Không ít người thắc mắc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Lý do nhiều người thắc mắc câu hỏi này là vì 1 hàm răng của họ bị lệch không đồng đều với hàm còn lại điều này gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì thế để khắc phục tình trạng 1 hàm răng bị lệch nhiều người đã chọn dịch vụ niềng răng 1 hàm. Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu Nha khoa Thành An xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Không ít người thắc mắc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Lý do nhiều người thắc mắc câu hỏi này là vì 1 hàm răng của họ bị lệch không đồng đều với hàm còn lại điều này gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì thế để khắc phục tình trạng 1 hàm răng bị lệch nhiều người đã chọn dịch vụ niềng răng 1 hàm. Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu Nha khoa Thành An xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có thêm thông tin niềng răng là gì vô cùng hữu ích nhé.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu ngay niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

I. Niềng răng 1 hàm có được không?

Việc niềng răng 1 hàm có được không còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch của răng. Việc niềng răng 1 hàm có khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ sau khi thực hiện niềng răng hay không còn tùy vào tỷ lệ sai lệch. Do đó nếu bạn đang thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không thì câu trả lời là “có” phương pháp niềng răng một hàm thường được áp dụng đối với những trường hợp răng sai lệch nhẹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia răng hàm mặt khuyến cáo bạn nên niềng cả hai hàm để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho cả hàm răng của mình. 

II. Giá cả niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm chính là mức giá niềng răng. Vậy yếu tố nào quyết định đến mức giá niềng răng 1 hàm? Dưới đây là 2 yếu tố cơ bản mà khách hàng cần biết khi tìm hiểu về mức giá của phương pháp này.

2.1. Mức độ lệch lạc của răng

Răng của mỗi người sẽ có mức độ lệch lạc khác nhau, một số trường hợp như chỉ móm, vẩu, khấp khểnh,... ở mức độ nhẹ, không phải nhổ răng thì chi phí niềng răng 1 hàm sẽ rẻ hơn. Còn với những trường hợp răng lệch lạc quá nhiều, sẽ mất thời gian trong quá trình thăm khám, đồng thời ảnh hưởng đến thời gian điều trị thì giá cả niềng răng 1 hàm sẽ đắt hơn rất nhiều. Chính vì thế mà mức độ lệch lạc của răng chính là một trong hai yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng 1 hàm mà khách hàng cần biết. 

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Giá cả niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng và loại mắc cài mà bạn chọn

2.2. Loại mắc cài bạn lựa chọn

Bên cạnh yếu tố về mức độ lệch lạc của răng thì mức giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn chọn để niềng răng. Hiện tại, các mỗi loại mắc cài đều có mức giá khác nhau. 

Nếu mức thu nhập của bạn ở mức trung bình bạn có thể chọn niềng răng loại có mắc cài kim loại, sứ hoặc tự buộc còn nếu mức tài chính của bạn cao hơn thì hãy cân nhắc lựa chọn loại mắc cài mặt trong suốt hoặc niềng răng không sử dụng mắc cài để đẹp hơn và đảm bảo thẩm mỹ khi niềng răng.

3. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa Thành An

Để biết chính xác mức giá niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu bạn nên tham khảo và tìm kiếm cho mình những địa chỉ nha khoa uy tín. Hiện tại, Nha khoa Thành An một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, mức giá phù hợp và trình độ tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng 1 hàm. Vậy chi phí tại Nha khoa Thành An là bao nhiêu? 

3.1. Gói mắc cài kim loại

Đối với gói mắc cài kim loại chi phí niềng răng của gói này dao động từ 24 - 34 triệu/2 hàm, tuy nhiên nếu chỉ niềng 1 hàm thì chi phí dịch vụ sẽ khác đi rất nhiều, bạn hãy liên hệ Nha khoa Thành An để có những ưu đãi tốt nhất khi niềng răng 1 hàm nhé.

Đây là gói mắc cài phù hợp với những ai mong muốn có mức giá niềng răng ở mức trung bình. Hiện tại rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn gói mắc cài kim loại để niềng răng 1 hàm bởi chi phí hợp lý, lại phù hợp với túi tiền vì thế được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo bảng giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại

Bảng giá chi phí niềng răng mắc cài kim loại

 

Dịch vụ

Đơn vị Giá 2 hàm Giá 1 hàm 

Giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại I

Trọn gói/ Package 24.000.000 Liên hệ

Giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại II

Trọn gói/ Package 29.000.000 Liên hệ

Giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại III

Trọn gói/ Package 34.000.000 Liên hệ

3.2. Gói mắc cài sứ

Gói mắc cài sứ là một trong số những dịch vụ niềng răng 1 hàm được rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh nha, mong muốn có hàm răng đẹp nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. 

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Sử dụng gói dịch vụ mắc cài pha lê để niềng răng 1 hàm

Là loại mắc cài có giá thành cao, với độ chịu lực tốt, màu sắc mắc cài đồng đều với màu răng, nếu không chú ý sẽ không biết bạn đang niềng răng. Hiện tại chi phí niềng răng 1 hàm đối với gói mắc cài sứ được Nha khoa Thành An cung cấp có giá dao động từ 34 - 43 triệu/2 hàm. Tuy nhiên nếu niềng răng 1 hàm thì mức giá sẽ khác, bạn nên liên hệ với nha khoa Thành An để được tư vấn với các ưu đãi tốt nhất. Tham khảo bảng giá niềng răng 1 hàm bằng sứ

Bảng giá niềng răng 1 hàm mắc cài sứ

Dịch vụ

Đơn vị Giá 2 hàm Giá 1 hàm 
Giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại I Trọn gói/ Package 34.000.000 Liên hệ
Giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại II Trọn gói/ Package 39.000.000 Liên hệ
Giá niềng răng 1 hàm bằng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại III Trọn gói/ Package 43.000.000 Liên hệ

IV. Tại sao nên niềng răng 1 hàm tại Nha khoa Thành An?

Tại sao nên niềng răng 1 hàm tại Nha khoa Thành An? Nếu bạn đang quan tâm đến câu hỏi này thì hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây để biết được tại sao nên chọn Nha khoa Thanh An để niềng răng 1 hàm.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tất cả đều là những người có chuyên môn, trình độ cao được đào tạo bài bản đúng chuyên môn và nghiệp vụ nắn chỉnh răng.
  • Cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo được chất lượng trong quá trình niềng răng vì thế khách hàng có thể yên tâm.
  • Được thăm khám, tư vấn kỹ càng giúp cho bạn hiểu rõ hơn về tình trạng răng của mình hiện tại từ đó lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp.
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp có lịch hẹn, tái khám, tư vấn, điều trị rõ ràng giúp cho khách hàng chủ động sắp xếp thời gian trong quá trình điều trị. 
  • Chi phí phải chăng phù hợp với giá cả thị trường, đặc biệt khi niềng răng 1 hàm tại Nha khoa Thành An khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% nếu không đủ chi phí để trả hết trong 1 lần niềng răng.
  • Cam kết đem đến hàm răng sau niềng đều, khắc phục được những khuyết điểm mọc lệch, vẩu, móm,... giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mức niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thì trên đây là những chia sẻ của Nha khoa Thành An về thắc mắc này. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp như những gì bạn mong ước. 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn