Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Chữa răng hô nhẹ không cần niềng là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn. Vì các phương pháp này có thể giải quyết tình trạng răng hô mà không cần niềng răng, gây bất tiện hay mất thẩm mỹ. Cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp này nhé!

I. Thế nào gọi là răng hô nhẹ?

Răng hô nhẹ (vẩu nhẹ) được hiểu đơn giản là tình trạng sai lệch khớp cắn. So với hàm dưới, răng hàm trên có xu hướng chìa ra ngoài một chút. Các răng cửa sẽ hơi mọc về phía trước, không giống như mọc thẳng đứng bình thường. Trong trường hợp bình thường, răng bị chìa ra ngoài nhẹ thì phải quan sát kỹ mới nhận thấy. 

Răng hô có thể điều trị bằng nhiều phương pháp như niềng răng, bọc sứ, dán sứ hoặc các biện pháp chữa răng hô nhẹ không cần niềng khác.

chữa răng hô nhẹ không cần niềng

Răng hô nhẹ đang điều trị bằng phương pháp niềng răng.

II. Ba phương pháp chữa răng hô nhẹ không cần niềng

2.1. Bọc răng sứ

Hiện nay với sự phát triển của y học thì răng mọc chìa ra ngoài không còn là vấn đề lớn nữa. Chúng ta có thể can thiệp bằng nhiều cách khác nhau để chữa răng hô không cần niềng. Dưới đây là 3 cách xử lý răng mọc chìa ra ngoài phổ biến nhất hiện nay.

Bọc răng sứ là phương pháp mà Nha Khoa Thành An muốn giới thiệu đến bạn để giúp xử lý tình trạng răng hô móm nhẹ. Sử dụng phương pháp bọc răng sứ, nha sĩ sẽ tiếp tục mài cùi răng. Đồng thời, bọc răng hàm bằng mão sứ. Phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bạn nhanh chóng có một hàm răng trắng đều, gọn gàng. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ phải bọc từ 2-4 chiếc răng cửa tùy theo tình trạng và độ hô của răng.

2.2. Phương pháp phẫu thuật hàm

Phương pháp điều trị tốt nhất để khắc phục, chữa răng hô nhẹ không cần niềng là can thiệp phẫu thuật vào xương hàm, tác động đến cấu trúc xương. Cách khắc phục này tuy thực hiện rất nhanh nhưng lại tốn kém chi phí, bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại để ca phẫu thuật hàm hô an toàn nhất.

Nếu do răng và hàm khiến răng mọc chìa ra ngoài thì việc điều trị sẽ chỉ định kết hợp phẫu thuật hàm và điều trị chỉnh nha.

2.3. Phương pháp dán răng sứ

Mặt dán sứ veneer được thực hiện bằng cách sử dụng những tấm sứ siêu mỏng gắn vào mặt trước của răng. Mục tiêu của dán răng sứ là cải thiện bề mặt của răng. Để thay đổi màu răng, hãy che các vết nứt hoặc kẽ hở bằng cách làm nhẵn bề mặt răng. Mặt dán sứ cũng có thể giúp lấp đầy những khoảng trống giữa các răng và thay đổi kích thước của răng.

Mặt dán sứ chỉ thích hợp để cải thiện tình trạng răng hô móm nhẹ. Đối với những trường hợp răng hô nặng, chìa ra nhiều hoặc do hàm dưới mọc chìa ra ngoài thì dán sứ veneer hoàn toàn không có tác dụng.

chữa răng hô nhẹ không cần niềng

Điều trị răng hô bằng phương pháp dán sứ.

III. Có nên niềng răng khi bị hô nhẹ không?

Phương pháp điều trị tốt nhất để chữa răng hô là niềng răng, tuy nhiên đối với những người muốn chữa răng hô nhẹ không cần niềng thì có thể tính đến phương án phẫu thuật can thiệp vào xương hàm, tác động đến cấu trúc xương. Phương pháp điều trị này tuy hoàn thành nhanh chóng nhưng chi phí cao, bác sĩ thực hiện đòi hỏi phải có chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại để ca phẫu thuật hàm an toàn nhất.

  • Nếu răng vẩu khiến răng mọc chìa ra ngoài thì việc điều trị sẽ chỉ định kết hợp phẫu thuật hàm và điều trị chỉnh nha.
  • Mặt dán sứ được làm bằng những tấm sứ mỏng được gắn vào mặt trước của răng. Mục tiêu của veneers sứ là cải thiện bề mặt của răng. Để thay đổi màu răng, hãy che các vết nứt hoặc kẽ hở bằng cách làm nhẵn bề mặt răng. Mặt dán sứ cũng có thể giúp lấp đầy những khoảng trống giữa các răng và thay đổi kích thước của răng.
  • Dán răng sứ chỉ thích hợp để cải thiện tình trạng răng khấp khểnh nhẹ. Bọc răng sứ hoàn toàn không có tác dụng đối với những trường hợp răng bị hô nặng, mọc chìa ra ngoài nhiều hoặc răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài.

Đọc thêm

Các bước niềng răng hô 

Quá trình kéo răng khi niềng

IV. Tại sao nên niềng răng hô nhẹ tại nha khoa Thành An

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở nha khoa để bạn lựa chọn chỉnh răng hô không cần niềng. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng hội tụ được những yếu tố mà bạn cần. Vậy hãy cùng thử tại Nha khoa Thành An nhé!

Đội ngũ nha sĩ tận tâm, kinh nghiệm lâu năm: Các nha sĩ tại Nha khoa Thành An đều được đào tạo chuyên nghiệp, vững chuyên môn, tay nghề cao và có kinh nghiệm xử lý các trường hợp chỉnh nha khác nhau. 

Chi phí hợp lý: Tại nha khoa Thành An, chúng tôi quan niệm luôn mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất với chi phí rẻ nhất có thể. 

Trang thiết bị chất lượng cao: Các thiết bị y khoa tại Nha khoa Thành An luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị hỗ trợ hiện đại và tân tiến giúp các ca chỉnh nha luôn mang lại kết quả như mong muốn.

Chữa răng hô nhẹ không cần niềng có rất nhiều cách, bạn nên đến với các cơ sở nha khoa chỉnh nha uy tín để được tư vấn điều trị cụ thể. Hy vọng bài viết trên của Nha Khoa Thành An đã giúp các bạn hiểu hơn về các cách chữa răng hô nhẹ không cần niềng. 

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn