Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Nếu răng khểnh của bạn thực sự đẹp và bạn cảm thấy nó phù hợp thì có thể cân nhắc có nên niềng răng khểnh hay không. Những nếu răng khểnh của bạn gặp phải tình trạng tỷ lệ và mức độ lệch thì cách tốt nhất niềng răng khểnh có nên niềng không. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về niềng răng khểnh như thế nàoQuy trình niềng răng khểnh ra sao? Chi phí bao nhiêu?... tất tần tật những câu hỏi này sẽ được Nha khoa Thành An giải đáp trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu ngay để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

niềng răng khểnh

Có nên niềng răng khểnh không?

I. Răng khểnh có nên niềng không?

Để biết được răng khểnh có nên niềng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu răng khểnh giúp bạn có được nụ cười tươi, duyên dáng thì nên dữ lại. Nhưng với trường hợp ngược lại nếu răng khểnh bị nhô quá mức, làm thay đổi khớp cắn cũng như gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng thì bạn nên đến ngay cơ sở nha khoa để được bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị sao cho phù hợp. 

Vậy nên việc niềng răng khểnh hay không còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người để có được phương pháp niềng răng sao cho phù hợp nhất. Để có được câu trả lời chính xác, bạn cần tìm đến những địa chỉ nha khoa tin cậy, có uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

II. Niềng răng khểnh có phải nhổ răng không?

Niềng răng là gì? Không ít khách hàng đều thắc mắc rằng niềng răng khểnh có phải nhổ răng không? Bởi hầu hết khách hàng đều nhận định rằng, niềng răng khểnh đều phải nhổ. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi tùy theo từng tính trạng mà răng khểnh của bạn có cần nhổ hay là không. 

niềng răng khểnh

Có nhổ răng khểnh không còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng

Niềng răng khểnh là phương pháp giúp răng về đúng vị trí, khắc phục tình trạng răng bị lệch, hay răng không đúng khớp hàm khiến cho việc nhai thức ăn trở nên khó khăn. Việc điều chỉnh răng khểnh về đúng vị trí trên cung hàm đòi hỏi phải có khoảng trống cho các răng khác dịch chuyển được. Do đó, việc chỉ định nhổ răng để niềng răng nói cùng và niềng răng khểnh nói riêng là để tạo ra khoảng trống cần thiết, giúp cho các răng được điều chỉnh về đúng vị trí trên cung hàm. Một số trường hợp răng khểnh mọc lộn xộn, chen chúc gây mất thẩm mỹ khiến cho khung hàm bị hẹp, không đủ độ rộng thì mới tiến hành nhổ răng để tạo khoảng trống giúp cho răng di chuyển về đúng vị trí.

Do đó, nếu bạn đang thắc mắc niềng răng khểnh có phải nhổ răng không thì còn tùy vào từng trường hợp như chúng tôi đã nói ở trên. Vật nên, để biết được chính xác răng khểnh của bạn có bị nhổ hay không thì hãy đến ngay cơ sở nha khoa gần nhất để được thăm khám và tư vấn kịp thời. 

III. Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Niềng răng khểnh mất bao lâu? Theo đánh giá của các chuyên gia, quá trình niềng răng khểnh khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao và cần nhiều thời gian để giúp răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí của mình trên cung hàm. Chỉ như thế mới đảm bảo được sự ổn định sau khi tháo niềng răng khểnh

Do đó, thời gian niềng răng khểnh khá dài, không chỉ 1 - 2 ngày là xong. Tùy vào tình trạng răng khểnh của từng người, khí cụ hỗ trợ và kỹ thuật chỉnh nha của bác sĩ mà thời gian niềng sẽ khác nha. Thường thì thời gian niềng răng khểnh sẽ dao động từ 1,5 - 3 năm mới giúp bạn có được kết quả như mong đợi. 

IV. Quá trình niềng răng khểnh như thế nào?

Vậy quá trình niềng răng khểnh được thực hiện như thế nào? Quy trình niềng răng khểnh được đánh giá là đạt tiêu chuẩn khi phải trải qua các bước đầy đủ như: thăm khám, chụp x-quang, lên phác đồ điều trị, lấy dấu hàm, chọn phương án niềng răng phù hợp với mình và tuân thủ lịch tái khám của bác sĩ. Chỉ khi thực hiện quy trình niềng răng khểnh đầy đủ mới giúp răng dịch chuyển đều theo đúng kế hoạch, nhờ đó đạt được hiệu quả cao trong quá trình niềng răng. Cụ thể:

  • Thăm khám chụp phim

Bước đầu tiên trong quá trình niềng răng khểnh là thực hiện khám tổng quan. Sau đó chụp hình X - quang để đánh giá tình trạng răng chi tiết và chuẩn xác nhất. Đây cũng là cách giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến răng khểnh bị lệch khỏi khung hàm. 

  • Tư vấn, lên phác đồ điều trị phù hợp

Khi đã biết được tình trạng của răng khểnh, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn chi tiết về tình trạng răng của bạn, nguyên nhân do đâu và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để khắc phục nhược điểm đó. Bác sĩ tư vấn cũng đưa ra phác đồ điều trị chi tiết các dự đoán tăng, chỉnh lực cũng như tốc độ dịch chuyển của răng theo từng khoảng thời gian cụ thể. Sau khi thống nhất phương pháp điều trị thì thực hiện bước tiếp theo.

  • Lấy dấu hàm

Lấy dấu hàm là nước tiếp theo trong quá trình niềng răng khểnh mà bạn cần thực hiện để có được hàm răng đều, đẹp như những gì bạn mong đợi. Mẫu hàm sẽ được sử dụng để so sánh sự thay đổi của răng trước và sau khi niềng răng. 

Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp

Tùy vào nhu cầu kinh tế và điều kiện sử dụng mà bạn sẽ chọn loại mắc cài nào cho phù hợp với quá trình niềng răng khểnh của mình. Hiện tại, có rất nhiều loại mắc cài khác nhau, giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng khi niềng răng khểnh

V. Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Để biết được niềng răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn và tình trạng răng khểnh của bạn hiện tại. Do đó, để biết được chính xác giá niềng răng khểnh như thế nào bạn cần tìm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín. 

niềng răng khểnh

Lựa chọn đơn vị niềng răng khểnh chất lượng để có mức giá niềng răng hợp lý nhất

Theo đánh giá của nhiều khách hành, Nha khoa Thành An là một trong số những đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ, được rất nhiều khách hàng lựa chọn là đơn vị uy tín để niềng răng khểnh. Để biết được chính xác mức giá niềng răng khểnh của mình là bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây của Nha khoa Thành An

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

 

Bảng giá niềng răng trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

 

Bảng giá niềng răng chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

Tham khảo ngay chính sách: Niềng răng trả góp Hà Nội

VI. Tại sao nên niềng răng khểnh tại Nha khoa Thành An?

Sau đây là những lý do bạn nên chọn Nha khoa Thành An là địa chỉ niềng răng khểnh cho mình, cụ thể:

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ, tay nghề chuyên môn cao được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cung cấp công nghệ nha khoa tiến tiến được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt quốc tế. 
  • Chi phí phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bảng giá được niêm yết công khai rõ ràng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
  • Cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng các gói khuyến mãi lớn hàng tháng. 

Qua những chia sẻ từ bài viết trên chắc rằng bạn đã phần nào biết thêm những thông tin hữu ích liên quan đến niềng răng khểnh. Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn