Cái răng cái tóc là góc con người, vì vậy khi răng bị lệch mọi người có nhu cầu chỉnh sửa cân đối. Tình trạng này rất nhiều tác hại ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người. Vì vậy nhu cầu chỉnh sửa răng sao cho cân đối ngày càng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện trong đó phải kể đến niềng răng mọc lệch. 

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Cái răng cái tóc là góc con người, vì vậy khi răng bị lệch mọi người có nhu cầu chỉnh sửa cân đối. Tình trạng này rất nhiều tác hại ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người. Vì vậy nhu cầu chỉnh sửa răng sao cho cân đối ngày càng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện trong đó phải kể đến niềng răng mọc lệch

niềng răng mọc lệch

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng mọc lệch

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị mọc lệch, trong đó nguyên nhân phổ biến nhất đó là khi răng sữa bị lung lay, răng vĩnh viễn chuẩn bị mọc ra gây ra tình trạng răng bị mọc lệch. Một số trường hợp răng vĩnh viễn đã mọc nhưng răng sữa chưa rụng cũng khiến cho răng mọc lên bị lệch quỹ đạo không phải phát triển được bình thường.

2. Tác hại của răng mọc lệch

Khi răng bị mọc lệch mang lại nhiều tác hại đến với chúng ta cả về mặt sinh lý, sức khỏe lẫn tâm lý. Cụ thể là:

2.1. Vấn đề về thẩm mỹ

Khi răng mọc lệch, lộn xộn nhau sẽ khiến cho khuôn mặt bị biến đổi, mất đi sự hài hoà.  Không những vậy trong quá trình nói chuyện người đối diện sẽ không thấy tự nhiên. Vì vậy hình ảnh của bạn trong mắt người khác không được hoàn hảo.

2.2. Ảnh hưởng đến giao tiếp

Bên cạnh vấn đề về thẩm mỹ thì việc phát âm cũng bị ảnh hưởng khi răng bị mọc lệch. Đặc biệt đối với những người bị mọc lệch từ nhỏ có thể bị ngọng khi trưởng thành .

2.3. Ảnh hưởng đến sức khỏe

Răng là bộ phận dùng để ăn nhai thức ăn. Nếu răng bị mọc lệch sẽ làm hai hàm cắn mất cân đối vì vậy quá trình cắn và nhai nhuyễn thức ăn sẽ trở nên khó khăn hơn.  Do đó những người mọc lệch răng thường mắc các bệnh về tiêu hoá, đường ruột.

Vấn đề về vệ sinh răng miệng cũng gặp khó khăn nhiều hơn.  Thức ăn dễ bị bám vào các kẽ răng, nếu lâu ngày không được làm sạch sẽ gây ra tình trạng các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, hôi răng, viêm nướu...

3. Niềng răng mọc lệch có hiệu quả không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện để điều chỉnh răng mọc lệch. Trong đó phương pháp niềng răng mọc lệch được sử dụng nhiều nhất bởi sở hữu nhiều ưu điểm như:

niềng răng mọc lệch

  • An toàn đối với sức khỏe cũng như tâm sinh lý của người bệnh
  • Thực hiện chắc chắn, không ảnh hưởng đến răng sau khi được niềng.
  • Thực hiện điều trị theo phác đồ, đảm bảo được nắn chỉnh một cách hiệu quả nhất.

4. Niềng răng mọc lệch mất bao lâu?

Để thực hiện phương pháp niềng răng cần một thời gian nhất định.  Bởi lẽ phương pháp này cần có thời gian để kéo chỉnh răng về đúng vị trí. Thông thường thời gian thực hiện sẽ từ 1,5 đến 3 năm. 

Sở dĩ thời gian có sự dao động như vậy bởi còn tùy thuộc vào mức độ lệch của răng khác nhau, độ tuổi thực hiện, phương pháp thực hiện.... Đối với những người lớn tuổi thời gian điề u trị thường lâu hơn so với trẻ em vì lúc này xương hàm và răng đã cứng, việc di chuyển răng là rất chậm.

5. Niềng răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí để thực hiện niềng răng mọc lệch. Đó là: phương pháp thực hiện khác nhau, địa chỉ thực hiện khác nhau, mức độ răng mọc lệch khác nhau… Do đó khi lựa chọn địa chỉ để thực hiện người tiêu dùng hãy so sánh trên nhiều yếu tố khác nhau. Không lên đặt tiêu chí giá trị hẳn lên hàng đầu mà phải quan tâm đến cả chất lượng và dịch vụ đi kèm.

Mức giá thực hiện phương pháp niềng răng mọc lệch có thể dao động từ 30.000.000 đến 120.000.000 đồng. Các phương pháp niềng răng có giá tăng dần hiện nay bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự khoá, niềng răng bằng sứ, niềng răng bằng mắc cài sứ tự khoá,  niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng invigalisn.

6. Tại sao nên niềng răng mọc lệch tại Nha khoa Thành An

Đến với nha khoa Thành An bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng của mình, cũng như điều kiện kinh tế.

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhật mới nhất pháp hiệu quả trong công tác ngăn bị mọc lệch. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện điều trị răng mọc lệch tại đây.

niềng răng mọc lệch

Đơn vị có chính sách thanh toán hỗ trợ khách hàng như: trả góp, khuyến mãi, giảm giá…. do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều trị để có được một hàm răng cân đối nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được thế nào là niềng răng mọc lệch. Đồng thời cũng biết được tác hại của mọc lệch răng là như thế nào. Thời gian thực hiện niềng răng cũng như chi phí để thực hiện công việc này. Lựa chọn địa chỉ kiến sẽ giúp bạn có được hàm răng thẩm mỹ.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn