Hàm răng gắn liền với thẩm mỹ gương mặt của mỗi người. Vì vậy, khi răng không được thẩm mỹ sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Với những ai bị vẩu sẽ làm cho khuôn mặt xấu đi rất nhiều. Hiểu được điều đó, ngành dịch vụ làm răng có các kỹ thuật phát triển tiên tiến, hiện đại. Trong đó, kỹ thuật niềng răng vẩu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Hàm răng gắn liền với thẩm mỹ gương mặt của mỗi người. Vì vậy, khi răng không được thẩm mỹ sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Với những ai bị vẩu sẽ làm cho khuôn mặt xấu đi rất nhiều. Hiểu được điều đó, ngành dịch vụ làm răng có các kỹ thuật phát triển tiên tiến, hiện đại. Trong đó, kỹ thuật niềng răng vẩu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

niềng răng vẩu

I. Thế nào là hàm răng bị vẩu

Răng vẩu hay còn gọi là răng hô. Tình trạng này là răng ở hàm trên mọc nhô ra phía trước so với hàm răng ở phía dưới. Đa số, răng không chỉ bị sai lệch so với xương hàm phía dưới mà còn làm cấu trúc khuôn mặt bị sai lệch, gây mất thẩm mỹ.

Đồng thời, người bị răng vẩu thường ăn nhai không đúng, khớp nhai bị sai. Điều này ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của dạ dày. Hiện tượng này gọi là sai lệch khớp cắn loại II. Loại sai lệch này ở mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy theo mức độ hô.

II. Phương pháp niềng răng vẩu hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng răng bị vẩu. Một trong số đó là phương thức niềng răng. Đây là một trong những phương pháp phổ biến có thể khắc phục được nhiều tình trạng vẩu nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp răng bị vẩu do răng chứ không áp dụng loại vẩu do hàm.

niềng răng vẩu

Thời gian thực hiện niềng răng thường kéo dài từ 1 đến 3 năm. Thời gian ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng bị vẩu nhiều hay ít, nặng hay nhẹ.

Công cụ dụng cụ để thực hiện phương thức niềng răng này đó là các mắc cài, dây cung, khay niềng. Các dụng cụ này có tác dụng để kéo răng dịch chuyển một cách từ từ về đúng vị trí mong muốn. Từ đó người dùng có được hàm răng đẹp hơn, khắc phục hiện trạng vẩu.

Đối tượng áp dụng phương thức niềng răng vẩu rất đa dạng, có thể là người lớn và trẻ nhỏ. Theo các bác sĩ nha khoa tư vấn thì độ tuổi càng nhỏ thì làm càng dễ. Người làm răng lớn tuổi, hệ thống chân răng khá chắc chắn, khó dịch chuyển nên cần nhiều thời gian hơn.

niềng răng vẩu

Chất liệu của các dụng cụ niềng răng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Loại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất từ trước đến giờ là bằng kim loại Titan không gỉ. 

Ưu điểm của kim loại này là chắc chắn, không bị rỉ sét. Nhiều người e ngại về việc niềng răng bằng kim loại thì có thể sử dụng loại làm bằng chất liệu nhựa trong suốt khá thẩm mỹ. 

Tìm hiểu thêm

Cách trị răng hô không cần niềng

Răng Vẩu Hàm Trên - Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

III. Niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

Việc niềng răng đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao, nên nhiều người e ngại mức chi phí cao. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ, người dùng muốn tìm hiểu mức chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu? Thông thường, khi niềng răng bằng kim loại sẽ có giá giao động từ 17 đến 19 triệu cho 1 hàm. Người tiêu dùng cần cân nhắc để chuẩn bị chi phí khi niềng răng.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị có chính sách thanh toán tạo điều kiện cho khách hàng bằng các phương thức như: trả chậm, trả góp, nợ thanh toán, thanh toán một phần. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ chất lượng mà có chính sách thanh toán phù hợp với mình. Tham khảo bảng giá dưới đây:

3.1. Bảng giá niềng răng vẩu bằng Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

3.2. Bảng giá niềng răng vẩu trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

3.3. Bảng giá niềng răng vẩu chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

Để nắm được mức chi phí chính xác, bạn nên đến gặp nha sĩ để kiểm tra và tư vấn.

IV. Tại sao nên niềng răng vẩu tại Nha khoa Thành An

Công việc niềng răng vẩu đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề rất cao. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần lưu ý chọn lựa đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu chọn nhầm phải địa chỉ không tốt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ của bản thân.

Một trong những đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao trong dịch vụ niềng răng hiện nay phải kể đến Nha Khoa Thành An. Đơn vị đã hoạt động được một thời gian dài, có lượng khách quen ổn định và đang phát triển nhiều hơn. Khách hàng khi dùng dịch vụ tại đây đánh giá rất cao về chất lượng mà đơn vị cung cấp.

Tại Nha Khoa Thành An hiện có đội ngũ y bác sĩ nha khoa tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các vấn đề về răng miệng khi đến đây được xử lý hết sức cẩn thận khiến cho khách hàng yên tâm về thẩm mỹ và sức khỏe của bản thân mình.

Không những vậy, đơn vị còn có mức chi phí rất hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng. Cùng với đó là chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng như trả góp, thanh toán sau…. Vì vậy, khách hàng có phản hồi rất tích cực với đơn vị này.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể sao cho phù hợp với mong muốn, điều kiện của bản thân.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về kỹ thuật niềng răng vẩu. Có thể thấy, đây là phương pháp khó nhưng được thực hiện với kỹ thuật hiện đại nên khả năng thành công cao. Để đảm bảo an toàn, có được dịch vụ tốt nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín như kể trên.

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn