Niềng răng mắc cài tự buộc được biết đến là phương pháp cải tiến được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi sử dụng mắc cài tự buộc để niềng răng sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu và có tính thẩm mỹ cao đối với người niềng răng. Tuy nhiên, vẫn có một số người vẫn còn đang băn khoăn không biết niềng răng cài tự buộc có tốt không và giá là bao nhiêu?. Nha khoa Thành An sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng mắc cài tự buộc được biết đến là phương pháp cải tiến được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi sử dụng mắc cài tự buộc để niềng răng sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu và có tính thẩm mỹ cao đối với người niềng răng. Tuy nhiên, vẫn có một số người vẫn còn đang băn khoăn không biết niềng răng cài tự buộc có tốt không và giá là bao nhiêu?. Nha khoa Thành An sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

1. Niềng răng mắc cài tự buộc/ tự đóng là gì?

Niềng răng mắc cài tự buộc tự đóng là phương pháp sử dụng các dụng cụ chỉnh nha gắn cố định trên bề mặt của răng. Từ đó sẽ tạo lực kéo sẽ giúp răng dịch chuyển về vị trí đẹp và đều trên cung hàm. 

mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Việc thiết kế mắc cài tự buộc là ở nắp trượt tự động sẽ có cấu tạo như một cửa sổ thông minh dễ dàng đóng mở và giữ chắc dây cung. Giúp các dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài. Phần nắp trượt tự động này là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài truyền thống trước đây. Từ đó có thể hạn chế được khả năng bung tuột dây, hạn chế sự ma sát và cảm giác khít chặt răng khiến người niềng răng khó chịu. 

2. Ưu điểm và hạn chế của niềng răng mắc cài tự buộc

  • Thời gian niềng răng sẽ rút ngắn: Việc niềng răng truyền thống trước đây sẽ có thời gian khá dài. Tuy nhiên khi sử dụng mắc cài tự buộc sẽ rút ngắn được thời gian niềng răng từ 4 - 6 tháng và cho kết quả được nhanh chóng hơn. 
  • Tính thẩm mỹ cao: Đối với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có dây thun chằng chịt để giữ cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Còn đối với mắc cài tự buộc thì không cần sử dụng các cây thun nên tính thẩm mỹ sẽ cao hơn. Giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người đối diện mà không cảm thấy ngại. 

mắc cài tự buộc

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

  • Dễ dàng vệ sinh: Niềng răng mắc cài tự động được thiết kế trong 4 góc nên dễ dàng vệ sinh và không gây ra những bất tiện cho người niềng trong sinh hoạt hàng ngày. 
  • Mắc cài tự buộc có thể sử dụng cho hầu hết các sai lệch răng: Niềng răng mắc cài tự buộc có thể điều chỉnh được các sai lệch về răng như răng móm, nhô, khấp khểnh,...Chính vì vậy, khi có răng có sự tác động ổn định kết hợp với chốt đóng tự động, dây cung hiện đại sẽ giúp cho mắc cài tự buộc có khả năng bám giữ chắc chắn. Ngoài ra còn giúp cho quá trình chỉnh nha được diễn ra một cách liên tục. 
  • Hệ thống mắc cài tự đóng và tự khoá khá linh hoạt: Mắc cài trượt trên dây cung đồng đều nên giảm ma sát khi răng di chuyển. Vậy nên người niềng răng sẽ không cảm giác đau tạo sự thoải mái và dễ chịu. 

3. Có mấy loại niềng răng mắc cài tự buộc?

Hiện nay, niềng răng mắc cài tự buộc được chia thành 2 dạng là mắc cài kim loại và mắc cài sứ:

  • Mắc cài kim loại tự buộc được thiết kế từ hợp chất kim loại không gỉ. Đặc biệt là có độ bền cao nhưng có thể bị lộ mắc cài khi đeo niềng răng. 
  • Mắc cài sứ tự buộc sẽ có hiệu quả như mắc cài kim loại nhưng về tính thẩm mỹ sẽ cao hơn. Bởi chất liệu sứ sẽ tương tự với răng thật nên được nhiều người lựa chọn. 

4. Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc/ tự đóng

Niềng răng mắc cài tự buộc có mức giá dao động dựa trên tình trạng răng của từng người. Với mức giá niềng răng cũng sẽ có sự khác nhau giữa nha khoa do có yếu tố về bác sĩ, vật liệu niềng răng và các thiết bị hỗ trợ khác.

Bảng giá niềng răng mắc cài tự buộc tại Nha khoa Thành An

Dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Niềng răng mắc cài tự buộc - Loại I Trọn gói/ Package 34.000.000
Niềng răng mắc cài tự buộc - Loại II Trọn gói/ Package 39.000.000
Niềng răng mắc cài tự buộc - Loại III Trọn gói/ Package 43.000.000

5. Tại sao nên niềng răng mắc cài tự buộc tại Nha khoa Thành An?

Niềng răng mắc cài tự buộc là phương pháp niềng răng mới và khá phức tạp. Phương pháp này đòi hỏi trình độ tay nghề của nha sĩ phải chính xác và khả năng kiểm soát tốt. Vậy nên, bạn hãy lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, có các bác sĩ tay nghề cao, đã có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Ngoài ra, bạn nên chọn địa chỉ có trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo quá trình niềng răng được diễn ra một cách nhanh chóng. 

mắc cài tự buộc

Nha khoa Thành An - thực tâm vì vẻ đẹp bền vững

Hiện nay, Nha khoa Thành An là một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài tự buộc uy tín nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm, thiết bị nha khoa hiện đại và mức chi phí hợp lý sẽ giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra, phòng khám Nha khoa Thành An còn có các chính sách ưu đãi và hình thức trả góp khi niềng răng, bạn có thể chia nhỏ mức chi trả và không còn quá gánh nặng về chi phí nữa. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về niềng răng tự buộc mà Nha khoa Thành An muốn cung cấp đến bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn