Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để xử lý các khuyết điểm sai lệch của răng, khớp cắn như hô, vẩu, móm, lệch lạc,.... Vậy nếu răng quặp có niềng được không? Thời gian niềng có lâu không? Chi phí bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu tận tường qua những thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

I. Tình trạng răng quặp như thế nào?

Răng quặp là một tình trạng răng mọc sai lệch có xu hướng quặp vào trong thay vì mọc theo phương thẳng đứng. Tình trạng này có thể xuất hiện ở nhóm răng hàm trên gây ra tình trạng khớp cắn ngược hoặc xảy ra ở nhóm răng hàm dưới tạo nên khớp cắn sâu, hô vẩu.

Đôi khi răng quặp cũng có thể xuất hiện ở cả hai hàm mà xuất phát nguyên nhân có thể do bẩm sinh, di truyền hoặc do thói quen xấu ở mỗi người.  Răng bị quặp vào không chỉ có nhiều dạng, nhiều nguyên nhân gây nên mà còn có nhiều mức độ nặng, nhẹ, sai lệch khác nhau.

rang-quap-co-nieng-duoc-khong

Tình trạng răng quặp là nhóm răng mọc theo hướng quặp vào trong

Nhìn chung tình trạng này đều gây ảnh hưởng về mặt sức khoẻ ăn nhai, thẩm mỹ. Chính vì vậy mà nhiều người rơi vào trường hợp răng bị quặp luôn mong muốn tìm ra giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng trên. Và niềng răng chính là phương pháp chỉnh nha mà nhiều người lựa chọn để điều trị răng quặp.

Vậy răng quặp có niềng được không? Hiệu quả như thế nào? Chi phí và thời gian thực hiện ra sao? Cùng tìm đáp án chính xác cho những vấn đề này ở phần tiếp theo đây nhé!

II. Răng quặp có niềng được không?

Răng quặp có niềng được không là thắc mắc của rất nhiều người bởi tình trạng này có nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho đời sống sinh hoạt. Răng bị quặp vừa ảnh hưởng đến khả năng ăn uống, vệ sinh răng miệng khó khăn vừa ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, ngoại hình và phong thuỷ.

Nhiều người có tình trạng răng quặp được khuyến khích khắc phục để hỗ trợ sức khoẻ và ngoại hình bằng cách chỉnh nha. Niềng răng chính là lựa chọn ưu tiên bởi đây là phương pháp chuyên trị các trường hợp răng sai lệch, xô lệch, khấp khểnh, hô móm nên có thể hỗ trợ khắc phục răng quặp.

Phương pháp này có thể giúp nắn chỉnh những chiếc răng quặp sai lệch về vị trí tiêu chuẩn trên cung hàm đúng với khớp cắn mà vẫn bảo tồn răng thật tối ưu.

nieng-rang-quap

Răng quặp có niềng được không?

Tìm hiểu thêm

Bảng giá niềng răng chỉnh nha

Niềng răng có được vĩnh viễn không

III. Niềng răng quặp mất bao lâu để có hàm răng đẹp

Niềng răng quặp vào mất bao lâu để hoàn thiện và sở hữu được hàm răng đều đẹp là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân thắc mắc. Thực tế, niềng răng quặp cũng tương tự như những trường hợp chỉnh nha niềng răng hô, móm, sai khớp cắn khác có thể kéo dài từ 1,5 - 3 năm.

Thời gian để nắn chỉnh nha ở mỗi trường hợp bệnh nhân có răng quặp sẽ khác biệt do phụ thuộc vào mức độ quặp, nền răng, phương pháp niềng răng lựa chọn. Nếu bệnh nhân có nền răng khoẻ, mức độ quặp nhẹ và lựa chọn được phương pháp niềng răng tối ưu sẽ có thời gian ngắn hơn.

Ngoài ra, lựa chọn được một đơn vị nha khoa chất lượng với bác sĩ giỏi cũng giúp thời gian điều trị rút ngắn. Bác sĩ giỏi giúp lên phác đồ điều trị phù hợp, kỹ thuật chuyên môn cao sẽ đảm bảo hiệu quả và tiến độ chỉnh nha.

nieng-rang-quap-vao

Răng quặp có niềng được không? Bao lâu thì có hàm răng đẹp

IV. Chi phí niềng răng quặp bao nhiêu?

Bên cạnh thắc mắc về việc răng quặp có niềng được không thì chi phí niềng răng quặp cũng là vấn đề được quan tâm không kém. Theo đó những thông tin về chi phí niềng răng các loại thường không phân chia theo kiểu sai lệch mà được tính toán dựa trên các yếu tố như là:

1. Mức độ sai lệch của răng

Răng quặp cũng như các trường hợp răng sai lệch khác được chia thành các mức nặng, nhẹ, trung bình. Mức độ sai lệch càng nghiêm trọng thì việc điều trị sẽ càng khó khăn, thời gian cũng như chi phí sẽ càng tăng thêm so với các trường hợp nhẹ.

2. Phương pháp niềng răng lựa chọn

Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau để bệnh nhân chỉnh nha có thể lựa chọn cho mình. Các phương pháp này có những ưu điểm riêng biệt cùng giá trị cao thấp khác nhau nên chi phí cũng tương đối khác nhau.

Trong đó, niềng răng mắc cài truyền thống là phương pháp có chi phí tiết kiệm hơn cả thường chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng. Ngược lại, các phương pháp niềng răng hiện đại, tối ưu thẩm mỹ như niềng răng trong suốt hay mắc cài mặt lưỡi thì chi phí có thể dao động từ 40 đến hàng trăm triệu đồng.

chi-phinieng-rang-quap

Chi phí niềng răng quặp sẽ phụ thuộc vào mức độ, phương pháp điều trị

3. Đơn vị nha khoa thực hiện

Đơn vị nha khoa thực hiện có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ danh tiếng, công nghệ tối tân thường sẽ có chi phí cao hơn. Đây là mức phí dịch vụ chi trả cho các khoản khấu hao và đổi lại sẽ là trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho bệnh nhân niềng răng tại đó.

V. Thành An - phòng khám niềng răng chỉnh nha số 1 Việt Nam

Nếu bạn không biết tình trạng răng quặp có niềng được không hay niềng ở đâu chất lượng, giá tốt thì Thành An là cái tên bạn đừng nên bỏ lỡ. Phòng khám niềng răng chỉnh nha Thành An là địa chỉ nha khoa được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội và là lựa chọn tuyệt vời để bạn điều trị chỉnh nha với:

  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, điều trị hiệu quả các vấn đề sai lệch răng quặp cho bệnh nhân tối ưu với phác đồ phù hợp, kỹ thuật chuẩn xác
  • Công nghệ niềng răng hiện đại, có khả năng xem trước kết quả niềng răng và hỗ trợ quá trình điều trị nắn chỉnh hiệu quả, an toàn
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giúp mang đến trải nghiệm niềng răng thoải mái cho khách hàng
  • Chi phí niềng răng hợp lý, minh bạch đi kèm với chính sách thanh toán hấp dẫn
  • Đội ngũ chuyên viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian niềng răng

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về việc răng quặp có niềng được không và niềng mất bao lâu, chi phí cần để thực hiện. Hy vọng qua những thông tin được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An đã giúp bạn có thêm nhiều dữ liệu hữu ích cho mình.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn