Răng mọc lệch thường có tình trạng chen chúc nhau hoặc bị sai khớp cắn. Điều này sẽ làm suy giảm chức năng nhai của bạn và còn làm mất đi tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khoẻ. Việc niềng răng lệch lạc sẽ là phương pháp được nhiều người quan tâm. Đây là một trong những phương pháp khắc phục được tình rặng răng mọc lệch,....Vậy liệu phương pháp này có hiệu quả hay không và chi phí như thế nào? Hãy cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng mọc lệch thường có tình trạng chen chúc nhau hoặc bị sai khớp cắn. Điều này sẽ làm suy giảm chức năng nhai của bạn và còn làm mất đi tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khoẻ. Việc niềng răng lệch lạc sẽ là phương pháp được nhiều người quan tâm. Đây là một trong những phương pháp khắc phục được tình rặng răng mọc lệch,....Vậy liệu phương pháp này có hiệu quả hay không và chi phí như thế nào? Hãy cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

niềng răng lệch lạc

Cách tình trạng về răng mọc lệch lạc

1. Răng lệch lạc là gì? Nguyên nhân khiến răng lệch lạc

Răng mọc lệch không là trường hợp khá phổ biến có nhiều người gặp phải. Việc răng mọc lệch sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và làm mất tính thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu đó là do thói quen xấu khi chăm sóc răng miệng. 

Việc ăn những đồ ăn cứng, hay đối với trẻ nhỏ việc ngậm ti giả, tự ý nhổ răng,....cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc răng mọc lệch. Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khách quan như cung hàm nhỏ, không đủ chỗ để răng phát triển. Hay răng mọc ngầm, thiếu răng, nhiều răng bẩm sinh. 

Để có thể niềng răng lệch lạc bạn cần phải đến bác sĩ để thăm khám một cách kỹ lưỡng. Và tuỳ vài nguyên nhân khiến răng bị lệch mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp để xử lý. 

2. Những tác hại của răng mọc lệch lạc

Răng mọc lệch là tình trặng khiếm khuyết răng miệng nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng nhiều đến các khớp cắn và khiến 2 hàm trên và dưới không cân đối. Và dẫn đến quá trình nhai thức ăn sẽ khó khăn hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ như mắc các bệnh về đường tiêu hoá, đau bao tử, hấp thu các chất dinh dưỡng kém, cơ thể ốm yếu,...

Ngoài ra, việc răng mọc lệch lạc còn khiến cho bạn gặp phải tình trạng phát âm không chuẩn. Ảnh hưởng trực tiếp đến công việc cũng như cơ hội tăhng tiến trong công việc của mình. Và việc răng mọc lệch sẽ là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến các bệnh lý bề răng miệng. Bởi lượng thức ăn lâu ngày không được làm sạch thì sẽ khiến cho các mảng bám cứng đầu được hình thành. Từ đó sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn gây bệnh lý về răng như viêm tuỷ răng, viêm nha, hôi miệng,...ảnh hưởng đến răng miệng và mọi sinh hoạt hàng ngày.

Vậy nên nếu không phương pháp can thiệp kịp thời như niềng răng lệch lạc thì sẽ dẫn đến những ảnh hưởng sau này. 

3. Niềng răng lệch lạc mất bao lâu?

Việc áp dụng phương pháp niềng răng lệch lạc sẽ kéo dài từ 1 - 3 năm. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mức độ lệch lạc, phương pháp và địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn có thể bạn sẽ rút ngắn được thời gian. 

Đối với người lớn thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn trẻ em, vì cấu trúc xương hàm và răng cũng đã ổn định nên việc dịch chuyển cũng sẽ chậm hơn. Khi gặp tình trạng răng mọc lệch bạn cũng nên niềng càng sớm càng tốt để có hiệu quả cao và rút ngắn được thời gian niềng răng.

niềng răng lệch lạc

Cách niềng răng lệch lạc 

4. Niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng lệch lạc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng tuỳ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ hay tình trặng răng. Đặc biệt là tài chính mà bạn lựa chọn phương pháp niềng sao cho hiệu quả. Hiện nay, đang có hai phương pháp niềng năng phổ biến đó là niềng răng mắc cài và niềng răng mắc không cài. 

Tham khảo chính sách: Niềng răng trả góp Hà Nội

5. Tại sao nên niềng răng mọc lệch lạc tại nha khoa Thành An?

Việc lựa chọn điạ chỉ niềng răng lệch lạc là điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Nha khoa Thành An tự hào là địa chỉ uy tín giúp cho khách hàng có vấn đề về răng như răng mọc lệch, khấp khểnh, thưa,...

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có bằng cấp và giấy chứng nhận về niềng răng. Nha khoa Thành An cam kết mang đến cho những phương pháp niềng răng phù hợp để tối ưu thời gian cũng như chi phí điều trị. 

niềng răng lệch lạc

Nha khoa Thành An - địa chỉ uy tín niềng răng tốt nhất hiện nay

Nha khoa Thành An sử dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình chỉnh nha. Giúp khách hàng sẽ thấy được kết quả khi chỉnh nha trong thời gian ngắn.Bên cạnh đó, nha khoa Thành An được đánh giá có chi phí niềng răng phù hợp với mọi đối tượng. Khách hàng còn có thể tham gia các chương trình ưu đãi, các chương trình trả góp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng bớt đi gánh nặng về chi phí niềng răng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về niềng răng lệch lạc mà Nha khoa Thành An muốn cung cấp đến bạn. Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn