người bệnh có thể lựa chọn như: Mắc cài kim loại, mắc cài khay trong, mắc cài sứ, mắc cài mặt ngoài, mắc cài mặt trong… Mỗi loại mắc cài để khắc phục tình trạng 2 răng cửa bị hô sẽ có mức giá khác nhau. 

Thương hiệu nha khoa: Đây cũng là một trong yếu tố có ảnh hưởng tới việc niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền? Điển hình là các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, làm chui thậm chí là không có giấy phép so với các cơ sở nha khoa lớn, uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường. 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu nha khoa uy tín, chất lượng, có thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường để đảm bảo hiệu quả dịch vụ cũng như mức giá dịch vụ. 

Tay nghề bác sĩ: Theo các chuyên gia răng hàm mặt, thì việc niềng 2 răng cửa bị hô nhiều khi lại khó hơn rất nhiều so với việc niềng cả hàm răng khấp khểnh. Chính vì vậy, để thực hiện được dịch vụ này, cần những bác sĩ nha khoa giỏi, có tay nghề lâu năm và trình độ chuyên môn cao để tính toán, điều chỉnh nhằm tránh ảnh hưởng đến chân răng cửa cũng như các răng khác.

Với các bác sĩ có tay nghề cao có thể mức giá sẽ có chút chênh lệch nhưng sẽ đảm bảo cho bạn hiệu quả sau khi thực hiện niềng răng để khắc phục khuyết điểm 2 răng cửa bị hô. 

niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng tới việc niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Trang thiết bị - cơ sở vật chất: Những trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tuy có giá thành sẽ cao hơn một chút nhưng cũng sẽ đảm bảo cho bạn hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình niềng răng. Vì vậy, vì vẻ đẹp và diện mạo của mình, đồng thời để chính đồng tiền của mình bỏ ra một cách xứng đáng, hãy lựa chọn những trung tâm nha khoa tốt từ bác sĩ đến cơ sở vật chất. 

5. Niềng răng cửa có thực sự hiệu quả không?

Vậy niềng răng cửa có thực sự hiệu quả? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé: 

Thông thường khi đến các trung tâm nha khoa và trình bày ý định muốn niềng 2 răng cửa bị hô các bác sĩ sẽ khuyên bạn niềng cả hàm. Bởi như phần trên đã nói, nếu chỉ niềng 2 răng cửa không kết quả sẽ không được tối ưu bởi sẽ khiến các răng còn lại xô lệch. 

Vì vậy để việc khắc phục khuyết điểm 2 răng cửa bị hô hiệu quả nhất, bạn nên niềng cả hàm răng. 

niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Niềng 2 răng cửa bị hô có thực sự hiệu quả

6. Quy trình niềng 2 răng cửa bị hô

Vậy quy trình niềng 2 răng cửa sẽ bao gồm những giai đoạn nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé: 

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn giải pháp 

Sau khi đến với các trung tâm nha khoa và trình bày mong muốn muốn khắc phục khuyết điểm 2 răng cửa bị hô. Bạn sẽ được các bác sĩ nha khoa thăm khám tổng quát và tư vấn giải pháp phù hợp, cụ thể ở đây là niềng răng. Ở giai đoạn này bạn cũng có thể lựa chọn luôn loại mắc cài mong muốn như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong..

 • Bước 2: Chụp X quang xác định tình trạng 

Sau khi đã lựa chọn được giải pháp phù hợp để khắc phục khuyết điểm 2 răng cửa bị hô, bạn sẽ được các bác sĩ cho chụp X quang để một lần nữa xác định rõ tình trạng của từng người. 

 • Bước 3: Lên phác đồ điều trị và áng chừng chi phí 

Sau khi đã nắm rõ nhất tình trạng 2 răng cửa hô của bạn, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chuyên biệt, phân tích cả quá trình niềng răng cho bạn hiểu. Đồng thời, thông báo tới bạn chi phí áng chừng để bạn có thể chuẩn bị kinh tế. 

 • Bước 4: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài

Tiếp theo sẽ là giai đoạn lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài cho từng trường hợp sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Với những trung tâm nha khoa uy tín, số lượng người bệnh sử dụng dịch vụ niềng răng lớn, giai đoạn này có thể sẽ mất vài ngày. Vì vậy để đạt được mục đích của mình, hãy thật kiên nhẫn chờ đợi nhé! 

niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Lấy dấu hàm giúp xác định rõ tình trạng của người bệnh

 • Bước 5: Gắn mắc cài và kéo dây cung 

Sau khi đã thiết kế xong mắc cài và dây cung, những bộ phận này sẽ được trực tiếp gắn lên hàm răng của bạn. Giai đoạn này có thể mất đến vài chục phút. Tuy nhiên, bằng các thủ thuật chuyên môn, trong suốt quá trình thực hiện, bạn cũng sẽ không cảm thấy quá đau đớn.

 • Bước 6: Tái khám định kỳ và căng dây cung 

Dây cung là bộ phận tạo lực kéo giúp cho răng của bạn trở về vị trí như mong muốn. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả niềng răng tối ưu, bạn cần nhớ lịch tái khám định và kéo dây cung để liên tục tạo lực giúp nắn chỉnh răng về vị trí. 

 • Bước 7: Tháo niềng răng và đeo hàm duy trì 

Công đoạn cuối cùng của quá trình niềng răng đó chính là tháo niềng và đeo hàm duy trì. Việc niềng răng tùy theo từng trường hợp sẽ từ 18 - 24 tháng và việc đeo hàm duy trì sẽ vào khoảng 6 tháng tiếp sau đó. Việc đeo hàm duy trì là để răng có thể quen với vị trí mới, cố định tại đó, duy trì vĩnh viễn kết quả niềng răng. 

7. Các phương pháp niềng răng khắc phục 2 răng cửa bị hô 

Niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào loại mắc cài dùng để niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp niềng răng có thể khắc phục khuyết điểm 2 răng cửa bị hô như: 

 • Niềng răng mắc cài kim loại 
 • Niềng răng mắc cài sứ 
 • Niềng răng mắc cài mặt trong 
 • Niềng răng khay trong

Để đạt được hiệu quả niềng 2 răng cửa bị hô hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Thành An là một trong những đơn vị nha khoa uy tín và lâu năm trên thị trường, đã và đang giúp đỡ hàng nghìn ca mắc khuyết điểm hô 2 răng cửa lấy lại nụ cười rạng rỡ và hàm răng đều đẹp. 

"Thành An - Phòng khám nha khoa niềng răng giá rẻ Hà Nội"

niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền

Niềng răng trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ 

Trên đây là các thông tin về vấn đề niềng 2 răng cửa bị hô bao nhiêu tiền. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức để có thể áp dụng trong đời sớm. Nếu bạn đang có ý định niềng 2 răng cửa bị hô, hãy tham khảo bài viết và thực hiện ngay nhé! Chúc bạn thành công! 

NHA KHOA THÀNH AN

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nhakhoathanhanmkt@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan/ 

Kết nối kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCvue8GRkil3jnPFhLtN5tRw

Kết nối kênh Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nkthanhan

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn