Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển đã giúp cho ngành y khoa, đặc biệt là nha khoa có nhiều bước tiến mới. Trong đó công nghệ niềng răng hiện đại, tối tân là một trong những sự đột phá giúp tối ưu thành quả điều trị chỉnh nha cho nhiều người. Cùng tìm hiểu về những công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé!

I. Phương pháp niềng răng công nghệ mới

1. Niềng răng Invisalign

Khi nhắc công nghệ niềng răng mới nhất ắt hẳn là chúng ta sẽ chẳng thể bỏ qua phương pháp niềng răng Invisalign. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại áp dụng công nghệ tiên tiến để giúp bệnh nhân điều trị các vấn đề khuyết điểm trên răng hiệu quả mà vẫn có trải nghiệm thoải mái và không cần dùng đến mắc cài dây cung.

Bệnh nhân không cần sử dụng hệ thống mắc cài dây cung để kéo chỉnh nha mà thay vào đó sẽ dùng khay niềng silicon để nắn chỉnh. Khay niềng được sản xuất từ công nghệ của Mỹ giúp đảm bảo khả năng ôm sát vào cung răng tạo giá trị thẩm mỹ và hiệu quả niềng răng.

nieng-rang-Invisalign

Phương pháp niềng răng công nghệ mới Invisalign

2. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Phương pháp niềng răng công nghệ mới chỉnh nha bằng mắc cài mặt lưỡi cũng là giải pháp tối ưu về thẩm mỹ và hiệu quả. Phương pháp này sẽ thiết kế mắc cài tinh tế và gắn vào mặt trong của răng để giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay mắc cài mặt trong sẽ không lộ mắc cài ra ngoài, đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Hiệu quả của phương pháp niềng răng công nghệ mới này cực kỳ ấn tượng nhờ tác động đồng điều và tinh chỉnh với mắc cài thiết kế riêng.

nieng-rang-mat-luoi

3. Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc áp dụng hệ thống mắc cài có nắp trượt tự động giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài tốt hơn. Phương pháp này đem lại hiệu quả nắn chỉnh nha tốt nhờ giữ lực kéo ổn định và hạn chế được tình trạng bung tuột dây chun khi niềng.

Tuy nhiên, cũng giống với những phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài khác là trở ngại vệ mặt thẩm mỹ và tương đối khó vệ sinh.

4. Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ dùng hệ thống mắc cài bằng sứ trong suốt tiệp với màu răng giúp cải thiện hơn về mặt thẩm mỹ. Niềng răng mắc cài sứ ngoài giúp tăng tính thẩm mỹ khi niềng răng còn giúp ích cho các bệnh nhân nhạy cảm với thành phần kim loại không lo bị dị ứng.

Xong mắc cài sứ sẽ khá thô hơn so với mắc cài khác mới có thể đảm bảo độ bền. Vệ sinh răng miệng cũng sẽ gặp trở ngại hơn so với niềng răng trong suốt.

nieng-rang-mac-cai-su

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng được ưa chuộng

5. Niềng răng mắc cài kim loại

Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống nhưng cũng có thể áp dụng công nghệ niềng răng hiện đại một cách hữu hiệu. Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài kim loại với khả năng chịu lực tốt bền bỉ để giúp răng dịch chuyển về vị trí hoàn hảo trên cung hàm.

Mắc cài kim loại có chi phí thực hiện phải chăng, tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác.

II. Trong kỹ thuật niềng răng 2023 áp dụng công nghệ mới nào?

1. Công nghệ lấy dấu hàm hiện đại

Một trong những kỹ thuật niềng răng công nghệ mới nhất chắc chắn phải nhắc đến công nghệ lấy dấu hàm hiện đại. Các thiết bị công nghệ tối tân sẽ giúp quá trình lấy hàm của bệnh nhân chuẩn xác để thiết kế mắc cài hay khay niềng tương thích để kết quả chỉnh nha được đảm bảo.

2. Công nghệ chụp X-quang răng

Công nghệ chụp X-quang răng là một trong những công nghệ niềng răng cần thiết và thật sự có giá trị vai trò thiết thực. Thông qua công nghệ mới tình trạng răng, xương hàm của bệnh nhân sẽ được kiểm tra chính xác để bác sĩ có hướng điều trị phù hợp, an toàn.

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân rơi vào tình huống nguy hiểm khi bác sĩ thiếu trách nhiệm và nha khoa không đủ điều kiện chụp X-quang răng.

cong-nghe-nieng-rang-moi-nhat

Công nghệ niềng răng mới sẽ giúp tối ưu thời gian, hiệu quả chỉnh nha

3. Công nghệ xem trước kết quả

Công nghệ xem trước kết quả niềng răng cho phép bệnh nhân nhìn thấy được hiệu quả cuối cùng trước khi thực hiện. Điều này góp phần tiếp thêm động lực cho người niềng và cũng giúp bệnh nhân xác định các cột mốc giai đoạn niềng răng cần trải qua.

Tìm hiểu thêm

Niềng răng trả góp tại Hà Nội

Giá các loại niềng răng mới nhất

III. Địa chỉ niềng răng ứng dụng công nghệ mới uy tín tại Hà Nội

Công nghệ niềng răng mới nhất sẽ góp phần nâng cao tỉ lệ thành công hiệu quả của ca chỉnh nha cũng như trải nghiệm tốt hơn trong suốt quá trình. Và quan trọng hơn là phải tìm địa chỉ niềng răng công nghệ mới nhất ở đâu có thể đảm bảo uy tín, chất lượng để yên tâm thực hiện.

Nha khoa Thành An là địa chỉ nha khoa chuyên về lĩnh vực nắn chỉnh nha danh tiếng tại Hà Nội có thể thỏa mãn yêu cầu này. Đơn vị không chỉ áp dụng công nghệ mới khi niềng răng chỉnh nha mà còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm giúp đảm bảo hiệu quả điều trị, nắn chỉnh.

Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại các trường Y hàng đầu trên thế giới và đã có nhiều năm kinh nghiệm niềng răng chỉnh nha cho hàng nghìn bệnh nhân. Bác sĩ có đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, tay nghề, chuyên môn cùng khả năng am hiểu vận hành các thiết bị máy móc hiện đại.

Nhờ vậy bệnh nhân khi niềng răng tại Thành An sẽ được thăm khám, điều trị chuyên nghiệp với hệ thống máy móc tân tiến như máy quét Scan 3D, VTO,... Các thông tin về phản hồi chính xác giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị phù hợp đẩy nhanh tiến độ niềng răng.

thanh-an-ap-dung-cong-nghe-nieng-rang-moi-nhat

Nha khoa Thành An ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại tối ưu

Không chỉ thế, khi niềng răng tại Nha khoa Thành An bệnh nhân còn được xem trước kết quả, được cung cấp vật tư nha khoa chất lượng và được chăm sóc tận tình. Khách hàng được hỗ trợ trong suốt quá trình niềng răng, được lựa chọn thanh toán bằng nhiều hình thức với mức giá cực kỳ phải chăng.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về công nghệ niềng răng mới và những giá trị mà công nghệ mới mang lại. Hy vọng qua những chia sẻ được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An đã giúp bạn có thêm dữ liệu về phương pháp chỉnh nha này.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn