Sự ra đời của loại khay trong suốt thế hệ mới - Arteeth Aligner, làm thay đổi suy nghĩ của người dùng về niềng răng trong suốt. Cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng trong suốt đã và đang là loại hình niềng răng tốt nhất hiện nay. Ưu điểm về thẩm mỹ, trải nghiệm tiện lợi, hiệu quả nắn chỉnh răng tốt sẽ kèm theo giá thành rất cao. Đó là lý do sự ra đời của loại khay trong suốt thế hệ mới - khay niềng Arteeth Aligner, làm thay đổi suy nghĩ của người dùng về niềng răng trong suốt.

1. Những điều cần biết về khay niềng trong suốt Arteeth Aligner 

1.1. Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh răng không mắc cài, sử dụng hệ thống khay niềng được sản xuất cá nhân hoá theo tình trạng của người niềng. Khay niềng có chất liệu trong suốt không lộ, ôm khít theo hình dáng răng của người sử dụng, các khay được tính toán và đo đạc chính xác để điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn.

KHAY NIỀNG ARTEETH ALIGNER

1.2. Khay niềng trong suốt Arteeth Aligner là gì?

Niềng răng trong suốt Arteeth Aligner là một trong những loại khay niềng trong suốt có mặt trên thị trường hiện nay. Arteeth Aligner - khay niềng trong suốt thế hệ mới (hay còn được biết đến là loại khay niềng nội địa) được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. 

Bộ khay niềng sẽ được đánh số thứ tự từ và phát dần cho người đeo niềng, trung bình mỗi khay được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay có sự dịch chuyển khoảng 0.25mm cho đến khi răng di chuyển về đúng vị trí theo tính toán.

KHAY NIỀNG ARTEETH ALIGNER

Khay niềng trong suốt Arteeth Aligner được thiết kế và sản xuất tại Nha khoa Thành An

Đặc điểm của loại khay niềng trong suốt Arteeth Aligner có hiệu quả nắn chỉnh tốt đối với các tình trạng như khớp cắn sâu, răng lệch lạc, khe thưa… Mức giá hợp lý phù hợp với đa dạng đối tượng tại Việt Nam, tiết kiệm chi phí hơn so với các loại khay niềng trên Thế Giới.

Tìm hiểu thêm

Cách tháo niềng răng trong suốt

So sánh niềng răng zenyum và invisalign

2. Khay niềng trong suốt Arteeth Aligner có tốt không?

Là một loại khay niềng nội địa ra đời sau các thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới, tuy nhiên khay niềng Arteeth Aligner tại Nha khoa Thành An vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn của nhiệm vụ niềng răng đem lại hàm răng khỏe và nụ cười đẹp cho khách hàng.

KHAY NIỀNG ARTEETH ALIGNER

Khay niềng Arteeth Aligner có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng niềng răng thẩm mỹ?

Khắc phục được tình trạng hô, móm, khấp khểnh, răng thưa… đã được chứng mình bằng các ca thực tế

Khay trong suốt không lộ, không ảnh hưởng thẩm mỹ nhờ chất liệu nhựa trong suốt chuyên dụng trong y khoa. Đặc biệt  thích hợp cho người niềng răng cần độ thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều

Thiết kế tinh tế, không gây đau nhức, vướng, cộm vì khay niềng dựa trên tình trạng của từng khách hàng, các thông số được bác sĩ thu thập và xử lý trên phần mềm, sau đó cho ra đời bộ khay niềng dành riêng cho từng người 

Tháo lắp linh hoạt, thoải mái ăn uống ngay cả khi đang niềng, khay niềng có thể tháo ra khi ăn uống và đeo trở lại sau khi đã vệ sinh răng miệng, thao tác dễ dàng ngay cả với trẻ em.

Ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, trải nghiệm niềng răng chỉnh nha tốt hơn với sự hỗ trợ của các loại trang thiết bị tiên tiến như SCAN lấy dấu hàm, xem trước kết quả sau niềng, sản xuất và in khay 3D…

3. Quy trình niềng khay trong suốt Arteeth Aligner tại Nha khoa Thành An.

Quy trình từ khi thăm khám đến khi kết thúc niềng răng bằng khay Arteeth Aligner sẽ trải qua 7 bước. Các bác sĩ tại Nha khoa Thành An đã nghiên cứu và tính toán để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra an toàn, chính xác và đem lại kết quả như mong muốn.

KHAY NIỀNG ARTEETH ALIGNER

Sơ đồ quy trình niềng răng bằng khay trong suốt Arteeth Aligner

3.1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ dựa trên khám tổng quan mặt miệng và chụp phim X-Quang để tư vấn tình trạng răng, khớp cắn và phương pháp chỉnh nha cũng như việc bạn có phù hợp với niềng răng trong suốt Arteeth Aligner hay không.

3.2. Làm hợp đồng và tiến hành SCAN răng lên phác đồ

Khách hàng đọc và ký hợp đồng niềng răng với nha khoa để đảm bảo tính minh bạch. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng máy SCAN 3D, sau đó sử dụng phần mềm để tạo hình ảnh 3D trên máy tính, từ đó lên phác đồ điều trị và làm bản mô phỏng kết quả sau niềng cho khách hàng. 

3.3. Xem trước kết quả sau niềng và thống nhất kế hoạch điều trị

Người niềng răng có thể xem trước kết quả điều trị và nhìn thấy sự cải thiện của răng qua từng giai đoạn. Bác sĩ sẽ phân tích file mô phỏng quá trình dịch chuyển răng để bạn biết được hướng điều trị và thời gian niềng răng trong bao lâu. Từ đó hai bên thống nhất về kế hoạch điều trị để đạt đến mục tiêu cuối cùng.

3.4. Chế tạo khay 

Khay Arteeth Aligner được thiết kế phù hợp dành riêng cho bạn và phát theo từng giai đoạn, quá trình sản xuất khay trực tiếp tại Nha khoa Thành An dưới sự theo dõi của chuyên gia. Các khay được làm bằng loại nhựa trong suốt chuyên dụng, mỏng, ôm khít, không gây khó chịu, vướng víu cho má hay lưỡi

niềng khay trong suốt Arteeth Aligner

3.5. Gắn attachment lên răng, giao khay

Bác sĩ gắn các attachment lên răng để làm điểm tạo lực dịch chuyển cho răng theo đúng lộ trình. Bạn sẽ nhận khay và được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng, bảo quản cũng như vệ sinh khay niềng.

3.6. Tái khám định kỳ

Sau khi bắt đầu đeo khay bạn sẽ phải duy trì tần suất thăm khám tại nha khoa 4-8 tuần/ lần, bác sĩ kiểm tra và theo dõi quá trình dịch chuyển của răng để đưa ra những chỉ định kịp thời và phù hợp. Trong suốt quãng thời gian đeo niềng bạn phải phối hợp với nha khoa, tuân thủ chặt chẽ quy định cũng như hướng dẫn của bác sĩ để quá trình niềng răng diễn ra tốt nhất.

3.7. Kết thúc điều trị

Thời gian niềng răng trung bình từ 2 - 2,5 năm để bạn có được hàm răng khỏe đẹp đạt đến mục tiêu ban đầu (tuy nhiên vẫn có một số trường hợp thời gian niềng lâu hơn, bác sĩ phụ trách sẽ có nhiệm vụ trao đổi với bạn về kế hoạch niềng). Sau khi kết thúc điều trị bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn đeo hàm duy trì để đảm bảo hiệu quả lâu dài.

4. Bảng giá khay niềng trong suốt Arteeth Aligner

Khay niềng trong suốt nội địa tối ưu được chi phí sản xuất, vận chuyển nên phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng niềng răng tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá niềng răng trong suốt Arteeth Aligner tại Nha khoa Thành An (mức giá cụ thể phụ thuộc vào chương trình ưu đãi ở từng thời điểm)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá gốc

Giá ưu đãi

Khay niềng trong suốt Arteeth Aligner - Mức độ I

Trọn gói/ Package

39.000.000

31.200.000

Khay niềng trong suốt Arteeth Aligner - Mức độ II

Trọn gói/ Package

49.000.000

39.200.000

Khay niềng trong suốt Arteeth Aligner - Mức độ III

Trọn gói/ Package

60.000.000

48.000.000

Niềng răng không mắc cài đang là xu hướng và sẽ tiếp tục vượt lên nhờ những ưu điểm mà loại khay niềng trong suốt mang lại. Hiểu được mong muốn cũng như tâm tư của khách hàng nên Nha khoa Thành An đầu tư và sẵn sàng để giới thiệu loại khay niềng trong suốt thế hệ mới - Arteeth Aligner. 

KHAY NIỀNG ARTEETH ALIGNER

Khay niềng trong suốt tại Nha khoa Thành An cam kết thẩm mỹ, tiện lợi, giá thành phù hợp.

Khay niềng trong suốt Arteeth Aligner sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm đã đi vào thực tiễn khi đảm bảo các tiêu chí: 

  • Nắn chỉnh răng hiệu quả
  • Trong suốt không lộ, thẩm mỹ tuyệt đối
  • Dễ dàng tháo lắp, thân thiện với người dùng
  • Linh hoạt, nhanh chóng trong việc cấp mới, làm lại khay
  • Giá thành phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt.

Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm về niềng răng trong suốt cũng như khay niềng Arteeth Aligner, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ dưới đây. Nha khoa Thành An sẽ hỗ trợ tận tình và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi của chúng tôi.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn