Vậy răng cửa thưa tướng số có thực sự không tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của răng thưa trong tướng số qua bài viết dưới đây.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng cửa thưa là một tình trạng khá nhiều người gặp phải và luôn muốn tìm cách khắc phục vì những ảnh hưởng tiêu cực về thẩm mỹ hay phong thủy. Vậy răng cửa thưa tướng số có thực sự không tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của răng thưa trong tướng số qua bài viết dưới đây.

1. Răng cửa thưa tướng số có tốt không?

“Cái răng cái tóc là gốc con người” là câu tục ngữ mà ông bà tổ tiên ta đã lưu truyền từ đời này qua đời khác. Theo đó ý nghĩa của câu nói này là chỉ răng, tóc là những bộ phận thể hiện gốc gác của con người, sâu xa hơn còn có đặc điểm về tính cách, vận mệnh của con người.

Và đây cũng là một trong những yếu tố được xem xét trong phong thủy tướng số của một người. Vậy với trường hợp răng cửa thưa tướng số có tốt không? Thực tế nếu xét về tổng thể theo phong thủy thì tướng người có răng cửa thưa được xem là nửa tốt nửa xấu.

Răng Cửa Thưa Tướng Số Có Tốt Không

Răng cửa thưa tướng số hao tài, tài vận không tốt

Tốt ở đây là tướng người răng thưa khá xởi lởi, rộng rãi, tốt bụng và nếu cố gắng phấn đấu sẽ có được thành công trong cuộc sống. Ngược lại xấu ở chỗ là tướng này chỉ người này có tuổi thơ vất vả, bươn chải, số khắc cha mẹ, phải tha hương cầu thực mới mong bình an.

Răng thưa tướng số cả nam lẫn nữ đều là người không biết tính toán trong chi tiêu, không biết tiết kiệm nên khó dư dả. Vì đặc điểm này mà nhiều người còn nhận định đây là tướng hao tài, đặc biệt nhiều trường hợp sống không thọ khi răng thưa hàm dưới, ít hơn 30 chiếc.

Ngoài những điều bình luận về phong thủy, tướng số thì người răng thưa còn chịu nhiều thiệt thòi. Người ta thường có ác cảm với người răng cửa thưa bởi quan niệm “răng thưa nói dóc”, chưa kể vấn đề răng thưa ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ và các cơ hội trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: Niềng Răng Thưa Và Hô Thực Hiện Dễ Hay Khó

2. Sau khi khắc phục răng cửa thưa vận mệnh có thay đổi không?

Không phải ngẫu nhiên mà các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ ngày càng được quan tâm ưa chuộng và phát triển. Mà thực tế việc hỗ trợ bệnh nhân khắc phục các tình trạng khiếm khuyết về răng miệng như răng thưa có thể mang đến hiệu quả cao, góp phần thay đổi thời vận của bệnh nhân.

Khi khắc phục răng cửa thưa tướng số thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn đầu tiên là về thẩm mỹ và sức khỏe. Các ảnh hưởng tiêu cực của vấn đề răng miệng được giải quyết, sức khỏe cải thiện tinh thần vui vẻ tích cực hơn, công việc cũng muôn phần thuận lợi.

Răng Cửa Thưa Tướng Số Có Tốt Không

Khi khắc phục răng cửa thưa tướng số thay đổi theo chiều hướng tích cực

Hai là vấn đề thẩm mỹ được cải thiện, chúng ta sẽ tự tin hơn, biết chăm sóc bản thân hơn và tạo niềm tin cho mọi người. Nhiều cơ hội sẽ đến và sự nghiệp công việc cũng được phát triển thông thuận.

Nhìn chung khi khắc phục được yếu điểm răng thưa thì chúng ta sẽ được nhiều hơn mất. Còn về chuyện vận mệnh cũng sẽ được cải thiện nhưng ít hay nhiều tốt hay xấu còn tùy thuộc nhiều vào yếu tố con người.

3. Các phương pháp để cải thiện răng cửa thưa hiệu quả

Công nghệ xã hội ngày càng phát triển và các biện pháp khắc phục răng cửa thưa tướng số tốt hơn ngày càng phổ biến. Vậy nên nếu sở hữu tướng người răng thưa bạn cũng không nên quá lo lắng mà có thể tìm hiểu và khắc phục tình trạng này bằng các biện pháp như:

  • Phương pháp niềng răng chỉnh nha

Phương pháp niềng răng chỉnh nha là phương pháp sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, dây thun hay máng niềng để nắn chỉnh kéo răng thưa gần lại với nhau theo đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này có thể mang đến hiệu quả cao giúp bạn khắc phục hiệu quả răng thưa tướng số xấu.

Phương pháp niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là phương pháp khắc phục răng cửa thưa tướng số hao tài

Các tình trạng răng cửa thưa mức độ nặng, răng thưa do răng mọc ngầm, lệch lạc đều có thể được giải quyết. Tuy nhiên biện pháp này sẽ cần nhiều thời gian để thực hiện có thể từ 12 - 18 tháng và cần tốn khá nhiều chi phí, thời gian để thực hiện.

Đổi lại, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều tăm tắp, giữ được răng thật và cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, sức khỏe nhờ răng xương hàm đúng vị trí.

Xem ngay: Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền

  • Phương pháp bọc răng sứ hoặc dán sứ

Phương pháp này sẽ mài một phần răng thật sau đó trùm mão sứ hoặc dán sứ lên bề mặt răng để làm mất khe hở giữa hai răng cửa. Phương pháp này có thể áp dụng cho các trường hợp răng cửa thưa nhẹ, chất răng xấu và thưa không phải do lệch lạc, hô vẩu.

Bọc sứ hay dán sứ sẽ không mất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn có thể sở hữu nụ cười xinh đẹp, hợp phong thủy. Chi phí thực hiện khắc phục răng cửa thưa bằng cách này cũng không cao nhưng có khuyết điểm là tác động đến răng thật.

Phương pháp bọc răng sứ hoặc dán sứ

Bọc sứ cho răng cửa thưa giúp tăng thẩm mỹ, thay đổi tài vận

  • Phương pháp trám răng

Trám răng cũng là một lựa chọn bạn có thể tham khảo để khắc phục răng cửa thưa tướng số thay đổi tốt hơn. Đây là phương pháp tiết kiệm và có thể thực hiện nhanh chóng, an toàn không tác động nhiều đến răng thật.

Tuy nhiên biện pháp này chỉ phù hợp cho các trường hợp răng cửa thưa ít, khe hở nhỏ dưới 2mm. Thời hạn tuổi thọ của vật liệu liệu trám trên răng cũng không cao chỉ khoảng 2 - 3 năm ít hơn so với 2 biện pháp còn lại.

Răng Cửa Thưa Tướng Số Có Tốt Không

Trám răng cũng có thể giúp khắc phục tình trạng răng thưa cho bệnh nhân

Đấy là một số phương pháp giúp khắc phục răng thưa cải thiện tướng số được ưa chuộng hiện nay. Để lựa chọn phương pháp phương pháp phù hợp bạn cần thăm khám với bác sĩ để kiểm tra mức độ răng thưa, tình trạng răng miệng để đưa ra biện pháp thích hợp nhất khi sử dụng dịch vụ niềng răng.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha Khoa Thành An.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về răng cửa thưa tướng số có tốt không và những biện pháp giúp khắc phục khi bị thưa răng cửa. Hy vọng qua những thông tin này bạn đã có thêm những đề xuất hiệu quả để cải thiện phong thủy vận may khi cần.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn