Quá trình niềng răng khấp khểnh được thực hiện đúng quy cách sẽ giúp bạn có được một hàm răng khỏe mạnh, chất lượng. Niềng răng tại địa chỉ uy tín, sẽ thực hiện đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Nhu cầu niềng răng ngày một gia tăng để có một hàm răng đẹp. Đối với những bộ răng khểnh, nhiều người thắc mắc không biết có niềng răng được không? Có khó hơn so với niềng răng thông thường hay không? Việc thực hiện quá trình niềng răng khấp khểnh đúng cách sẽ giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh, đẹp đẽ. Sau đây, nha kho Thành An xin giới thiệu đến bạn đọc các bước niềng răng khấp khểnh đúng cách, chuyên nghiệp.

buoc-nieng-rang-khap-khenh

Tìm hiểu quá trình niềng răng khểnh

I. Niềng răng khấp khểnh là gì? Có đau không

Răng khấp khểnh là tình trạng răng bị mọc lệch, mọc trồi hoặc thụt xuống hàng chính ở vị trí rang lanh. Vì vậy gây ra tình trạng răng không được đều và đẹp. Thực hiện niềng răng khấp khểnh là loại bỏ răng bị khểnh đi và chỉnh lại răng còn lại sao cho mọc thẳng hàng, đều nhau.

Khi có tác động vật lý vào để điều chỉnh vị trí của răng, thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, các y bác sĩ có chuyên môn sẽ tính toán phù hợp để mức độ tác động từ từ, hạn chế bị đau nhức.

truoc-va-sau-nieng-rang-khap-khenh

Niềng răng khểnh như thế nào?

Tìm hiểu thêm

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu

Răng Mọc Chen Chúc Nên Niềng Răng Bằng Phương Pháp Nào?

II. Các bước niềng răng khấp khểnh tại Nha Khoa Thành An

Khi thực hiện, niềng răng tại nha khoa Thành An, bạn sẽ trải qua các quy trình chuẩn sau đây:

Bước 1: Thực hiện chuẩn đoán

Để thực hiện chỉnh sửa răng chính xác, trước hết cần phải có sự chuẩn đoán của y bác sĩ. Căn cứ vào hình ảnh răng, đội ngũ chuẩn đoán sẽ đưa ra phương pháp, liệu trình thực hiện.

Bước 2: Tiến hành đặt cọc, thanh toán

Sau khi đã đăng ký lựa chọn dịch vụ chỉnh sửa răng mong muốn, khách hàng cần tiến hành chỉnh sửa thanh toán, đặt cọc. Theo đó, tùy theo từng dịch vụ khác nhau mà thanh toán số tiền khác nhau.

Bước 3: Mang thử khay niềng

Các y bác sĩ sẽ đeo thử khay cho khách hàng và chọn lựa loại thích hợp nhất để niềng răng được hiệu quả, hạn chế gây đau nhức. Trong quá trình niềng răng, sẽ được thay khay mới mà không bất kỳ chi phí nào khi niềng răng không vừa.

Bước 4: Tái khám định kỳ

Quá trình niềng răng khấp khểnh đòi hỏi khá nhiều thời gian, cứ định kỳ sẽ phải tái khám để chỉnh các mắc cài. Bước này giúp điều chỉnh vị trí răng về đúng vị trí mong muốn một cách từ từ.

Bước 5: Hoàn tất

Khi đã điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, bác sĩ sẽ khám lại tổng thể toàn bộ xem có còn vấn đề gì nữa không trước khi tháo niềng. Lúc này, khách hàng tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

III. Niềng ră ng khấp khểnh có khó không?

Việc thực hiện niềng răng thông thường đòi hỏi kỹ thuật của y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn bao cao. Vậy thì niềng răng khểnh có khó hay không? Điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ khểnh, vị trí khểnh ra sao, …Bởi lẽ, khi niềng răng khểnh, chúng ta sẽ phải nhổ bỏ đi phần rang khểnh đó, và điều chỉnh lại vị trí của các răng còn lại. Trường hợp răng khểnh chiếm vị trí lớn ở hàm răng sau khi nhổ còn phải bổ sung thêm trang mới để không bị thiếu hụt.

nieng-rang-khap-khenh-tai-nha-khoa-thanh-an

Quá trình niềng răng khể nh có khó không

Nhìn chung, khi niềng răng khểnh đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng không phải là quá khó đối với y bác sĩ có tay nghề. Vì vậy, chúng ta cần thăm khám tại các địa chỉ uy tín, có y bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

IV. Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu?

Quá trình niềng răng khấp khểnh thường mất thời gian từ 12 đến 36 tháng. Thời gian này phụ thuộc vào nhiều yếu tố  khác nhau như: độ tuổi của trăng, tình trạng răng khấp khểnh nặng hay nhẹ, phương pháp sử dụng.

V. Tại sao nên niềng răng khấp khểnh tại Nha khoa Thành An

Thực hiện niềng răng tại nha khoa Thành An được nhiều người đánh giá cao, chất lượng tốt. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ là những người có chuyên môn cao, tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, dịch vụ  niềng răng chỉnh nha được thực hiện chất lượng, thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, đơn vị còn có nhiều dịch vụ đang dạng, phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám để biết được tình trạng răng của mình. Sau đó sẽ được giới thiệu về quy trình xử lý ra sao… Từ đó, khách hàng có thể chọn lựa cho mình dịch vụ cũng như cách thức niềng răng thích hợp.

Nhằm hướng tới khách hàng, đơn vị có những chính sách thanh toán cực tốt. Tại đây, bạn có thể tham gia trả góp, trả từng phần khi gói dịch vụ có giá trị cao khiến khách hàng khó có khả năng chi trả tài chính.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được quá trình niềng răng khấp khểnh như thế nào? Thời gian thực hiện mất bao lâu, có đau hay không? Để thực hiện công việc này đúng quy cách, tiêu chuẩn bạn cần lựa chọn dịch tụ tại đơn vị uy tín, chất lượng. Nha  khoa Thành An là đơn vị được nhiều người đánh giá cao với dịch vụ chất lượng. Thông tin liên hệ:

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn