Răng hô nỗi khổ tâm của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng này. Việc hàm răng bị hô khiến cho họ mất đi sự tự tin, ngại ngùng và không dám giao tiếp. Do đó, phương pháp được nhiều người lựa chọn là niềng răng. Niềng răng sẽ giúp cho bạn lấy lại được sự tự tin vốn có của mình. Vậy răng hô nhẹ có nên niềng hay không? Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé. 

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng hô nỗi khổ tâm của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng này. Việc hàm răng bị hô khiến cho họ mất đi sự tự tin, ngại ngùng và không dám giao tiếp. Do đó, phương pháp được nhiều người lựa chọn là niềng răng. Niềng răng sẽ giúp cho bạn lấy lại được sự tự tin vốn có của mình. Vậy răng hô nhẹ có nên niềng hay không? Chi phí niềng răng hô nhẹ là bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé. 

chi phí niềng răng hô nhẹ

Niềng hàm hô nhẹ một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin cho chính mình

I. Thế nào được gọi là răng hô nhẹ?

Răng hô nhẹ được hiểu là cấu trúc hàm trên hoặc nhóm răng hàm trên bị đưa ra phía trước nhiều hơn một chút so với bình thường. Thông thường để xác định một người có bị hô hay không người ta thường quan sát nhóm răng cửa góc nghiêng. Khi nhìn nghiêng nếu bạn thấy răng cửa hàm trên mọc chếch ra phía trước nhiều hơn so với bình thường thì lúc này răng đó đang bị hô. Một trường hợp khác là răng không mọc chéo nhưng cảm giác cả phần hàm trên cũng đang nhô ra nhiều hơn. 

Đối với răng mọc thông thường thì răng cửa hàm trên sẽ cách răng hàm dưới 2mm. Do đó, nếu con số này tăng lên từ 2.5 - 4mm thì được coi là răng của bạn đã bị hô tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ. Vì con số khá nhỏ và rất khó để đo nên rất khó để xác định nếu không có khí cụ chuyên dụng. Do đó, để biết được chính xác răng bạn có bị hô thật hay không thì hãy đến ngay cơ sở nha khoa gần nhất để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp kịp thời những thắc mắc của mình nhé. 

chi phí niềng răng hô nhẹ

Răng hô nhẹ được hiểu là cấu trúc hàm trên hoặc nhóm răng hàm trên bị đưa ra phía trước nhiều hơn một chút so với bình thường

Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến cho răng bị hô nhẹ có thể:

  • Do di truyền: Di truyền là một trong số những nguyên nhân khiến răng bị hô nhẹ, sự phát triển của xương hàm và răng cũng chịu ảnh hưởng từ yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình có ông bà, bố mẹ bị hô thì có khả năng con cháu cũng bị hô theo. 
  • Do thói quen xấu từ nhỏ: Thói quen như liếm môi, mút tay nghiến răng cũng là nguyên nhân góp phần cho hàm răng ở phía trên bị hô ra trước nhiều hơn so với hàm dưới chính vì thế mới dẫn đến tình trạng hô nhẹ.

II. Răng hô nhẹ có nên niềng không?

Một trong những thắc mắc của nhiều là răng hô nhẹ có nên niềng không. Bởi vì hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc niềng răng chỉ dành cho những trường hợp răng hô nặng. Do đó, với trường hợp răng hô nhẹ thì nhiều khách hàng lại chọn các phương pháp khác để đem lại kết quả nhanh hơn thay vì phải chờ từ 1,5 - 2 năm mới có được hàm răng như mong đợi. Tuy nhiên, theo các chuyên răng răng miệng cho biết, với các trường hợp hô nhẹ thì giải pháp tối ưu nhất là niềng răng. Nếu không niềng răng hô nhẹ mà sử dụng các phương pháp khác như mài răng hay bọc răng sứ đều yêu phải mài răng đều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho răng, làm ảnh hưởng xấu đến phần răng thật. Đối với phương pháp niềng răng thì khác, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến răng, đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn cho răng tự nhiên của bạn. Nếu bạn chỉ hô nhẹ thì chi phí sẽ tiết kiệm và thời gian niềng cũng nhanh hơn.

Đọc thêm: Các bước niềng răng hô chuẩn Nha Khoa

chi phí niềng răng hô nhẹ

Niềng hàm hô nhẹ giúp đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn cho răng tự nhiên của bạn

Mặc dù thời gian niềng răng hô nhẹ khá lâu so với các phương án như làm sứ, phẫu thuật hàm… tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe, bền đẹp suốt đời. Vậy nên, nếu bạn đang thắc mắc rằng có nên niềng hàm hô nhẹ hay không thì câu trả lời là có. Để đảm bảo sự an toàn, chắc chắn bạn nên tìm hiểu cơ sở nha khoa uy tín trước khi niềng hàm hô nhẹ.

III. Chi phí niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng hô còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể như phương pháp niềng răng gì, bởi hiện nay có rất nhiều biện pháp niềng răng được áp dụng. Ngoài ra còn phải kể đến trình độ bác sĩ cũng như chất lượng cơ sở vật chất của nha khoa mà bạn chọn. Do đó, mà mức giá niềng răng hô nhẹ sẽ có sự chênh lệch. 

Hiện tại, mức giá niềng răng hô nhẹ tại Nha khoa Thành An dao động trong chỉ từ 24.000.000 VNĐ. Mặc dù răng hô nhẹ gây ra nhiều phiền toái cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ tuy nhiên với phương pháp niềng răng hô nhẹ mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Bởi hiện nay có rất nhiều cách giúp khắc phục tình trạng để trả lại cho bạn một hàm răng hoàn hảo nhất. Tham khảo bảng giá cụ thể bên dưới:

3.1. Bảng giá niềng răng hô nhẹ bằng Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

3.2. Bảng giá niềng răng hô nhẹ trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

3.3. Bảng giá niềng răng hô nhẹ chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

Để nắm được mức chi phí niềng răng chính xác, bạn nên đến gặp nha sĩ để kiểm tra và tư vấn.

IV. Tại sao nên niềng răng hô nhẹ tại Nha khoa Thành An

Khi nhắc đến nha khoa uy tín thì Nha khoa Thành An là một trong số những địa chỉ hàng đầu nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Nha khoa Thành An để niềng răng hô nhẹ của mình.

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao cam kết đem đến cho bạn một hàm răng đều, đẹp. 
  • Cung cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 
  • Đến với Nha khoa Thành An bạn sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ càng để có được giải pháp tối ưu nhất trong quá trình niềng răng hô nhẹ.
  • Chi phí phải chăng, phù hợp với nhu cầu niềng răng của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.
  • Cam kết đem đến cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp như những gì mà bạn đang mong đợi. 

Bài viết trên của Nha khoa Thành An đã giúp bạn trả lời thắc mắc răng hô nhẹ có nên niềng không? giá bao nhiêu tiền?. Mong rằng từ những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp như mình mong đợi. 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn