Lâu nay chúng ta đều biết niềng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh. Thông thường quá trình chỉnh nha này sẽ được tiến hành đồng thời cả 2 hàm, tuy nhiên vẫn có nhiều người mong muốn chỉ niềng răng cửa. Vậy niềng 2 răng cửa có được không và chi phí niềng 2 răng cửa như thế nào? Mời bạn cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Lâu nay chúng ta đều biết niềng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh. Thông thường quá trình chỉnh nha này sẽ được tiến hành đồng thời cả 2 hàm, tuy nhiên vẫn có nhiều người mong muốn chỉ niềng răng cửa. Vậy niềng 2 răng cửa có được không và chi phí niềng 2 răng cửa như thế nào? Mời bạn cùng Nha Khoa Thành An tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

I. Nên niềng răng cửa khi nào?

Niềng hai răng cửa mặc dù rất hiếm khi được áp dụng, thế nhưng nếu như cấu trúc hàm răng phù hợp thì bác sĩ vẫn có thể tiến hành thực hiện phương pháp chỉnh nha như mong muốn của bạn. 

niềng răng cửa

Niềng hai răng cửa tùy thuộc vào lựa chọn và tình trạng của từng người

Tùy thuộc vào tình trạng răng, bạn có thể lựa chọn nẹp răng cửa khi:

1.1. Khi răng cửa bị hô

Răng cửa bị hô là tình trạng không hiếm gặp, với đặc điểm răng cửa nhô và chìa ra phía trước. Người gặp phải tình trạng này thường sẽ bị khó khăn trong việc khép/mở miệng, đồng thời thẩm mỹ khuôn mặt cũng  trở nên xấu hơn. Điều này khiến họ cảm thấy tự ti, e ngại khi giao tiếp, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, công việc và các mối quan hệ khác trong xã hội. Chính vì vậy, khi răng cửa bị hô, việc thực hiện niềng răng sẽ là giải pháp tối ưu để mang lại sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.

Xem thêm: Niềng 2 răng cửa mất bao lâu

1.2. Khi răng cửa bị thưa

Răng cửa mọc thưa là tình trạng khoảng cách giữa 2 răng cửa quá lớn. Hiện tượng này khá phổ biến ở nhiều độ tuổi khác nhau, nó khiến cho việc nhai thức ăn hàng ngày gặp nhiều trở ngại. Chưa kể, khi thức ăn bị giắt lại ở khoảng thưa, nếu không được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách thì sẽ gây ra nhiều vấn đề và bệnh lý liên quan đến răng miệng về sau. Thế nên niềng răng cửa cũng là biện pháp hữu hiệu để đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ cho bạn.

niềng răng cửa

Niềng răng cửa khi răng bị thưa, gây nhiều trở ngại

1.3. Khi răng cửa bị lệch

Những người sở hữu chiếc răng cửa mọc lệch, mọc không đều, mọc chen chúc lên nhau không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng  trực tiếp đến các răng bên cạnh, thậm chí là cấu trúc của cả hàm răng. Vì thế, khi gặp phải tình trạng răng cửa bị lệch, các bác sĩ chỉnh nha đều sẽ khuyên khách hàng niềng 2 răng cửa càng sớm càng tốt để bảo vệ vẻ đẹp và sức khỏe răng miệng của mình.

1.4. Khi răng sai khớp cắn

Tình trạng răng sai khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng nhai và phát âm, xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có người bị ngược khớp cắn nên không thấy hàm trên, cũng có người ngược khớp cắn mà không thấy được hàm dưới. Nhằm giúp gương mặt trở nên hài hòa thanh tú hơn và cải thiện chức năng nhai, phát âm thì niềng răng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

II. Niềng 2 răng cửa có hiệu quả hay không?

Thực tế thì phương pháp “niềng răng cửa” thường ít được nhắc đến và cũng khá hiếm khi áp dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng của từng khách hàng, sau khi thăm khám kỹ lưỡng thì bác sĩ chỉnh nha sẽ vẫn tiến hành niềng răng theo yêu cầu.

Thông thường, để mang đến hiệu quả niềng răng tối ưu nhất, đảm bảo cân chỉnh cho toàn hàm và mang đến sự hài hòa cho khuôn mặt thì bác sĩ thường khuyên bạn niềng cả 2 hàm trên dưới thay vì chỉ niềng 2 răng cửa.

niềng răng cửa

Bác sĩ thường khuyên nên niềng cả 2 hàm trên dưới thay vì chỉ niềng 2 răng cửa

III. Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, vấn đề về giá niềng 2 răng cửa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như:

  • Tình trạng răng
  • Cơ sở nha khoa thực hiện
  • Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ
  • Loại dụng cụ chỉnh nha (niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài)
  • Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của đơn vị thực hiện trong từng thời điểm…

Chi phí niềng 2 răng cửa sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các nha khoa, vậy nên nếu như bạn có nhu cầu chỉnh nha, nắn răng cửa thì phải tìm hiểu thật kỹ, tham khảo và so sánh giá niềng răng cửa để có thể lựa chọn được nơi uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp. Tham khảo cụ thể bảng giá dưới đây:

3.1. Bảng giá niềng 2 răng cửa trong suốt Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

3.2. Bảng giá niềng răng 2 cửa trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

3.3. Bảng giá niềng răng 2 cửa chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

IV. Niềng răng cửa mất bao lâu?

Bên cạnh hiệu và và chi phí niềng răng cửa thì thời gian niềng cũng là chủ đề được nhiều người chú ý. Xét về lý thuyết, thời gian chỉnh nha 2 răng cửa sẽ nhanh hơn so với nắn chỉnh cả hàm. Tuy nhiên, như Nha Khoa Thành An đã chia sẻ, niềng răng thực chất là một quá trình dịch chuyển, sắp xếp lại răng để chúng về đúng vị trí trên cung hàm.

Một ca chỉnh nha được xem là thành công khi hàm trên và hàm dưới đảm bảo sự cân đối, hài hòa với nhau. Nếu như bạn chỉ muốn chỉnh nha đạt được độ đều đẹp một cách hoàn hảo và tự nhiên, thì nên lựa chọn niềng cả hai hàm. Việc lựa chọn đúng phương pháp, kết hợp cùng một kế hoạch điều trị hợp lý, chắc chắn thời gian niềng răng của bạn sẽ được rút ngắn, kết quả mang lại cũng tuyệt vời hơn.

niềng răng cửa

Thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

V. Tại sao nên niềng răng cửa tại Nha khoa Thành An

Nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay với việc tìm địa chỉ niềng hai răng cửa uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng thì Nha Khoa Thành An sẽ là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Tại sao ư, hãy cùng xem những ưu điểm vượt trội mà Thành An đang sở hữu, bạn sẽ có ngay câu trả lời.

5.1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

Thành An quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề giỏi, đã tiến hành chỉnh nha thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Từ những ca đơn giản cho đến những ca phức tạp, hay những ca niềng răng thất bại ở cơ sở nha khoa khác, tất cả đều được Nha Khoa Thành An xử lý một cách hoàn hảo, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Chưa hết, ngoài tài giỏi, đội ngũ y bác sĩ tại Thành An còn rất nhiệt tình, thân thiện, tận tình và chu đáo với khách hàng. Đến với Thành An, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi vấn đề, thông tin về niềng răng nói chung và niềng răng cửa nói riêng.

niềng răng cửa

Nha khoa Thành Anh hội tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu

5.2. Thiết bị đầy đủ, tiên tiến và hiện đại

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc tại Nha Khoa Thành An đều được chọn lọc kỹ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hàng và chất lượng. Chúng thường xuyên được bảo dưỡng và thay mới để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ chẩn đoán và điều trị, nâng cao tính chính xác và hiệu quả trong toàn bộ quá trình.

5.3. Cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang

Phòng khám tại Nha Khoa Thành An cực kỳ khang trang, thoáng mát, rộng rãi với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu khám và điều trị của cả khách hàng cũng như các y bác sĩ tại đây. Không gian luôn được vệ sinh sạch sẽ, đồ dùng được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy đến với Thành An, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất.

5.4. Chi phí hợp lý

Ngoài ưu điểm về chất lượng, sự uy tín thì chi phí niềng răng tại Nha Khoa Thành An cũng rất hợp lý, có thể nói là cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Chưa kể, nha khoa còn có chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng và chính sách niềng răng trả góp 0% giúp khách hàng chủ động, tiết kiệm tối đa chi phí.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu thông tin chi tiết về hình thức niềng răng cửa, hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những câu trả lời chính xác niềng răng là gì. Nếu bạn đang có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan, hoặc có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ niềng răng hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Thành An để được hướng dẫn cụ thể nhất nhé!

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn