Răng bị móm là một trong những khuyết điểm trên răng thường gặp nhất. Hàm răng móm khiến nhiều người mất tự tin về bản thân khi nói cười, giao tiếp cùng mọi người. Trong bài viết này Nha khoa Thành An sẽ chia sẻ tất cả những vấn đề liên quan đến chủ đề răng móm, cùng tham khảo ngay nhé!

Răng bị móm là một trong những khuyết điểm trên răng thường gặp nhất. Hàm răng móm khiến nhiều người mất tự tin về bản thân khi nói cười, giao tiếp cùng mọi người. Trong bài viết này Nha khoa Thành An sẽ chia sẻ tất cả những vấn đề liên quan đến chủ đề răng móm, cùng tham khảo ngay nhé!

1. Móm là như thế nào?

móm

Mô phỏng hình ảnh trực quan tình trạng răng móm 

 Hàm răng khi bị móm ảnh hưởng không chỉ đến chức năng ăn nhai mà nó còn ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của hàm răng và khuôn mặt, khiến những người bị móm tự ti và mặc cảm với nụ cười của mình. Vậy người có hàm răng bị móm biểu hiện như thế nào? 

Răng móm hay còn được gọi là khớp cắn bị ngược hoặc vẩu ngược. Người bị móm là khi khép miệng lại hàm răng dưới phủ ra ngoài hàm răng trên, hàm dưới chìa ra phía trước khiến cho toàn bộ hàm răng bị mất cân đối. 

Người bị móm không chỉ hàm răng mà khuôn mặt cũng mất cân đối, các đường nét thiếu sự hài hoàn và đặc biệt khi cười nói, ăn nhai gặp khá nhiều vấn đề khó khăn. Cách nhận biết dễ dàng nhất về hàm răng móm đó chính là khi nhìn ở góc nghiêng, người bị móm có hàm dưới chìa ra trước nhiều hơn so với hàm trên. 

Tìm hiểu thêm

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm

Trong khi ở người bình thường thì phần nhân trung, môi trên và môi dưới sẽ tạo thành 1 đường thẳng. Người bị móm đường thẳng này bị gấp khúc ở khớp cắn nhai giữa hai hàm răng, nó sẽ chìa ra phía trước từ đoạn giữa mũi và môi. Khuyết điểm răng móm có biểu hiện ngược lại với khuyết điểm răng hô và rất nhiều người gặp phải khuyết điểm này. 

2. Các loại móm phổ biến hiện nay

bị móm

Răng móm có rất nhiều loại 

Rất nhiều người vẫn chưa thực sự chú trọng đến việc phân loại các loại móm, tuy nhiên, việc phân loại móm chính xác lại là yếu tố quan trọng nhất để bạn chọn cách chỉnh nha phù hợp với mình, tránh làm mất thời gian, công sức và cả tiền bạc. 

Vậy hiện nay có những loại móm nào? Cùng tham khảo ngay trong nội dung sau cùng Nha khoa Thành An nhé: 

2.1. Răng móm

Móm do răng là khi xương hàm vẫn phát triển bình thường nhưng răng lại phát triển bất thường. Răng hàm trên và răng hàm dưới mất cân đối với nhau, khi cắn khớp cắn nhai lại thì răng hàm dưới chìa ra ngoài, răng hàm trên có xu hướng quặp vào bên trong. 

2.2. Hàm móm

Hàm móm tức là biểu hiện móm của bạn không phải do cấu trúc răng mà do cấu trúc xương hàm là chính. Trong trường hợp bị móm do hàm,răng thường mọc đúng vị trí, đều đặn trên cung hàm nhưng cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên khiến hàm răng bị vẩu ngược.

2.3. Móm do cả răng lẫn hàm

Móm do cả răng và xương hàm là trường hợp phức tạp và cũng khá thường gặp. Những người móm răng do cấu trúc xương hàm lẫn cấu trúc răng cần có những phương pháp chỉnh nha phù hợp mới có thể cải thiện tình trạng móm hiệu quả. 

3. Phân biệt răng móm & hàm móm

răng móm

Hàm răng bị móm do răng và do hàm sẽ có những biểu hiện khác nhau

Như đã chia sẻ trong nội dung phân loại các loại móm, có thể thấy răng bị móm và hàm bị móm là hai vấn đề khác nhau. Việc phân loại này giúp những người bị móm đang tìm phương pháp cải thiện tình trạng móm của mình được hiệu quả triệt để và nhanh chóng hơn. 

Phân biệt răng móm và hàm móm cũng không quá phức tạp. Bạn có thể lưu ý một số biểu hiện sau đây: 

 • Răng móm

Răng bị móm có biểu hiện răng hàm trên lùi vào trong và răng ở hàm dưới chìa ra phía trước. Việc khắc phục tình trạng răng bị móm khá đơn giản, không quá nguy hiểm và phức tạp. 

 • Hàm bị móm

Hàm bị móm là khi hàm trên lùi vào trong còn hàm dưới đẩy ra ngoài và chìa ra phía trước. Tùy vào mức độ hàm móm nhẹ hay nặng mà biểu tỷ lệ mất cân đối sẽ khác nhau ở từng người. Người có hàm móm bạn sẽ thấy hàm dưới đưa ra phía trước chứ không hẳn chỉ có răng chìa ra. 

Phương pháp chỉnh nha trong trường hợp móm do cấu trúc hàm khá phức tạp. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất ở người móm do hàm đó chính là hàm răng trên luôn ở phía trong so với răng hàm dưới.

Nha khoa Thành An hướng dẫn bạn 2 cách phân biệt móm do răng hay móm do hàm được chính xác nhất, cùng theo dõi và áp dụng nhé: 

 • Cách 1: Đứng trước gương quan sát, nếu răng dưới vẩu ra ngoài thì khả năng cao bạn đang bị móm do răng. Nếu răng dưới không vẩu ra ngoài thì khả năng cao hàm răng bị móm của bạn là do hàm.
 • Cách 2: Đo khoảng cách chiều ngang răng cửa hàm dưới so khoảng cách răng cửa hàm trên. Tỉ lệ lớn hơn 5 mm thường là do hàm móm.

Để phân biệt được chính xác bạn cần đến gặp các bác sĩ, chuyên gia nha khoa thăm khám và tiến hành chụp phim X-Quang tổng quát để chẩn đoán. Phim chụp sẽ hiển thị rõ cấu trúc xương hàm và cả răng nên bác sĩ sẽ căn cứ vào đó và xác định được bạn đang bị móm do răng hay do hàm được chuẩn xác nhất, không cần phải đoán già đoán non. 

4. Những nguyên nhân gây ra móm thường gặp

móm răng

Bị móm răng có thể do rất nhiều nguyên nhân 

4.1. Yếu tố di truyền

Hàm răng bị móm do yếu tố di truyền chiếm tỉ lệ rất lớn. Các kết quả khảo sát cho thấy, 90% nguyên nhân móm là do yếu tố di truyền. Nếu gia đình có cha mẹ, ông bà bị móm bẩm sinh thì khả năng rất cao các đời sau cũng sẽ mang yếu tố này. Theo lý giải của các chuyên gia thì người móm răng do di truyền có các đoạn gen ức chế hàm trên phát triển và khiến hàm dưới phát triển mạnh hơn. Điều này là do mã gen di truyền từ thế hệ trước theo huyết thống. 

4.2. Thói quen xấu

Một nguyên nhân gây móm răng cũng rất phổ biến đó chính là trẻ có thói quen mút tay, ngậm ti giả, đẩy lưỡi, mút môi…khi còn nhỏ với tần suất lớn. Lâu dần những thói quen này khiến cho hàm răng mất cân đối, các răng cửa ở hàm dưới bị lệch lạc, dễ bị chìa ra phía trước gây móm. Vì thế, với những gia đình có con nhỏ cần hết sức lưu ý các thói quen này ở trẻ. 

4.3. Mất răng

Nguyên nhân móm răng khác là do mất răng, những trường hợp bị mất răng do va đập, tai nạn, răng rụng sớm…nếu không phục hồi kịp thời sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm khiến lợi bị tụt và hàm răng trở nên móm mém. Không những thế, khi mất răng ở hàm trên, xương hàm bị tiêu lâu ngày sẽ làm diện tích hàm nhỏ lại khiến hàm răng bị móm ngày càng rõ rệt. 

5. Bị móm có nguy hiểm không? Có tác hại gì không?

răng bị móm

Hàm răng móm mang đến rất nhiều phiền toái cho người bệnh

Nếu bạn vẫn chưa biết khuyết điểm hàm răng móm có ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai, sức khỏe răng miệng, phát âm và thẩm mỹ khuôn mặt thì bạn nên đọc ngay nội dung bên dưới đây. Nha khoa Thành An sẽ phân tích một cách chi tiết và đầy đủ các ảnh hưởng của răng móm đến người bệnh. Mời bạn cùng tham khảo: 

5.1. Ảnh hưởng tới thẩm mỹ

Hàm răng móm nếu bị móm ở mức độ rất nhẹ đôi khi tạo nên nét đáng yêu và duyên dáng cho người sở hữu hàm răng móm.Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu tỷ lệ mất cân đối ở hàm dưới rất ít. Rất nhiều người bị mất cân đối cung hàm dưới quá lớn khiến cho khuôn mặt bị gãy như lưỡi cày rất mất thẩm mỹ. 

Với nam giới, tác hại của hàm móm thường khiến các chàng trai giảm đi độ nam tính, đường nét khuôn mặt thiếu sự góc cạnh mạnh mẽ, từ đó nét đẹp khuôn mặt không được hoàn hảo như ý muốn. Điều này khiến rất nhiều anh chàng khổ tâm. Vì trường hợp móm được đánh giá duyên dáng, đáng yêu rất ít nên hầu hết mọi người khi bị móm đều muốn tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt. 

5.2. Rối loạn thái dương hàm

Đây là mối nguy hại rất đáng lo ngại của những người rang mom. Khớp thái dương hàm sau một thời gian dài bị lệch sẽ gây nên các tình trạng mỏi hàm, đau nhức, khiến đau đầu, đau hàm, khi ăn nhai phát ra tiếng động lộp cộp…Khớp thái dương khi bị viêm sẽ khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện khi ăn nhai, giao tiếp, điều này khiến người bị móm luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và buồn phiền. 

5.3. Tăng tỷ lệ sâu răng

Do mất cân đối giữa hai hàm răng và răng hàm dưới chìa ra trước nhiều hơn so với răng hàm trên nên khi tiếp xúc với thức ăn, cắn nhai, hàm răng dưới cũng bị tác động nhiều hơn. Yếu tố này khiến men răng bị tổn thương nhiều hơn và làm tăng tỷ lệ sâu răng ở người rang mom.

Hơn nữa, các hàm răng lệch lạc khiến việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều bất tiện, nhiều vùng không được vệ sinh tới khiến hàm răng dễ bị sâu răng hơn so với người bình thường.

5.4. Ảnh hưởng tới phát âm

Một ảnh hưởng được nhận thấy rõ rệt nhất ở những người móm răng đó chính là khả năng phát âm kém hơn, không được tròn vành rõ chữ và có hơi hướng bị ngọng, bị chớt ở đầu lưỡi. Vì giọng nói được quyết định bởi yếu tố lưỡi và răng là quan trọng nhất. Khi có sự sai lệch trong cấu trúc răng, miệng việc phát âm sẽ bị bất thường. 

5.5. Gây ngủ ngáy, thở bằng miệng

Theo phân tích của các bác sĩ chuyên khoa răng miệng thì những người hàm răng móm thường có biểu hiện ngủ ngáy và có xu hướng thở bằng miệng thay vì thở bằng mũi. 

Nguyên nhân là vì diện tích hàm thu hẹp khiến không gian dành cho lưỡi cũng ít hơn và lưỡi phải tụt về sau tạo sự tắc nghẽn gây tiếng ngáy và buộc người móm răng phải thở bằng miệng. Rất nhiều người rang mom muốn cải thiện điều này nhưng thực tế là rất khó cải thiện nếu tình trạng hàm răng móm vẫn chưa được giải quyết triệt để.

6. Cách điều trị răng móm hiệu quả nhất

Công nghệ nha khoa thẩm mỹ đã ngày càng hiện đại và phát triển hơn trước đây rất nhiều. Dường như với bất kỳ khuyết điểm nào trên răng cũng đều có thể khắc phục bằng các phương pháp chỉnh nha hiện đại, công nghệ tiên tiến. Giờ đây, những người răng bị móm đã không còn lo lắng nữa vì đã có rất nhiều giải pháp chỉnh nha cho bạn lựa chọn. Cùng Nha khoa Thành An tham khảo ngay các cách điều trị răng móm trong nội dung sau đây: 

6.1. Chữa răng móm tại nhà nếu bị nhẹ

Nếu tình trạng móm răng của bệnh nhân chỉ ở mức độ nhẹ, không đáng lo ngại các bác sĩ khuyên bạn nên trị tại nhà bằng các giải pháp trị liệu như sau: 

 • Dùng tay hoặc lưỡi để đẩy răng hàm trên, mím chặt môi để tạo lực đẩy răng dần ra
 • Cách điều trị này chỉ dành cho trẻ em, khi các em còn nhỏ cấu trúc xương hàm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên việc điều chỉnh mới phát huy được công dụng. 
 • Thực hiện kiên trì hằng ngày thì mới có hiệu quả
 • Kết hợp với đó các con có biểu hiện răng móm phải dừng ngay các thói quen xấu có thể gây móm răng như mút tay, ngậm ti giả…
 • Người trưởng thành khi cấu trúc răng hàm đã hoàn thiện thì việc trị rang mom tại nhà sẽ không có hiệu quả. Bạn nên sớm tìm cách chỉnh nha hiệu quả hơn ở các trung tâm nha khoa. 

6.2. Bọc răng sứ

Phương pháp điều trị hàm răng bị móm được áp dụng nhiều nhất hiện nay chính là phương pháp bọc răng sứ. Giải pháp này không chỉ giúp hàm răng được đều đặn, cân đối hơn mà còn tăng thẩm mỹ cho hàm răng với vẻ đẹp trắng sáng của chất liệu sứ tự nhiên. Cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu về giải pháp bọc răng sứ cho hàm răng móm nhé: 

 • Đây là phương pháp trị móm răng cho những trường hợp cấu trúc răng lệch lạc ở mức độ nhẹ. Thời gian thực hiện cách điều trị rang mom thẩm mỹ này chỉ mất một vài ngày. Sau khi điều trị bạn đã có thể sở hữu một hàm răng trắng, sáng, đều đẹp rất tự nhiên.
 • Bọc sứ cho hàm răng móm chỉ áp dụng cho những người móm do răng, các trường hợp móm do cấu trúc hàm giải pháp này sẽ không có hiệu quả tốt nhất. Nếu móm do hàm trên phát triển quá mức khiến khuôn hàm mất cân đối bạn cần khắc phục bằng các phương pháp khác. 
 • Trước khi thực hiện bọc răng sứ chỉnh móm bạn sẽ được mài răng tạo trụ răng để bọc mão sứ lên trên. Mão răng sứ phải được thiết kế sao cho thật vừa khít với cấu trúc hàm răng, tỉ lệ răng của từng người. 
 • Tùy vào mức độ móm của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định nên bọc bao nhiêu chiếc răng sứ. 

6.3. Niềng răng chỉnh nha

Trong các phương pháp trị móm thì niềng răng là giải pháp được áp dụng nhiều nhất, giải pháp chỉnh nha này được đánh giá cao về sự an toàn, chi phí ở mức phải chăng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong những trường hợp móm răng, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng mọc thưa bác sĩ thường chỉ định niềng răng cho người bệnh. 

Niềng răng là gì? 

Ngày nay, các phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã ngày càng có nhiều bước tiến mới, người bị móm được lựa chọn giữa rất nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau, có những kỹ thuật niềng thẩm mỹ “niềng như không niềng” giúp mọi người tự tin ngay cả khi đang niềng răng. 

Bác sĩ sẽ lập phác đồ niềng răng sau khi chụp Xquang xương hàm răng thật chi tiết ở từng người bị móm. Kết quả phim chụp giúp bác sĩ xác định được mức độ hô, vẩu, lệch chuẩn trên hàm răng của từng người, từ đó lên kế hoạch nắn chỉnh nha theo từng giai đoạn cho bệnh nhân. Sau một thời gian nắn chỉnh bằng dây cung, mắc cài hoặc khay niềng, hàm răng móm bẩm sinh của bạn sẽ được cải thiện trở nên đều đặn, cân đối khớp cắn, giúp khuôn mặt hài hòa hơn rất nhiều.

Niềng răng thực hiện bao lâu?

Niềng răng móm thời gian thực hiện ở từng bệnh nhân sẽ có sự khác nhau. Tùy thuộc vào các yếu tố: Kỹ thuật niềng răng, mức độ móm - lệch lạc và phức tạp trên hàm răng của từng người, các yếu tố khác về sức khỏe răng miệng….

Thông thường thì thời gian thực hiện một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 12 đến 36 tháng. Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám, chẩn đoán chính xác nhất. 

Có những kỹ thuật niềng răng nào?

Như đã chia sẻ từ trước, kỹ thuật niềng răng bị móm thẩm mỹ ngày nay có rất nhiều cách. Bạn có thể chọn một trong số các cách sau đây tùy vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mình. 

 • Niềng răng móm mắc cài kim loại: Kỹ thuật niềng răng này là kỹ thuật có từ lâu đời nhất và đến nay nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Niềng răng bằng mắc cài lực tác động lên mắc cài và răng ổn định, đều đặn nên mang lại hiệu quả chỉnh nha rất tốt. Tuy nhiên, điểm hạn chế là tính thẩm mỹ khi niềng răng khá thấp khiến nhiều người e ngại việc niềng răng. 
 • Niềng mom rang bằng mắc cài sứ, pha lê: Mắc cài dây cung được làm từ hợp kim sứ nên có giá thành khá cao, đổi lại tính thẩm mỹ ở phương pháp này rất lý tưởng. Ngay cả khi đang niềng răng nhiều người vẫn không phát hiện được bạn đang niềng hay không. Chất liệu hợp kim sứ như thật mang tính thẩm mỹ rất cao. 
 • Niềng hàm răng bị móm bằng mắc cài tự động: Mắc cài tự động lực siết mạnh và ổn định hơn. Người niềng răng không lo bị hư hỏng dây cung, mắc cài trong quá trình niềng răng, tuy nhiên, phương pháp này chi phí thực hiện khá cao. 
 • Niềng răng mắc cài mặt trong: Kỹ thuật niềng răng này cũng giống như niềng răng mắc cài nhưng điểm khác biệt ở chỗ mắc cài được gắn ở bên trong hàm răng. Kỹ thuật giấu bộ khí cụ niềng răng này mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp người niềng răng không bị lộ dây cung - mắc cài. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này là dễ gây tổn thương mô mềm bên trong miệng và có cảm giác khó chịu bên trong khoang miệng. 
 • Niềng răng trong suốt bằng khay niềng: Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Người bệnh sẽ được thiết kế từ 20 đến 40 khay bộ khay niềng trong suốt,. Toàn bộ các khay niềng đã được tính toán, phân tích dựa trên dữ liệu phim chụp và lấy dấu mẫu hàm để điều chỉnh các răng lệch lạc nhanh chóng về đúng vị trí chuẩn như mong muốn. Phương pháp này mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng giá thành lại rất cao. 
 •  để từ từ di chuyển răng về đúng vị trí, chỉnh lại khớp cắn cho cân đối.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng móm ở mỗi khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố sau: 

 • Mức độ móm, tình trạng phức tạp trên hàm răng của từng người. 
 • Kỹ thuật niềng răng khách hàng chọn là gì?
 • Các dịch vụ điều trị nha khoa đi kèm (nếu có)
 • Chất liệu mắc cài 
 • Bảng giá dịch vụ riêng của mỗi trung tâm nha khoa.

Tóm lại, niềng răng móm là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ bạn nên tham khảo ngay khi thấy răng dưới của mình có dấu hiệu mọc chìa ra phía trước và cấu trúc hàm vẫn phát triển bình thường. Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín nha Nha khoa Thành An để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ tốt nhất. 

6.4. Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp điều trị triệt để cho những tình trạng hàm răng bị móm do cấu trúc hàm dưới phát triển quá mức. Bạn sẽ được phẫu thuật đẩy hàm dưới thụt vào bên trong sao cho cân đối với khớp cắn của hàm trên. Việc chỉ định phẫu thuật 1 hàm hay cả 2 hàm tùy vào cấu trúc hàm răng của từng người. 

Phẫu thuật hàm móm hoặc hàm hô chỉ thực hiện cho những bệnh nhân móm đủ 18 tuổi, có đủ các điều kiện về sức khỏe, tinh thần. Phẫu thuật hàm bị móm đòi hỏi phải được thực hiện ở những trung tâm nha khoa lớn, có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ và hội tụ các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh nha. 

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp khá phức tạp nên chi phí điều trị khá cao, bạn nên tham khảo từ trước để có sự chuẩn bị chu đáo nhất về tiền bạc  cũng như sức khỏe. Ca phẫu thuật cần được chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. 

hàm răng bị móm

Liên hệ ngay đến Nha khoa Thành An để được khắc phục ngay tình trạng răng móm an toàn, hiệu quả

Nha khoa Thành An là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho người dân ở Hà Nội muốn điều trị răng móm, cải thiện nụ cười hoàn hảo bằng các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại nhất. Nha khoa Thành An có địa chỉ tại 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, tọa lạc tại trung tâm thành phố nên khách hàng ở bất kỳ khu vực nào cũng có thể tìm đến thuận tiện. 

Thành công và uy tín của Nha khoa Thành An được xây dựng từ chất lượng, sự tận tâm và trách nhiệm đội Y - Bác sĩ và nhân viên tại đây. Bất kỳ khi nào khách hàng đến cũng đều được đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình và chăm sóc cực kỳ chu đáo. Trái ngược với một số dịch vụ nha khoa đến phải chờ đợi quá lâu, đi lại nhiều lần, Nha khoa Thành An thực hiện tất cả dịch vụ trên nền tảng công nghệ số nên khách hàng được phục vụ rất chuyên nghiệp. 

Từ việc ghi nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn thăm khám, đặt lịch điều trị đều thực hiện trên hệ thống nên không hề có tình trạng bị bỏ sót thông tin. Đảm bảo đúng lịch hẹn, chính xác thời gian, giúp khách hàng chủ động với quá trình điều trị của mình. 

Hàng ngàn khách hàng tin chọn điều trị răng móm tại Nha khoa Thành An vì những lý do sau: 

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao về lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ
 • Đáp ứng đúng-đủ-đồng điệu các nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Có đa dạng các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn, nổi bật nhất là các kỹ thuật niềng răng công nghệ tiên tiến. 
 • Đầu tư vào công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ cho ca niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Thành An có đầy đủ máy VTO, máy quét Scan 3D, công nghệ Scan răng 3Shape TRIOS, máy chụp X Quang Panorama…
 • Tất cả các ca chỉnh nha thẩm mỹ sau khi thực hiện tại Nha khoa Thành An đều được bảo hành với chính sách tốt nhất. 
 • Giá thành dịch vụ tại Nha khoa Thành An rất cạnh tranh lại linh hoạt về hình thức thanh toán. Bạn sẽ được niềng răng trả góp với mức lãi suất  0%, điều mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng thực hiện được. 

Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn đã có hiểu biết rõ về khuyết điểm răng móm của mình và tìm giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ phù hợp nhất. Hãy để Nha khoa Thành An giúp bạn cải thiện nụ cười, tìm được nụ cười hoàn hảo và tràn đầy sự tự tin cho chính mình ngay từ hôm nay nhé! 

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn