Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Trong quá trình niềng răng lần 1 nếu không đạt được kết quả như mong muốn các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên niềng răng lần 2. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng không biết phương pháp này có hiệu quả và an toàn không. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, đừng bỏ qua những kiến thức được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

I. Phải niềng răng lại 2 lần, nguyên nhân do đâu?

Niềng răng lần 2 trở nên cần thiết khi kết quả từ lần niềng đầu tiên không đạt được những kết quả như mong đợi. Răng vẫn giữ nguyên tình trạng khấp khểnh, lệch lạc, chen chúc, răng hô, hoặc bị móm sau quá trình niềng và hậu quả là hàm răng không hòa hợp khiến nhiều người phải đối mặt với tình trạng hóp má.

Niềng răng lần thứ 2 tiếp tục sử dụng các công cụ nha khoa để điều chỉnh vị trí của răng, tạo nên một hàm răng đều đẹp, góp phần nâng cao thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười. 

Tuy nhiên, quyết định niềng lần thứ 2 đòi hỏi người bệnh phải xác định rõ nguyên nhân của việc chỉnh nha không thành công lần trước. Điều này giúp đưa ra giải pháp điều chỉnh chính xác và đảm bảo hiệu quả tối ưu cho quá trình niềng răng lần tiếp theo.

nieng-rang-lan-2

Nguyên nhân cần niềng răng lại lần 2

II. Niềng răng lại lần 2 có an toàn không?

Quá trình niềng răng lại lần 2 là một quyết định quan trọng và có an toàn không đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn thận từ phía bác sĩ nha khoa. Trong khi niềng răng là một quy trình phổ biến để cải thiện vị trí của răng và thẩm mỹ hàm răng, có những trường hợp lần niềng đầu tiên không mang lại kết quả như mong đợi. Do đó, quyết định niềng răng 2 lần có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: 

1. Tình trạng răng cụ thể

Đầu tiên và quan trọng nhất, bác sĩ nha khoa cần thực hiện một đánh giá tổng quan về tình trạng hiện tại của răng và xương hàm. Nếu có sự thay đổi lớn từ lần niềng trước đến nay, bác sĩ cần xem xét những phương pháp điều chỉnh mới để đảm bảo rằng chúng sẽ phản ánh đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.

2. Kế hoạch điều trị

Quyết định niềng lại cũng phải được xác định thông qua một kế hoạch điều trị rõ ràng, trong đó bác sĩ phải trình bày một cách rõ ràng về mục tiêu mong muốn và những thay đổi mà bệnh nhân có thể mong đợi từ lần niềng răng lại. Sự hiểu biết và thảo luận tận tình giữa bác sĩ và bệnh nhân là quan trọng để xác định rõ ràng kết quả mà bệnh nhân mong muốn.

3. Phương pháp niềng răng

Các lựa chọn phương pháp niềng răng cũng cần được đưa ra sau khi xem xét kỹ lưỡng, vì có nhiều phương pháp khác nhau mà bệnh nhân có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu và điều kiện cụ thể của họ.

4. Quá trình chăm sóc sau điều trị

Hơn nữa, quá trình chăm sóc sau niềng cũng đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo an toàn và hiệu quả của lần niềng răng lần thứ 2. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc răng và niềng sau quá trình điều chỉnh.

an-toan-nieng-rang-lan-2

Độ an toàn khi niềng răng lần 2 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tìm hiểu thêm

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng ở Hà Nội chỗ nào tốt

III. Giá niềng răng lần 2 có đắt hơn niềng răng lần 1 không?

Việc đặt ra câu hỏi liệu giá niềng răng lần 2 có đắt hơn so với lần 1 là một vấn đề phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu quý khách hàng quyết định tiếp tục quá trình chỉnh nha tại cùng một nha khoa đã trải qua lần niềng trước đó, thì giá niềng răng lần 2 có thể được ưu đãi dựa trên chính sách bảo hành hoặc chương trình khuyến mãi hiện đang áp dụng tại nha khoa đó. Điều này có thể dẫn đến việc giảm chi phí hoặc thậm chí là không mất phí tùy thuộc vào các điều kiện và quy định cụ thể.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng chọn lựa một địa chỉ khác để tiếp tục quá trình niềng răng lần 2, chi phí có thể trở nên tương tự như lần niềng đầu tiên. Chi phí có thể phụ thuộc vào chính sách giá của nha khoa mới, mức độ phức tạp của việc điều chỉnh lại răng, và các yếu tố cá nhân khác nhau.

Do đó, việc xác định giá niềng răng lần 2 có đắt hơn hay không đòi hỏi sự thảo luận cụ thể với nha sĩ và nha khoa mà bạn đã và đang tiếp tục quá trình niềng răng. 

nieng-rang-lai-lan-2

Giá niềng răng lần 2 phụ thuộc vào nha khoa

IV. Lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng lại lần 2 hiệu quả, lưu ý gì?

Khi quyết định niềng răng lại lần thứ 2 sau khi trải qua lần niềng đầu tiên không đạt được kết quả như mong muốn, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa phù hợp trở nên vô cùng quan trọng để tránh những lỗi sai trước đó. Dưới đây là một số tiêu chí vàng mà bạn có thể xem xét để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn trong quá trình niềng răng lần 2:

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn: Một địa chỉ niềng răng lần 2 có uy tín thường sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Sự chuyên nghiệp của họ không chỉ đảm bảo kỹ thuật niềng răng hiệu quả mà còn giúp giải đáp mọi thắc mắc và lo lắng của bạn trong suốt quá trình điều trị.
  • Sở hữu hệ thống máy móc y khoa hiện đại: Điều quan trọng khác là địa chỉ niềng răng lần 2 cần sở hữu hệ thống máy móc y khoa hiện đại. Các thiết bị tiên tiến này không chỉ làm cho quá trình điều chỉnh răng trở nên nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn và thuận lợi cho bệnh nhân.
  • Chi phí niềng răng lần 2 cạnh tranh: Mặc dù chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu, nhưng chi phí niềng răng cũng đóng vai trò quan trọng. Địa chỉ niềng răng uy tín thường có chính sách giá cạnh tranh và có thể cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp bệnh nhân có sự linh hoạt trong việc chi trả.
  • Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng: Để đánh giá uy tín của một địa chỉ nha khoa, việc tham khảo ý kiến và phản hồi từ khách hàng trước đó là quan trọng. Các đánh giá tích cực và những trải nghiệm tốt từ người sử dụng trước đó có thể là một thước đo chính xác về chất lượng dịch vụ.

dia-chi-nieng-rang-lai-lan-2

Lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng lại lần 2 uy tín

Hiện nay, Nha khoa Thành An là sự lựa chọn hàng đầu giúp đảm bảo an toàn cho quá trình chỉnh nha. Tại đây không chỉ tập trung vào việc tạo ra một hàm răng đẹp mắt mà còn hướng đến sự tự tin và hạnh phúc từ bên trong của mỗi bệnh nhân. Đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, nha khoa Thành An không ngừng đầu tư vào công nghệ tiên tiến và nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Với sứ mệnh không chỉ là nụ cười đẹp mà còn là sự an toàn và sức khỏe bền vững, Thành An tin rằng chỉ thông qua chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi mới có thể đáp ứng đúng và đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối và xây dựng niềm tin bền vững.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo tại Nga và Đại học Y Hà Nội, cùng hệ thống lịch hẹn và chăm sóc sau điều trị được tổ chức khoa học, Nha khoa Thành An tự tin mang đến trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ đẳng cấp 5 sao. 

Với những kiến thức được cập nhật trong bài viết trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được sự an tâm hơn khi niềng răng lần 2. Nếu bạn cần bất cứ sự tư vấn nào để có được một nụ cười tự tin hơn hãy đến với nha khoa Thành An. 

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn