Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng lệch lạc là một khuyết điểm răng miệng gây ảnh hưởng thẩm mỹ sức khoẻ nên nhiều người luôn mong muốn tìm cách khắc phục. Trong đó 2 biện pháp tiêu biểu để điều trị xử lý vấn đề này chính là niềng răng và bọc sứ. Vậy nên chọn phương pháp nào, bọc sứ, niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu?

I. Răng lệch lạc nên niềng hay bọc sứ thẩm mỹ

Khi răng bị lệch lạc khấp khểnh sẽ dẫn đến nhiều vấn đề hệ luỵ như ăn uống, vệ sinh khó khăn, lệch khớp cắn, ảnh hưởng về thẩm mỹ. Do đó tìm kiếm các biện pháp giúp hỗ trợ điều trị khắc phục vấn đề khuyết điểm trên răng như trên luôn là mong muốn của người gặp phải.

Hiện nay, có nhiều giải pháp chỉnh răng lệch lạc như niềng răng, bọc răng sứ, dán sứ, hàn trám răng,... Trong đó tùy theo điều kiện cá nhân mà người ta sẽ khắc phục răng lệch lạc chữa thế nào cho phù hợp.

Trong số các giải pháp khắc phục răng bị lệch lạc nên trên thì niềng răng và bọc sứ là 2 giải pháp hiệu quả được ưa chuộng hơn cả. Vậy răng lệch lạc nên niềng hay bọc sứ? Phương pháp nào là tối ưu hơn?

Thực tế, việc niềng răng hay bọc sứ để khắc phục răng lệch lạc đều có ưu điểm của riêng mình. Chúng ta có thể đánh giá và lựa chọn thông qua ưu khuyết điểm của cả 2 phương pháp như sau:

  • Phương pháp niềng răng chỉnh nha 

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha có thể hỗ trợ khắc phục tình trạng răng lệch lạc khấp khểnh cho nhiều người. Phương pháp niềng răng chỉnh nha sử dụng các khí cụ hỗ trợ nhằm giúp di chuyển răng về vị trí đúng trên cung hàm, giúp răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn.

rang-lech-lac

Răng lệch lạc có thể chọn niềng răng để khắc phục

Sau khi hoàn thiện quá trình chỉnh nha thì các khuyết điểm sẽ được cải thiện, khuôn miệng cân đối, hài hoà và “nâng cấp” vẻ đẹp của người niềng răng. Tuy nhiên niềng răng sẽ mất khá nhiều thời gian, có thể kéo dài từ 9 tháng - 3 năm.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An.

  • Phương pháp bọc sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc sứ thẩm mỹ cũng là một gợi ý để xử lý khắc phục tình trạng răng khấp khểnh lệch lạc hiệu quả. Để xử lý những chiếc răng lệch lạc, khấp khểnh bằng cách này bác sĩ sẽ mài một phần răng thật và sau đó bọc lại bằng mão sứ thẩm mỹ.

Cách xử lý này cần mài một phần răng thật nên sẽ khiến nhiều người lo lắng về tuổi thọ của răng. Tuy nhiên nếu được xử lý đúng kỹ thuật thì điều này cũng không quá đáng ngại vì có thể sử dụng lâu dài.

chinh-rang-lech-lac

Bọc sứ thẩm mỹ là cách xử lý được các tình trạng răng khấp khểnh nhẹ

Theo các bác sĩ thì tình trạng răng khấp khểnh ở mức độ nhẹ mới có thể áp dụng. Đối với các trường hợp răng lệch lạc nặng, chìa nhiều thì tỉ lệ mài răng sẽ nhiều hơn gây ảnh hưởng đến cấu trúc của răng sẽ không thích hợp để thực hiện.

Thêm vào đó thì phương pháp này cũng có tuổi thọ nhất định nên thông thường bác sĩ thường khuyên người có nền răng không đẹp mới nên lựa chọn. Những trường hợp này sẽ giúp khắc phục được răng lệch lạc và có được hàm răng đều đẹp, trắng sáng cải thiện nụ cười hoàn mỹ.

Một số trường hợp bệnh nhân có nền răng và xương hàm kém không thể niềng răng cũng có thể áp dụng phương pháp này. Vậy bọc sứ hay niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu về chi phí chi trả cho các phương pháp chữa răng lệch lạc qua phần tiếp theo của bài viết nhé!

II. Chi phí phương pháp chữa răng lệch lạc

2.1. Niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu?

Niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân chỉnh nha quan tâm muốn tìm hiểu. Theo đó, giá niềng răng sẽ dao động từ hơn 20 triệu đồng - 43 triệu đồng đối với phương pháp niềng răng mắc cài và từ hơn 40 - 120 triệu đồng đối với niềng răng không mắc cài.

Chi phí niềng răng lệch lạc sẽ có sự chênh lệch theo từng trường hợp răng miệng của bệnh nhân, phương pháp niềng răng và đơn vị thực hiện. Nếu tình trạng răng miệng của bệnh nhân sai lệch nặng, gặp các vấn đề bệnh lý thì chi phí có thể sẽ phát sinh thêm để hỗ trợ khắc phục.

Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, danh tiếng, cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với nha khoa phổ thông. Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân lựa chọn các vật tư nha khoa cao cấp để chỉnh nha thì chi phí cũng sẽ tăng theo.

Niềng răng trả góp ở Hà Nội

rang-lech-lac-chua-the-nao

Niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu?

2.2. Giá bọc sứ thẩm mỹ

Bọc sứ thẩm mỹ thường có giá dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu thậm chí là vài trăm triệu đồng. Mức giá bọc sứ thẩm mỹ có sự chênh lệch lớn do ảnh hưởng về số lượng răng bọc sứ, chất liệu răng sứ sử dụng.

Một số trường hợp bệnh nhân chỉ cần điều chỉnh bọc sứ một vài răng sẽ có chi phí tiết kiệm hơn so với bọc sứ toàn hàm, bọc sứ 16 răng. Tiếp đó nếu sử dụng răng sứ bình dân sẽ tiết kiệm hơn so với răng sứ cao cấp bởi răng sứ cao cấp có thể lên đến hơn 10 triệu đồng mỗi cái.

Qua tìm hiểu về chi phí chỉnh răng lệch lạc thì chúng ta có thể thấy niềng răng và bọc sứ sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Để chọn được phương pháp điều trị tối ưu với mức giá hợp lý thì bạn hãy tìm đến các địa chỉ nha khoa có độ uy tín cao, chuyên về chỉnh nha khắc phục răng lệch lạc để thực hiện an toàn.

boc-rang-su-rang-lech-lac

Bọc sứ niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

III. Hình ảnh chỉnh nha thành công răng lệch lạc khách hàng tại nha khoa Thành An

Nếu bạn còn phân vân lo lắng về việc điều trị khắc phục răng lệch lạc hay lo lắng niềng răng giá bao nhiêu thì hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây nhé! Những hình ảnh chỉnh nha thành công cho răng bị lệch lạc tại Thành An sẽ giúp bạn tiếp thêm động lực cho mình đó nhé!

rang-lech-lac-chua

Hình ảnh bệnh nhân có tình trạng răng lệch lạc khấp khểnh cải thiện nhờ niềng răng

nieng-rang-mac-cai-rang-lech

Răng lệch lạc được khắc phục bằng phương pháp niềng răng mắc cài

chinh-nha-rang-lech-lac

Thêm một trường hợp bệnh nhân cải thiện được răng lệch lạc tại Thành An

chua-rang-lech-lac

Răng lệch lạc được khắc phục bằng cách bọc sứ thẩm mỹ tại Thành An

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các phương pháp bọc sứ và niềng răng khắc phục răng bị xô lệch, khấp khểnh. Qua đây bài viết còn cung cấp thêm về chi phí bọc sứ, niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu giúp bệnh nhân chỉnh nha có thể dễ dàng đưa ra các quyết định phù hợp tối ưu cho mình

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn