Niềng răng có hôn được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn trước khi quyết định có nên niềng răng hay không. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng là một phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để có được một hàm răng đẹp và một vẻ ngoài tự tin. Tuy nhiên, phương pháp này cũng mang đến cho người dùng nhiều bất tiện. Một số người trước khi niềng răng thường thắc mắc niềng răng có hôn được không. Hãy cùng Nha khoa Thành An đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên.

I. Đeo niề ng răng có hôn được không?

niềng răng có hôn nhau được không

Đeo niềng răng có hôn được  không?

Nếu bạn mới niềng răng và chưa quen với việc đeo niềng thì bạn cũng nên điều chỉnh một chút trong lối sống của mình. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn bỏ đi sự lãng mạn trong cuộc sống của mình.

Nhiều người lo lắng đeo niềng răng có hôn được không? Họ lo lắng việc đeo niềng răng sẽ mang đến những trải nghiệm khó chịu đối với họ hoặc với đối tác của họ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng. Khi đeo niềng răng vẫn có thể hôn nhau được. Hôn khi đeo niềng răng còn mang đến những trải nghiệm thú bị cho cả hai như khi không có nó. 

Khi đeo niềng răng, bạn cũng nên học một số thủ thuật, đặc biệt là khi hẹn hò với một chàng trai hoặc một cô gái đang niềng răng. Nó sẽ rất thú vị và bạn cũng cần chút thời gian để luyện tập và làm quen với sự xuất hiện của niềng răng.

Bạn cũng cần đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu cảm giác của họ về việc niềng răng. Do đó, bạn cần hỏi bạn trai hoặc bạn gái của mình có đồng ý với việc bạn đang niềng răng chỉnh nha khi hôn họ không.

II. Hướng dẫn cách hôn lãng mạn khi đeo niềng răng

niềng răng có hôn được không

Hướng dẫn cách hôn lãng mạn khi đeo niềng răng

Trong giai đoạn niềng răng, khi hôn, nếu như mắc cài của bạn gặp sự cố bung tuột hay rơi lúc nào thì bạn cũng không nên quá hoảng loạn mà hãy tự xử lý bằng cách dùng bông hoặc sáp nha khoa thơm cho vào chỗ bung, ngăn các tổn thương ảnh hưởng đến khoang miệng.

  • Chọn kiểu hôn phù hợp là cách để có được khoảnh khắc lãng mạn giữa hai người. Trong quá trình niềng răng, răng yếu hơn nên khi hôn bạn cần chạm nhẹ và hôn chậm, tránh va chạm vào các mắc cài. Nên hôn bằng môi, tránh tối đa việc chạm răng và nướu trong quá trình hôn. Đối với những kiểu hôn sâu có thể vô tình làm tác động đến mắc cài và mô mềm sẽ khiến cho cả hai không thoải mái.

  • Chọn khoảng thời gian hợp lý để hôn: Để có được nụ hôn ngọt ngào trong khi đang niềng răng thì bạn cũng nên chọn thời điểm cho thích hợp. Không nên chọn những ngày mới niềng răng vì đây là thời điểm nhạy cảm tránh những tác động từ bên ngoài tới răng.

  • Tránh những va chạm khi hôn: Khi hôn, bạn cần có sự phối hợp nhịp nhàng từ hai phía đặc biệt là phần đầu lưỡi để tránh những va chạm. Điều này càng chú ý hơn nếu như bạn đang hôn một người niềng răng giống như mình.

  • Điều chỉnh tâm lý khi hôn: Khi hôn, việc trao cảm xúc cho  nhau là điều vô cùng quan trọng. Bạn không nên quá lo lắng việc hôn khi niềng răng mà bỏ quan cảm xúc của mình,

Đọc thêm: Thời gian niềng răng là bao lâu

III. Một vài lưu ý hôn khi niềng răng

niềng răng có hôn được không

Một vài lưu ý hô n khi niềng răng

Nếu bạn đang niềng răng thì khi hôn cần chú ý:

Thứ nhất: Hãy đợi sau 10 ngày

Khi mới niềng răng, bạn sẽ có cảm giác rất đau và cũng cực kỳ nhạy cảm nên việc hôn có thể khiến bạn đau và khó chịu. Vì vậy, nếu bạn mới niềng thì nên đợi sau khoảng 10 ngày khi không còn  nhưng đau đớn do niềng răng gây ra thì bạn có thể hôn.

Thứ hai: Vệ sinh răng miệng thật kỹ và giữ cho hơi thở thơm tho

Bước vào hành trình niềng răng bạn cần tập luyện các kỹ thuật vệ sinh răng miệng. Bạn cũng cần giữ cho mình một hơi thở thật thơm tho khi hôn.

Thứ ba: Bắt đầu thật chậm và nhẹ nhàng

Việc niềng răng có thể gây ra những bất tiện khi hôn đặc biệt là những đau đớn do việc niềng răng gây ra. Vì vậy, khi mới hôn, bạn cần chậm rãi và nhẹ nhàng để cảm nhận.

Thứ tư: Tránh những lực ngoài mặt đập vào môi gây tổn thương cho bên trong

Việc niềng răng cần tránh những tác động mạnh từ bên ngoài, khi hôn bạn cũng cần nhẹ nhàng không nên gây tổn thương cho người niềng răng.

IV. Lựa chọn niềng răng không mắc cài để có nụ hôn thoải mái

Niềng răng có hôn nhau được không? Việc niềng răng sẽ thoải mái hơn nếu như bạn lựa chọn không mắc cài, cụ thể là niềng răng Invisalign. Đây là phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt khá thẩm mỹ bởi các khay niềng khi đeo lên răng gần như vô hình, người đối diện bạn cũng sẽ khó thấy bạn đang đeo niềng. Việc này giúp cho bạn tự tin hơn.

Ngoài ra, khi niềng răng bằng khay Invisalign bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong việc ăn uống, vệ sinh bởi việc tháo lắp dễ dàng, hiệu quả của phương pháp này cũng sẽ cao hơn

Kết luận

Niềng răng là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để có được vẻ đẹp tự tin hơn. Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc niềng răng có hôn được không. Chỉ với một số kỹ thuật và lưu ý thì bạn có thể có được những khoảnh khắc lãng mạn trong khi vẫn đeo niềng răng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn có những nụ hôn thật lãng mạn trong quá trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA THÀNH AN

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: nhakhoathanhanmkt@gmail.com

Hotline: 0988.622.996

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhan/

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn