Niềng răng là một giải pháp hữu ích cho các trường hợp lệch khớp cắn ảnh hưởng thẩm mỹ và sức khỏe của bệnh nhân. Vậy niềng răng lệch khớp cắn giá bao nhiêu?

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng là một giải pháp hữu ích cho các trường hợp lệch khớp cắn ảnh hưởng thẩm mỹ và sức khỏe của bệnh nhân. Vậy niềng răng lệch khớp cắn giá bao nhiêu? Có khác gì với giá niềng răng thông thường hay không? Hãy cùng tham khảo báo giá chi tiết dưới đây để có thêm dữ liệu cho mình.

1. List bảng giá niềng răng lệch khớp cắn trung bình hiện nay

Niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải tình trạng này quan tâm. Hãy cùng tham khảo ngay bảng giá niềng răng lệch khớp cắn mới nhất hiện nay để có thêm thông tin và đưa ra phù hợp.

STT

Phương pháp niềng răng lệch khớp cắn

Giá tham khảo

1

Niềng răng mắc cài kim loại

22.000.000đ - 35.000.000đ

2

Niềng răng mắc cài sứ

33.000.000đ - 43.000.000đ

3

Niềng răng mắc cài tự buộc

34.000.000đ - 55.000.000đ

4

Niềng răng mắc cài mặt trong

75.000.000đ - 115.000.000đ

5

Niềng răng trong suốt Invisalign

40.000.000đ - 170.000.000đ

6

Niềng răng trong suốt Invitech

29.000.000đ - 50.000.000đ

Lưu ý: Đây là bảng giá niềng răng lệch khớp cắn, lệch lạc phổ biến tại các cơ sở nha khoa hiện nay trên thị trường. Bảng giá này có tính chất tham khảo và có thể thay đổi chênh lệch bởi giá niềng răng chỉnh nha còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Giá Bao Nhiêu

Niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá niềng răng lệch khớp cắn

Thực tế niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà không chỉ đơn giản ở phương pháp niềng răng. Thông thường chúng ta hay được chia sẻ là giá của việc chỉnh nha này sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng lựa chọn.

Điều này là hoàn toàn chính xác, bởi các phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Xong bên cạnh đó, chi phí cho liệu trình điều chỉnh khớp cắn bằng phương pháp này còn phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như:

2.1. Tình trạng lệch khớp cắn của bệnh nhân

Tình trạng lệch khớp cắn của bệnh nhân nặng hay nhẹ sẽ có tính quyết định đến chi phí niềng răng. Do mức độ sai lệch này sẽ có yêu cầu kỹ thuật và độ phức tạp độ khó khác nhau, thời gian, phác đồ liệu trình cũng có sự riêng biệt.

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Giá Bao Nhiêu

Niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc tình trạng bệnh nhân. Vì lẽ đó mà mức độ lệch khớp cắn của bệnh nhân sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của họ.

2.2. Độ tuổi thực hiện

Giá niềng răng lệch khớp cắn không chỉ phụ thuộc vào phương pháp lựa chọn, tình trạng thực tế mà còn bị chi phối bởi độ tuổi. Theo đó khi bạn thực hiện việc điều chỉnh này ở các giai đoạn vàng từ 12 - 16 tuổi thì chi phí sẽ được tiết kiệm hơn.

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Giá Bao Nhiêu

Độ tuổi niềng răng cũng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện

Đầu tiên là về hiệu quả thực hiện sẽ được tối ưu do xương răng hàm dễ nắn chỉnh, tieeps đó là thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn.

2.3. Phương pháp niềng răng

Việc lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài hay không mắc cài, mắc cài sứ hay mắc cài kim loại, mắc cài truyền thống hay tự buộc, khay niềng Mỹ hay Hàn, hay Singapore,... cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí niềng răng.

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Giá Bao Nhiêu

Phương pháp niềng răng sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Trong số các lựa chọn này mắc cài kim loại được xem là có chi phí tiết kiệm nhất và có thể mang đến hiệu quả tối ưu, đặc biệt có thể áp dụng cho ca phức tạp. Ngược lại bàn về thẩm mỹ, an toàn thì niềng răng trong suốt luôn được đánh giá cao, xong chi phí cũng cao và chỉ thích hợp cho ca lệch nhẹ.

Niềng răng khớp cắn hở mất bao lâu

2.4. Đơn vị nha khoa

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Giá Bao Nhiêu

Đơn vị nha khoa là nơi thực hiện theo dõi đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng. Và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền.

Đơn vị nha khoa bao gồm môi trường dịch vụ, cơ sở vật chất, dịch vụ, tay nghề danh tiếng của bác sĩ,... các yếu tố này cũng có ảnh hưởng đến mức giá niềng răng tại nha khoa. Ví dụ như đơn vị nha khoa có cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn.

Hay bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có danh tiếng thì cũng có đề xuất giá tương tự. Bác sĩ là người lên phác đồ điều trị, đề xuất cho bệnh nhân và tiến hành các thao tác kỹ thuật chuyên nghiệp chỉnh nha cho bệnh nhân. Vì lẽ đó bác sĩ giỏi sẽ đóng vai trò then chốt trong việc chỉnh nha này.

Niềng Răng Lệch Khớp Cắn Giá Bao Nhiêu

Lời khuyên cho bạn là hãy tìm hiểu và lựa chọn những nơi uy tín, tay nghề tốt để thực chỉnh nha giúp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho chính mình. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An.

Trên đây là những chia sẻ về việc niềng răng lệch khớp cắn bao nhiêu tiền cùng những yếu tố chi phối ảnh hưởng đến giá chi phí niềng răng. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã có thêm dữ liệu và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình để có được nụ cười xinh đẹp.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn