Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng này, những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng và cập nhật mức giá niềng răng mới nhất trong bài viết dưới đây.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng này, những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng và cập nhật mức giá niềng răng mới nhất trong bài viết dưới đây.

I. Ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê được ứng dụng phổ  biến với những ưu điểm vượt trội. Niềng răng mắc cài pha lê giá khá cao so với những những phương pháp niềng răng hiện nay. Đúng với tên gọi, niềng răng pha lê sử dụng niềng chất liệu pha lê trong suốt đẹp mắt đáp ứng hiệu quả chính nha và yếu tố thẩm mỹ.

Nhìn chung, những ưu điểm niềng răng mắc cài sứ phải kể đến như sau:

 • Tính thẩm mỹ cao: Giá niềng răng mắc cài pha lê đi liền với tính thẩm mỹ của phương pháp này. Mắc cài trong suốt gắn trên răng khiến người đối diện khó nhận ra tạo vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Vì vậy, những người có mức tài chính cao thường lựa chọn phương pháp này.
 • Hiệu quả cao: Nguyên lý hoạt động với mắc cài, dây cung tạo độ siết đều đặn trên răng tăng hiệu quả cho phương pháp niềng răng.
 • An toàn cao: Mắc cài được làm từ pha lê cao cấp với những góc bo tròn đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh gây kích ứng trên môi, má hay nướu.
 • Không ố vàng răng: Nếu so sánh với niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng pha lê có ưu điểm là dây cung và dây thun không bị ố vàng dù tiếp xúc nhiều với thực phẩm màu.
 • Tiết kiệm hơn: Mắc cài pha lê giá rẻ hơn so với loại niềng răng trong suốt giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cần có.
 • Độ bền lâu dài: Đặc tính cứng và bền của pha lê là ưu điểm vượt trội phù hợp với những bạn thường xuyên vận động mạnh.

https://lh4.googleusercontent.com/lEm_xhtZ-ttj335jLAFj9cV9w3RSx5CitGwmZD8KZZ_C8jWpKtjfpj27ge4f5RYUABOevmIvtqAy_k1jH83eMyUjY5quQhw_VLpvCy8K6-0Og05OVUW74rre8rjw8LS-je-Pn1PR

Niềng răng mắc cài pha lê có nhiều ưu điểm vượt trội

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài pha lê

Các yếu tố chính gây ảnh hưởng đến niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu phải kể đến như sau:

 • Tình trạng răng miệng: Răng hô, lệch khớp cắn nhẹ chi phí niềng răng sẽ rẻ hơn tình trạng nặng.
 • Phương pháp niềng răng: Niềng răng pha lê giá tương đối cao và tùy theo từng phương pháp niềng sẽ có mức chênh lệch nhất định.
 • Cơ sở niềng răng: Những cơ sở có bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tối tân sẽ có mức giá cao hơn các cơ sở khác.

https://lh4.googleusercontent.com/BhV9o_R9Lg1N5qet2O28K-mF0t-rm30ZRFneCoWA2i5gKb-Sa-5YcjUH0jhgzp7b_7tsBMpAZ8BQeaRKFUWNYkc4gxtDwPiYL0e3R1IkJ1yWDT7IPjKadU6nD2KUN1XuUGnydObh

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu phụ thuộc vào định giá của cơ sở niềng

III. Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê sẽ phụ thuộc vào những yếu tố kể trên. Nhìn chung, tại các cơ sở nha khoa uy tín hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài pha lê sẽ ở các mức giá khác nhau. Mức giá này không quá cao so với niềng răng không mắc cài hay niềng răng mặt trong. Ở Nha khoa Thành An, chi phí niềng răng mắc cài pha lê khá hợp lý, hãy cùng tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài pha lê bên dưới nhé.

Bảng giá niềng răng mắc cài pha lê

Dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Niềng răng mắc cài pha lê Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại I Trọn gói/ Package 34.000.000
Niềng răng mắc cài pha lê Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại II Trọn gói/ Package 39.000.000
Niềng răng mắc cài pha lê Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại III Trọn gói/ Package 43.000.000

Tìm hiểu thêm

Ưu - nhược điểm mắc cài sứ và mắc cài pha lê

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Có Tốt Không?

IV. Thời gian niềng răng pha lê bao lâu?

Ngoài câu hỏi niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền thì thời gian niềng bao lâu cũng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường, thời gian niềng của phương pháp này sẽ kéo dài khoảng 12 – 24 tháng. Mức thời gian niềng răng của mỗi người sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ sai lệch khớp cắn, độ tuổi chỉnh răng của từng người.

https://lh5.googleusercontent.com/YJY82DgKpqY6VZjuMQpcjuPt7EMlBRwd5gOo8jePgRfNzn92mdOUYjzOCCs3XiAOp_ie5GdgVX_sEUnreFr4LeUWrmk4yJcPbv6isTZkHeTuhfcIh6sz-5vrcTVPWnJ9h1PfVJrX

Niềng răng pha lê bao lâu tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người

V. Tại sao niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Thành An

Nha khoa Thành An là một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài pha lê được đánh giá cao trên thị trường. Những lý do khiến đại đa số khách hàng hiện nay lựa chọn Nha khoa Thành An phải kể đến như sau:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca niềng răng tại Thành An đều có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm lâu năm và nhiều thành tựu trong ngành với hàng trăm ca niềng răng thành công mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng.
 • Cơ sở hiện đại, công nghệ tối tân: Nha khoa Thành An có sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và thiết bị, công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.
 • Chi phí niềng răng cạnh tranh: Mức chi phí niềng răng mắc cài pha lê tại Nha khoa Thành An được đánh giá có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, Thành An còn có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng về giá như khuyến mãi, trả góp hay thanh toán chậm để đảm bảo mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ cao cấp với chất lượng tốt nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản với kiến thức chuyên môn sâu sẵn sàng giải pháp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Thành An.

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Hy vọng bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích gửi đến bạn. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Thành An nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ niềng răng và cập nhật bảng giá niềng răng mắc cài pha lê mới nhất hiện nay.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn