Niềng răng kỹ thuật số là gì? Những trường hợp nào nên niềng răng kỹ thuật số? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về công nghệ niềng răng mới này ngay sau đây

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Những khuyết điểm của hàm răng như hô móm, lệch lạc, răng thưa luôn khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti với ngoại hình của chính mình. Niềng răng chính là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm này tối ưu nhất giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đẹp như ý. Công nghệ niềng răng kỹ thuật số là công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Sau đây Nha khoa Thành An sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về công nghệ hiện đại này nhé.

I.  Niềng răng kỹ thuật số là gì?

Niềng răng kỹ thuật số là một trong những phương pháp niềng răng giúp khắc phục các khiếm khuyết của răng. Tuy nhiên điểm nổi bật của phương pháp này là sử dụng thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện trong quá trình niềng răng. 

Niềng răng kỹ thuật số là gì?

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy chụp CT, máy quét, máy in 3D và phần mềm liên quan đến chỉnh nha sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng răng miệng của bệnh nhân một cách chính xác. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất để có thể giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đẹp nhanh nhất.

II. Các phương pháp niềng răng đối với niềng răng kỹ thuật số

Hiện nay khách hàng có thể  tùy theo mong muốn của mình để lựa chọn đa dạng các phương pháp niềng răng đối với niềng răng kỹ thuật số. Cụ thể:

2.1 Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân bởi hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng hệ thống khí cụ gồm mắc cài kim loại và dây cung để gắn lên răng nhằm mục đích điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm.

2.2 Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài sứ

Thực hiện niềng răng với mắc cài sứ cũng gần giống với mắc cài kim loại chỉ khác biệt là sẽ sử dụng mắc cài sứ trong suốt thay thế cho mắc cài kim loại. Mắc cài sứ trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao hơn trong quá trình niềng răng.

2.3 Niềng răng kỹ thuật số với mắc cài trong

Phương pháp niềng răng kỹ thuật số với mắc cài trong sử dụng toàn bộ hệ thống khí cụ gắn vào mặt trong của hàm răng. Vì khí cụ gắn ở mặt trong không lộ ra ngoài nên đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa được nhiều người yêu thích. Điểm hạn chế của phương pháp này là khá kén người thực hiện bởi vấn đề vệ sinh răng miệng sẽ gặp nhiều khó khăn.

2.3 Niềng răng kỹ thuật số không mắc cài (niềng răng invisalign) 

Niềng răng kỹ thuật số

Niềng răng kỹ thuật số không mắc cài 

Phương pháp này sử dụng khay niềng trong suốt và được ứng dụng kỹ thuật số rõ nét nhất. Bác sĩ sẽ ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại để thăm khám và thực hiện các thao tác sơ bộ trên hàm răng. Sau đó máy quét sẽ chuyển file dữ liệu sang trung tâm chế tác để in ra mẫu hàm và ép ra máng chỉnh nha. 

Khay niềng răng trong suốt được chế tác riêng phù hợp với từng khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả chỉnh nha tối đa.

III. Quy trình niềng răng kỹ thuật số 

Niềng răng kỹ thuật số được thực hiện theo quy trình với các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn bệnh nhân

Bước đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát để biết được tình trạng của răng miệng. Căn cứ vào tình trạng thực tế của từng bệnh nhân để tư vấn phương pháp điều trị thích hợp và lên phác đồ điều trị cụ thể.

  • Bước 2: Chụp cấu trúc xương hàm

Bước thứ 2 bác sĩ sử dụng máy CT 3D để chụp lại cấu trúc xương hàm nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng xương hàm.

  • Bước 3: Làm sạch răng miệng

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng miệng của bệnh nhân, cạo vôi răng loại bỏ những tạp chất còn tồn đọng trên răng đảm bảo cho quá trình niềng răng tránh xảy ra các vấn đề đáng tiếc.

  • Bước 4: Gắn mắc cài và đeo niềng trên răng

Sau khi răng đã được vệ sinh sạch sẽ bác sĩ thực hiện gắn mắc cài lên bề mặt răng và tạo lực siết dây cung để đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm. 

  • Bước 5: Tháo mắc cài

Sau khoảng thời gian thích hợp khi răng đã về đúng vị trí theo mong muốn bệnh nhân sẽ được tháo mắc cài. Để có thể rút ngắn thời gian tháo mắc cài bệnh nhân cần chú ý tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ và chăm sóc răng miệng đúng cách. 

IV. Trường hợp nào nên dùng phương pháp niềng răng kỹ thuật số?

Phương pháp niềng răng kỹ thuật số nên áp dụng cho các trường hợp sau:

  • Những người có hàm răng bị hô móm

  • Những người răng bị thưa, hở kẽ

  • Những người có răng mọc sai lệch, chen chúc

Tìm hiểu: 25 tuổi có niềng răng được không

Niềng răng kỹ thuật số

Những trường hợp nên niềng răng kỹ thuật số

Những trường hợp răng bị khiếm khuyết như trên đều gây ra những mặc cảm tự ti bởi khuôn mặt thiếu tính thẩm mỹ và cân đối. Vì vậy áp dụng phương pháp niềng răng sẽ giúp họ có được nụ cười tự tin và rạng rỡ.

V. Niềng răng kỹ thuật số bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng kỹ thuật số phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp niềng mà khách hàng lựa chọn, địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng, uy tín và tay nghề của bác sĩ nha khoa,…Các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thành An sau đây:

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

Bảng giá niềng răng trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

Bảng giá niềng răng chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

VI. Tại sao nên niềng răng kỹ thuật số tại Nha khoa Thành An?

Niềng răng kỹ thuật số ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sở hữu hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ nào cung cấp dịch vụ niềng răng uy tín, tin cậy lại là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn? 

Nếu bạn cũng chưa tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy hãy đến Nha khoa Thành An. Với tiêu chí chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu Nha khoa Thành An đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Niềng răng kỹ thuật số

Niềng răng kỹ thuật số hiện đại tại Nha khoa Thành An

Chúng tôi áp dụng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Hoa Kỳ cam kết đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại hiệu quả chỉnh nha tối đa cho khách hàng. Nha khoa Thành An chú trọng đầu tư trang thiết bị dụng cụ niềng răng hiện đại kết hợp công nghệ giả lập gương mặt sau khi niềng răng VTO, máy quét Scan 3D,…để khách hàng có được kết quả ưng ý nhất sau khi niềng răng.

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Người “cầm cân nảy mực” thực hiện niềng răng tại Nha khoa Thành An là bác sĩ Phan Trung Tiệp đã thực hiện trên 1000 ca chỉnh nha thành công mang lại cho khách hàng nụ cười tỏa sáng tự tin.

Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng kỹ thuật số hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được mọi thắc mắc của mình. Đừng quên liên hệ với Nha khoa Thành An khi cần tư vấn, báo giá hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng uy tín, chuyên nghiệp.

 

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn