Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng Zenyum hay Invisalign đều là những phương pháp niềng răng được ưu ái vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu chỉ đánh giá 2 phương pháp này thì đâu là lựa chọn tốt hơn? Hãy cùng so sánh niềng răng Zenyum và Invisalign để nhìn nhận ưu khuyết điểm của từng loại để có lựa chọn tối ưu cho mình nhé!

I. Tìm hiểu phương pháp niềng răng zenyum và invisalign

1.Niềng răng zenyum là gì?

Niềng răng Zenyum là một phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà thay vào đó là ứng dụng khay niềng trong suốt mang tên Zenyum. Đây là phương pháp chỉnh nha vô hình mới xuất hiện trong vài năm gần đây và mang đến hiệu quả cao được nhiều người ưa chuộng.

Zenyum là thương hiệu sản xuất khay niềng răng trong suốt bằng nhựa dẻo đến từ đảo quốc sư tử Singapore. Cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng tương tự như các loại máng niềng trong suốt lưu hành trên thị trường là giúp dịch chuyển răng thông khay được thiết kế cá nhân hoá.

nieng-rang-zenyumPhương pháp niềng răng sử dụng khay niềng Zenyum

2. Niềng răng invisalign?

So với Zenyum, Invisalign là cái tên cực kỳ thông dụng và quen thuộc hơn trong lĩnh vực nha khoa. Đây là phương pháp niềng răng trong suốt ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ để thiết kế, sản xuất khay niềng cho bệnh nhân mang lại hiệu quả tối ưu cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe.

Khi sử dụng niềng răng Invisalign để khắc phục các vấn đề răng miệng bệnh nhân có thể yên tâm về trải nghiệm và hiệu quả chỉnh nha. Mặc khác, trong quá trình chuẩn bị điều trị bệnh nhân có thể xem trước kết quả cũng như phác đồ điều trị chi tiết thông qua phần mềm độc quyền của hãng.

nieng-rang-Invisalign-la-gi

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng cực kỳ được yêu thích

Có thể thấy niềng răng zenyum và invisalign có nhiều điểm tương đồng từ đó cũng dẫn đến sự khó khăn trong lựa chọn cho bệnh nhân. Để giúp bạn hiểu tường tận và có đánh giá khách quan hơn về cả 2 phương pháp này hãy cùng so sánh niềng răng Zenyum và Invisalign ngay trong phần tiếp theo đây nhé!

II. So sánh niềng răng Zenyum và Invisalign

1. Điểm giống nhau

Khi so sánh niềng răng Zenyum và Invisalign chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự tương đồng của hai phương pháp này bởi cả hai đều là niềng răng trong suốt. Chính vì là cùng một loại hình niềng răng nên cả hai cũng sẽ có nhiều điểm đặc trưng giống nhau của phương pháp niềng răng không mắc cài, như là:

 • Niềng răng sử dụng máng thay vì mắc cài, dây cung

Điểm chung đầu tiên của cả 2 phương pháp niềng răng này chính là sử dụng khay hay máng niềng trong suốt để thay thế dây cung, mắc cài.

 • Có thể tháo lắp dễ dàng, không cần thăm khám thường xuyên

Khay niềng có bằng nhựa trong suốt và có khả năng tháo lắp dễ dàng ngay tại nhà, không cần tốn thời gian thăm khám quá nhiều.

 • Cần sự hỗ trợ của công nghệ máy móc tiên tiến

Để niềng răng Zenyum và Invisalign thành công thì bắt buộc cần có sự hỗ trợ của bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang bị, công nghệ hiện đại. Thông qua các thiết bị tân tiến bác sĩ mới có thể thu thập dữ liệu răng miệng chính xác để gửi ra nước ngoài sản xuất khay niềng.

so-sanh-nieng-rang-zenyum-va-invisalign

So sánh niềng răng Zenyum và Invisalign sẽ nhận thấy nhiều điểm tương đồng

2. Điểm khác nhau

Điểm khác biệt khi so sánh Zenyum và Invisalign có lẽ phải kể đến những yếu tố như sau:

 • Xuất xứ, thương hiệu

Zenyum là loại khay niềng được thiết kế xuất xứ ở Singapore quốc gia nổi danh của Đông Nam Á. Ngược lại, Invisalign là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ nên giữa hai loại sẽ có sự khác biệt về xuất xứ, công nghệ sản xuất, vật liệu sản xuất.

 • Chi phí thực hiện

Niềng răng Invisalign sẽ có chi phí thực hiện dao động từ 40 - 150 triệu đồng, trong khi chi phí thực hiện chỉnh nha Zenyum chỉ rơi vào khoảng 37 - 67 triệu đồng.

Tổng hợp bảng giá các loại niềng răng mới nhất tại Nha khoa Thành An

 • Trường hợp ứng dụng

Khả năng điều trị chỉnh nha của Invisalign được đánh giá cao hơn khi có thể áp dụng cho các ca chỉnh nha từ nhẹ đến nặng. Khay niềng Invisalign có thể áp dụng cho các đối tượng chỉnh nha mọi độ tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành.

Zenyum thì có phần hạn chế hơn trong khoảng này vì sẽ hiệu quả cho những trường hợp sai lệch nhẹ và dành riêng cho người lớn. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An.

 • Thời gian chỉnh nha

Thời gian chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng trong suốt Zenyum sẽ rơi vào khoảng 3 - 9 tháng. Đối với niềng răng Invisalign thì thời gian sẽ dao động từ 3 - 18 tháng do trường hợp ứng dụng phức tạp hơn, răng sai lệch cần đủ thời gian để dịch chuyển.

III. Nên chọn niềng răng Zenyum hay Invisalign?

Khi so sánh niềng răng Zenyum và Invisalign chúng ta dễ dàng nhìn nhận những điểm tương đồng và khác biệt giữa 2 phương pháp này. Theo đó, việc chọn lựa cũng sẽ dễ dàng hơn như là chọn theo tình trạng răng miệng, điều kiện chi phí hoặc giả cũng có thể so sánh ưu nhược điểm của 2 loại.

Trong đó, trong các trường hợp răng sai lệch mức độ nặng muốn niềng răng trong suốt thì Invisalign là phương án tối ưu. Các trường hợp răng sai lệch nhẹ muốn tiết kiệm chi phí hơn thì cũng có thể lựa chọn Zenyum để hỗ trợ vì cũng có thể đảm bảo hiệu quả mong muốn.

so-sanh-zenyum-va-invisalign

So sánh niềng răng Zenyum và Invisalign để đưa ra lựa chọn tối ưu

IV. Ưu - Nhược điểm của 2 phương pháp niềng răng Zenyum và Invisalign

Để đưa ra lựa chọn niềng răng tối ưu và chuẩn xác cho mình hãy cùng so sánh Zenyum và Invisalign có ưu nhược điểm ra sao nhé!

Phương pháp niềng răng Ưu điểm Nhược điểm
Niềng răng Invisalign
 • Mang đến thẩm mỹ cao với màu sắc trong suốt, thiết kế ôm sát răng
 • Hiệu quả chỉnh nha tối ưu, áp dụng cho hầu hết các trường hợp sai lệch khớp cắn
 • Khay niềng thiết kế tinh vi, chất liệu cao cấp an toàn lành tính
 • Trải nghiệm thoải mái, dễ chịu, không gây khó chịu cho người sử dụng
 • Có thể xem trước kết quả niềng răng thông qua phần mềm Clincheck
 • Chi phí cao hơn nhiều so với các biện pháp niềng răng thông thường
 • Bệnh nhân cần tuân thủ thời gian đeo khay và chú ý các vấn đề vệ sinh
 • Cần thời gian chờ đợi khá lâu để gửi dấu và sản xuất khay niềng
Niềng răng Zenyum
 • Hiệu quả cho các trường hợp răng sai lệch, khấp khểnh mức độ nhẹ
 • Trải nghiệm niềng răng thoải mái hơn khi có thể tháo lắp dễ dàng
 • Chi phí thực hiện rẻ hơn so với niềng răng Invisalign
 • Thời gian điều trị ngắn do chỉ áp dụng trong các trường hợp nhẹ
 • Có thể xem trước kết quả chỉnh nha
 • Không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp niềng răng
 • Trải nghiệm và hiệu quả cao nhưng sẽ kém hơn so với Invisalign

Niềng răng Zenyum hay Invisalign đều sẽ có những thế mạnh của riêng mình và người sử dụng có thể dựa trên yêu cầu của mình để lựa chọn. Tất nhiên dù chọn phương pháp nào thì quan trọng hơn hết vẫn là tìm được một nha khoa uy tín, đủ chuyên môn, cơ sở vật chất để niềng răng hiệu quả.

Invisalign-hay-Zenyum

Dù là Invisalign hay Zenyum thì cũng nên chọn nha khoa uy tín để thực hiện

V. Nha khoa niềng răng trong suốt ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Sau khi so sánh niềng răng Zenyum và Invisalign để chọn được phương án tối ưu thì tiếp theo bạn cần tìm hiểu về một nơi uy tín để thực hiện. Đây là yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả và thời gian điều trị chỉnh nha ở mỗi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa niềng răng trong suốt có độ uy tín cao, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thì chớ nên bỏ qua Nha khoa Thành An nhé! Nha khoa Thành An là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội chuyên về nắn chỉnh nha hàng đầu sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười xinh với:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh, tu nghiệp và làm việc tại các trường, các bệnh viện y khoa danh tiếng trong nước và thế giới. Bác sĩ không chỉ có kinh nghiệm, chuyên môn mà còn có am hiểu về kỹ thuật công nghệ mới giúp quá trình chỉnh nha tối ưu.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ niềng răng tiên tiến giúp quá trình thăm khám, lấy dấu 3D chuẩn xác. Khay niềng được chế tác đảm bảo hiệu quả, rút ngắn thời gian chỉnh nha.
 • Chi phí niềng răng hợp lý, phải chăng và còn hỗ trợ trả góp. Đặc biệt, bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều phương pháp niềng răng trong suốt phù hợp với điều kiện của mình.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và so sánh niềng răng Zenyum và Invisalign. Hy vọng qua những thông tin chi tiết về cả 2 phương pháp niềng răng này có thể giúp bạn có thêm dữ liệu để đánh giá và lựa chọn thương hiệu phù hợp tối ưu cho mình

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn