Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp mà sử dụng các mắc cài bằng kim loại gắn lên răng cùng với dây cung, các  công cụ chính nha khoa khác để đẩy chân răng về các vị trí như mục tiêu và mong muốn của người làm làm. Đây có thể nói là một phương pháp mang lại hiệu quả cao với hàm răng đều đẹp như ý, thời gian có thể được rút ngắn từ 01-06 tháng để đeo mắc cài kim loại thay vì so với một số phương pháp khác thời gian sẽ lâu hơn.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp mà sử dụng các mắc cài bằng kim loại gắn lên răng cùng với dây cung, các  công cụ chính nha khoa khác để đẩy chân răng về các vị trí như mục tiêu và mong muốn của người làm làm. Đây có thể nói là một phương pháp mang lại hiệu quả cao với hàm răng đều đẹp như ý, thời gian có thể được rút ngắn từ 01-06 tháng để đeo mắc cài kim loại thay vì so với một số phương pháp khác thời gian sẽ lâu hơn.

Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến chi phí niềng răng mắc cài kim loại lại là vấn đề được quan tâm trước khi quyết định thay đổi hàm răng của mình. Vậy để hiểu rõ hơn chúng ta tìm hiểu chi tiết các nội dung sau nhé!

chi phí niềng răng mắc cài kim loại

I. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng mắc cài kim loại

1.1. Hiện trạng của răng miệng

Răng của mỗi người có hiện trạng khác nhau, đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc đưa ra quyết định về chi phí cho việc răng mắc cài kim loại này.

Một người có hàm răng bị khuyết điểm như không đều, lệch, móm, hô hình chữ V, khấp khểnh…thì chi phí sẽ ít so với bị ở mức độ nặng hơn. Nếu ở mức độ nặng thì thời gian phải cần dài hơn đi theo như là các vật tư tiêu hao, các khí cụ hỗ trợ trong cả quá trình theo dõi và thực hiện sẽ cao hơn.

1.2. Lựa chọn phương pháp niềng răng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng là lựa chọn phương pháp nào

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng đó là: Niềng răng mắc cài gồm có mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc… và niềng răng trong suốt 

Cả hai phương pháp có mức giá khác nhau dựa vào các tiêu chí như: khay nhựa trong suốt hay chất liệu kim loại, sứ … hình thức hoạt động là mắc cài thường hay là mắc cài tự buộc. Hình thức niềng răng mặt ngoài hoặc mặt trong. Và tính thẩm cũng quyết định đến việc lựa chọn niềng trong suốt hay mắc cài.

1.3. Địa chỉ nha khoa

Giá của dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại phụ thuộc vào cả địa chỉ mà khách hàng chọn lựa để thực hiện niềng răng của mình.

Tùy theo sự lựa chọn của mình để đưa ra quyết định cuối cùng là chọn địa chỉ Nha Khoa nào.

chi phí niềng răng mắc cài kim loại

Tìm hiểu  chi tiết phương pháp: Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 

II. Bảng giá chi phí niềng răng mắc cài kim loại của Nha khoa Thành An

Để biết thêm về chi phí niềng răng mắc cài kim loại mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng của Nha khoa Thành An dưới đây:

Bảng giá chi phí niềng răng mắc cài kim loại

 

Dịch vụ

Đơn vị Giá niêm yết

Niềng răng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại I

Trọn gói/ Package 24.000.000

Niềng răng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại II

Trọn gói/ Package 29.000.000

Niềng răng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại III

Trọn gói/ Package 34.000.000

Hoặc có thể gọi  theo hotline: 0988 622 996 để được các bác sĩ tư vấn, báo giá chính xác  về chi phí niềng răng mắc cài kim loại nhé

Xem thêm: #1 Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 

III. Niềng răng mắc cài kim loại có trả góp được không?

Niềng răng mắc cài kim loại hiện nay đang là dịch vụ nha khoa được nhiều người chọn lựa. Đây là một kĩ thuật sắp xếp, dịch chuyển lại vị trí các răng trên cung hàm để giúp các răng vào được vị trí chuẩn. Từ đó  khắc phục được tình trạng răng thưa, răng lệch, răng hô, vẩu hay móm… và mang lại một hàm răng chuẩn đều, đẹp, khớp văn và luôn khỏe mạnh.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha Khoa Thành An khi bạn đang phân vân tài chính của mình hiện tại có đủ để thanh toán hết luôn chi phí cho lần niềng răng đầu tiên bởi Nha Khoa Thành An có hỗ trợ niềng răng trả góp giúp bạn giảm áp lực về tài chính nếu hiện tại bạn đang suy nghĩ. 

chi phí niềng răng mắc cài kim loại

IV. Tại sao nên niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Thành An

Như chúng ta đã biết, nhắc đến nha khoa có sự tin tưởng, đáng tin cậy, uy tín chất lượng thì Nha khoa Thành An luôn là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm nhất

Sau đây là một số lý do bạn nên chọn Nha khoa Thành An để nên niềng răng mắc cài kim loại của mình nhé

  • Nha Khoa Thành An có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến một hàm răng thật đều, đẹp, chắc chắn, khỏe mạnh.
  • Sở hữu hàng loạt cơ sở vật chất, trang thiết bị đa dạng, hiện đại mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.
  • Đến với Nha khoa Thành An bạn sẽ được các chuyên gia về nha khoa tư vấn, thăm khám kỹ càng, từ đó bạn có thể để đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong quá trình niềng răng mắc cài kim loại  của mình
  • So sánh với thị trường hiện nay thì chi phí tại Nha Khoa Thành An cực kỳ  hợp lý, mức giá phải chăng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng
  • Chúng tôi cam kết với khách hàng sau khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Thành An, bạn có thể sở hữu trọn đời một hàm răng đều, đẹp như mong đợi từ lâu.

Sau khi đọc những chia sẻ về chi phí cho niềng răng mắc cài kim loại  ở trên chắc hẳn bạn đã trả lời được thắc mắc Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại là bao nhiêu rồi nhé

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn