Cùng với công nghệ nha khoa hiện đại, tiên tiến như hiện nay thì việc chỉnh khung nha cho trẻ em trở nên rất phổ biến và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu. Tuy nhiên, thời điểm nào niềng răng cho trẻ là thích hợp nhất? Liệu có nên niềng răng cho trẻ 8 tuổi không? Niềng răng cho trẻ 8 tuổi giá bao nhiêu ? Và mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

Cùng với công nghệ nha khoa hiện đại, tiên tiến như hiện nay thì việc chỉnh khung nha cho trẻ em trở nên rất phổ biến và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu. Tuy nhiên, thời điểm nào niềng răng cho trẻ là thích hợp nhất? Liệu có nên niềng răng cho trẻ 8 tuổi không? Niềng răng cho trẻ 8 tuổi giá bao nhiêu ? Và mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

1. Có nên niềng răng cho trẻ 8 tuổi không?

Khi niềng răng cho trẻ 8 tuổi là thời điểm rất phù hợp. Bởi vì thời điểm này răng xương hàm và răng vĩnh viễn của trẻ vẫn còn mềm, chưa phát triển hoàn thiện nên việc nắn chỉnh và sắp xếp lại khuôn răng sẽ rất thuận lợi. Nếu niềng răng sớm cũng ít gây đau nhức, khó chịu cho trẻ mà kết quả lại ở mức tốt nhất. Kể về thời gian, chi phí khi niềng răng cho bé 8 tuổi cũng được tối ưu nhất.

niềng răng cho trẻ 8 tuổi

Nên niềng răng cho bé 8 tuổi

2. Các phương pháp niềng răng cho trẻ 8 tuổi

Phụ thuộc vào độ tuổi thực hiện niềng răng, tình trạng răng miệng và nhu cầu mỗi người khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định phương án điều trị phù hợp là niềng răng tháo lắp, hay niềng răng cố định. Việc niềng răng ở trẻ 8 tuổi thì hiện nay có 3 phương pháp được ứng dụng phổ biến tại nha khoa, cụ thể là:

2.1. Niềng răng cho trẻ 8 tuổi bằng mắc cài kim loại

Đây là phương pháp thực hiện niềng răng hiệu quả cho các trường hợp sai lệch răng ở mức độ 1. Có nghĩa là tức là tình trạng hô, móm, lệch lạc một chút so với tiêu chuẩn. Phương pháp niềng răng tháo lắp kim loại sẽ có tác dụng nắn chỉnh, dẫn lối cho răng và xương hàm phát triển chính xác.

2.2. Niềng răng cho trẻ 8 tuổi bằng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ cũng giống như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Mặc dù vậy, niềng răng mắc cài sứ được cải tiến hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là có tính thẩm mỹ hơn vì nó có màu gần giống với màu răng. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ giúp khắc phục hiệu quả các tình trạng răng hô, móm, lệch lạc cho bé một cách hiệu quả nhất. Tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ cũng có 2 loại đó là mắc cài sứ truyền thống và mắc cài sứ tự động với tính năng và hiệu quả tương tự như mắc cài kim loại.

niềng răng cho trẻ 8 tuổi

Niềng răng bằng mắc cài sứ

2.3. Niềng răng cho trẻ 8 tuổi bằng phương pháp niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng cho bé 8 tuổi với máng trong suốt sẽ khắc phục được hầu hết các vấn đề của răng và khớp cắn. Một ưu điểm là mang đến cho bé những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu trong quá trình điều chỉnh nha. Đặc biệt, không hề gây vướng víu hay đau nhức khi niềng lại còn giúp bé ăn uống và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

Việc niềng răng cho bé 8 tuổi sẽ khác rất nhiều so với niềng răng ở trưởng thành khi đã hoàn thiện hàm răng vĩnh viễn. Lúc đó có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài thông thường, gắn cố định nên răng để nắn chỉnh, dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Bên cạnh đó, phải áp dụng thêm các biện pháp hỗ trợ chỉnh nha là nhổ răng, gắn minivis,…

3. Nên niềng răng cho trẻ 8 tuổi loại nào tốt nhất?

Có điểm khác với người trưởng thành, trẻ em ở độ tuổi này không hề để ý nhiều đến vấn đề thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Vì vậy niềng răng mắc cài kim loại được cho là khá phù hợp. Niềng mắc cài kim loại giúp tạo ra lực kéo bền bỉ mang đến hiệu quả vô cùng tốt trong quá trình điều trị, rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp khác.

4. Bảng giá niềng răng cho trẻ 8 tuổi

Đây là bảng giá niềng răng cho trẻ em tại Nha khoa Thành An để các bật phụ huynh tham khảo sẽ bao gồm toàn bộ các phương pháp chỉnh nha cho trẻ em và cả người lớn. Lưu ý, mức giá này sẽ khác nhau giữa từng ca niềng răng do mức độ răng, độ tuổi là khác nhau.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng khay niềng chính hãng

Gồm 7-10 khay/ Trọn gói/Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng khay niềng chính hãng Invisalign Lite ( hai hàm )

Gồm 10 -20 khay / Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng khay niềng chính hãng Invisalign Moderate ( hai hàm )

Gồm 20 - 40 khay/  Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Sẽ không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.00.000

Bảng giá niềng răng chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ )

Niềng răng kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ Sứ cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ Sứ cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ Sứ cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

 

niềng răng cho trẻ 8 tuổi

Bảng giá niềng răng cho bé 8 tuổi

5. Tại sao nên niềng răng cho trẻ tại Nha khoa Thành An

Đến với nha khoa Thành An sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn ca. Cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ mang đến sự đảm bảo của bất kỳ ca niềng răng nào, nhất niềng răng cho trẻ em. Do đó, để có một kết quả niềng răng tốt, cha mẹ nên tìm một địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng. 

Thành An - địa chỉ nha khoa chuyên sâu về niềng răng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được Sở y tế cấp phép hoạt động. 

Hiện tại, cơ sở nha khoa đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về trình độ của đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị. Đây là cơ sở nha khoa đầu tiên cung cấp các dịch vụ niềng răng đảm bảo chất lượng để cải thiện tình trạng răng như: răng lệch lạc, răng hô, răng thưa, răng móm, răng sai khớp cắn cho cả người lớn và niềng răng cho bé 8 tuổi.

Hãy đến Thành An nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng cho trẻ 8 tuổi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nhakhoathanhanmkt@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

ĐĂNG KÝ

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY