Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng được xem là phương pháp khắc phục các nhược điểm của hàm răng giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và ưa nhìn. Chính vì vậy mà nhu cầu niềng răng ngày càng cao và một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng đó là niềng răng cửa mất bao lâu? Bài viết sau đây nha khoa Thành An sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này, hãy cùng dành thời gian theo dõi nhé.

I. Các khiếm khuyết răng cửa và cách khắc phục

1.1. Các khiếm khuyết của răng cửa

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi niềng răng cửa mất bao lâu chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những khiếm khuyết răng cửa thường gặp.

+ Răng cửa bị thưa là một trong những khiếm khuyết phổ biến ở nhiều người. Đặc điểm của răng cửa thưa là 2 chiếc răng cửa có khoảng cách xa nhau trên cung hàm. 

niềng răng cửa mất bao lâu

Khiếm khuyết răng cửa thưa

Răng cửa bị thưa do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể kể đến như do răng mọc ngầm, thiếu răng, răng bị va đập hoặc do bẩm sinh.

+ Răng cửa bị lệch có đặc điểm nhận biết là hai răng cửa sẽ mọc vênh so với các răng bên cạnh và cung răng. Răng cửa có thể bị lệch một hoặc có khi cả 2 răng khiến cho hàm răng mất đi tính thẩm mỹ.

1.2. Cách khắc phục khiếm khuyết răng cửa 

Những khiếm khuyết của răng cửa làm cho hàm răng trông mất thẩm mỹ và khiến cho bạn thiếu tự tin. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã có nhiều cách để khắc phục các khuyết điểm trên hiệu quả như:

+ Phương pháp bọc răng sứ được thực hiện bằng cách mài nhỏ răng thật rồi lấy dấu mẫu hàm để thiết kế mão răng sứ sau đó chụp mão răng sứ vào răng đã được mài nhỏ. Phương pháp bọc sứ răng cửa được áp dụng chủ yếu cho khiếm khuyết răng cửa bị thưa, có một vài răng bị lệch còn các răng khác mọc đều đúng khớp cắn hoặc chỉ định cho những người răng có màu không đẹp, răng bị tổn thương đến tủy, răng bị mẻ…

+ Niềng răng là cách khắc phục các khiếm khuyết của răng được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này giúp hạn chế những xâm lấn đối với răng cùng xương hàm. 

niềng răng cửa mất bao lâu

Niềng răng – Cách khắc phục khiếm khuyết răng cửa

Khi niềng răng người ta sẽ dùng hệ thống dây cung, mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng cửa về đúng vị trí đảm bảo đúng khớp cắn, cải thiện thẩm mỹ hàm răng.

II. Niềng 2 răng cửa có hiệu quả hay không?

Các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa đều khẳng định rằng việc niềng 2 răng cửa sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong muốn của nhiều người. Bởi vì toàn bộ hàm răng là một cấu trúc kết cấu có liên kết với nhau và khi một chiếc răng bị tác động làm dịch chuyển sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc chung gây nguy cơ xô lệch các răng còn lại.

Hơn nữa trong thực tế có không ít người gặp phải tình huống do niềng răng cửa mà các răng khác đang đúng khớp lại trở thành sai lệch. Hậu quả không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt mà còn làm cho khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Tìm hiểu: Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

III. Niềng răng cửa mất bao lâu?

niềng răng cửa mất bao lâu

Niềng 2 răng cửa mất bao lâu?

Niềng 2 răng cửa mất bao lâu? Thời gian niềng răng cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm:

3.1. Tình trạng răng miệng

Tình trạng sức khỏe răng miệng và mức độ khiếm khuyết răng cửa thưa, lệch hay móm hô sẽ ảnh hưởng đến thời gian niềng răng. Trường hợp răng bị các bệnh lý răng miệng hoặc mức độ khiếm khuyết càng nặng thì niềng răng sẽ càng lâu.

3.2. Độ tuổi của người niềng răng

Niềng răng càng sớm thì sẽ hiệu quả nhanh hơn và thời gian niềng răng của trẻ em cũng sẽ ngắn hơn người trưởng thành. Bởi vì độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi răng và xương hàm đang trong giai đoạn phát triển nên việc tác động lực để điều chỉnh răng sẽ dễ dàng hơn.

3.3. Trình độ của bác sĩ nha khoa

Niềng răng cửa mất bao lâu? Một trong những yếu tố quyết định đó chính là trình độ của bác sĩ nha khoa. Bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao sẽ thực hiện quá trình niềng răng đảm bảo an toàn và rút ngắn được thời gian tối đa.

3.4. Chế độ chăm sóc, ăn uống 

Trong quá trình niềng răng cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để không gây ảnh hưởng đến sự dịch chuyển của răng. Vì vậy chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng sẽ góp phần quyết định đến thời gian niềng răng.

IV. Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Hiện nay giá niềng 2 răng cửa trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khí cụ sử dụng cho việc niềng 2 răng cửa là loại mắc cài hay không mắc cài. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của cơ sở thực hiện niềng răng được đánh giá qua thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao hay không…

Do đó bên cạnh chi phí niềng răng các bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, tin cậy để được cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn và chất lượng. Tham khảo bảng giá cụ thể bên dưới

4.1. Bảng giá niềng răng cửa trong suốt Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

4.2. Bảng giá niềng răng cửa trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

4.3. Bảng giá niềng răng cửa chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

V. Tại sao nên niềng răng cửa tại Nha khoa Thành An?

Niềng răng cửa mất bao lâu? Niềng răng cửa ở đâu tốt nhất? Nếu các bạn đang băn khoăn về những câu hỏi này hãy lựa chọn Nha khoa Thành An. 

Những lý do quý khách hàng nên niềng răng cửa tại Nha khoa Thành An:

  • Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại, tiên tiến đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Nga và đại học Y Hà Nội về chuyên khoa nắn chỉnh răng.
  • Bảng giá niềng răng được niêm yết công khai với chi phí niềng răng hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã giải đáp được thắc mắc niềng 2 răng cửa mất bao lâu? Để được cung cấp dịch vụ niềng răng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ với Nha khoa Thành An.

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn