Niềng răng là một hình thức làm đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để chi trả toàn bộ số tiền niềng răng trong một lần khi có nhu cầu niềng răng. Bởi vậy việc lựa chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Thành An là sự lựa chọn chính xác nhất. Cùng khám phá trong bài viết hôm nay về thủ tục niềng răng trả góp tại Thành An

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng là một hình thức làm đẹp đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để chi trả toàn bộ số tiền niềng răng trong một lần khi có nhu cầu niềng răng. Bởi vậy việc lựa chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Thành An là sự lựa chọn chính xác nhất. Cùng khám phá trong bài viết hôm nay về thủ tục niềng răng trả góp tại Thành An

1. Có chương trình niềng răng trả góp ?

Việc có một hàm răng đều và đẹp là mong ước chung nhất của tất cả mọi người. Nhưng đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên, chi phí vẫn là một điều băn khoăn và lo lắng. Nắm bắt được điều này, hiện nay hầu hết các nha khoa trong đó có Nha khoa Thành An đều đưa ra chính sách trả góp 0% cho khách hàng. 

Chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng, kể cả học sinh, sinh viên cơ hội sở hữu hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh trong quá trình niềng răng. Tùy theo khả năng tài chính, khách hàng có thể  trả góp trong vòng 18 tháng.

Với niềng răng mắc cài, bạn có thể sử dụng dịch vụ trước mà không phải thanh toán hết một lúc. Bạn chia nhỏ tổng chi phí và thanh toán cho việc điều trị nha khoa của mình hàng tháng. Bạn không cần phải kiếm được nhiều tiền ngay lập tức, mà vẫn có thể tận hưởng các phương pháp chỉnh nha chất lượng cao mới nhất. 

thủ tục niềng răng trả góp

Thành quả quá trình niềng răng tại Thành An

2. Niềng răng trả góp áp  dụng với đối tượng nào?

Dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Thành An phù hợp với tất cả quý khách hàng có khiếm khuyết răng miệng như hô, móm, răng lệch lạc, sai khớp,… 

Đặc biệt, thủ tục niềng răng trả góp phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập bình dân, ngân sách eo hẹp. Với phương thức thanh toán trả góp mang lại lợi ích lớn cho người niềng. Hiện nay có nhiều chương trình niềng răng trả góp cho sinh viên và rất được ưa chuộng.  

Dựa vào kinh tế mà bạn có thể chọn thanh toán chi phí niềng răng theo 2 hình thức đó là:

  • Phải thanh toán tối thiểu 30%  trọn gói số tiền niềng răng sau đó sẽ thanh toán trả góp trong 9 tháng

  • Hình thức thanh toán tối thiểu 50% tổng số tiền niềng răng, sau đó thanh toán trả góp trong 12 tháng.

 Xem ngay ưu đãi khi: Niềng răng trả góp ở Hà Nội 

niềng răng trả góp cần giấy tờ gì

Niềng răng trả góp áp dụng với  tất cả đối tượng

3. Thủ tục niềng răng trả góp đơn giản hay phức tạp? 

Tại nha khoa Thành An, thủ tục trả góp niềng răng vô cùng đơn giản. Khách hàng quyết định niềng răng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân mà bác sĩ yêu cầu để tạo hồ sơ và lên kế hoạch điều trị.  

Khi khách hàng chọn được phương pháp niềng răng phù hợp, chỉ thanh toán số tiền ban đầu theo thủ tục, chi phí còn lại có thể trả góp trong vòng 18 tháng.  

Có thể chọn cách thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hay thanh toán bằng thẻ ngân hàng.  

4. Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì?

Niềng răng trả góp cần giấy tờ gì là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế niềng răng trả góp tại các nha khoa là một phương pháp rất phổ biến thế nên các loại giấy tờ mà yêu cầu khi quyết định niềng răng trả góp thường chỉ bao gồm các loại giấy tờ tùy thân cần thiết như là căn cước công dân, sổ hộ khẩu,..

5. Niềng răng trả góp tại Hà Nội cơ sở nha khoa nào uy tín? 

thủ tục trả góp niềng răng

Cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa Thành An

Việc chọn lựa một nha khoa uy tín tại Hà Nội luôn là điều quan trọng của mỗi khách hàng khi quyết định niềng răng. Chính sách niềng răng trả góp tại Nha khoa Thành An đảm bảo cho việc bạn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 

Mặc dù thực tế có rất nhiều nha khoa áp dụng phương pháp niềng răng trả góp, niềng răng giá rẻ, kém chất lượng, mang tiếng không đảm bảo kết quả điều trị. Nhưng với trường hợp của Thành An thì điều đó hoàn toàn sai lầm bởi chi phí niềng răng được đưa ra với mức giá hợp lý và được chia thành nhiều đợt. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm với Thành An vì những lý do sau. 

  • Thành An có rất nhiều khách hàng hài lòng với việc tháo mắc cài với kết quả hàng đầu tại Việt Nam.

  • Đã nghiên cứu và xử lý rộng rãi ca niềng răng cho mọi khách hàng.

  • Thành Anh là nha khoa tại Việt Nam  chính sách trả góp 1 triệu đồng / tháng. 

  • Chịu trách nhiệm 100% về hiệu quả niềng răng được giới thiệu. 

  • 100% Y sĩ tốt nghiệp đại học y dược tay nghề cao. 

  • Trang bị thiết bị chụp X-quang Sirona tốt nhất thế giới, giúp chẩn đoán chính xác và giảm thời gian tiếp nhận niềng răng. 

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc  niềng răng trả góp có khó không ? và những thủ tục niềng răng trả góp. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể hiểu rõ về dịch vụ niềng răng trả góp. 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nhakhoathanhanmkt@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan/

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn