Khi niềng răng Invisalign chắc chắn là bạn sẽ trải qua quá trình scan răng bắt buộc, điều mà khi niềng răng mắc cài bạn không cần phải thực hiện, vậy scan 3D để làm gì, scan có đau không? Hãy cùng tìm hiểu với Nha Khoa Thành An nhé!

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Tại Nha Khoa Thành An, việc làm răng sẽ trở nên  dễ dàng, nhanh chóng  và thoải mái hơn nhờ vào máy scan răng 3D chính hãng. Nha khoa chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại, cung cấp chăm sóc  miễn phí đến tất cả bệnh nhân kể cả bệnh nhân đến tư vấn, điều trị và tái khám.

I. Scan răng 3D là gì?

Scan 3D là công nghệ chụp và quét một vật thể ở ngoài đời , sau đó đưa dữ liệu vào máy tính với hình dạng, kích thước, thậm chí là màu sắc giống hệt với vật thể đã quét. Áp dụng công nghệ scan răng 3D sẽ quét hình ảnh kỹ thuật số trong khoang  miệng của bạn gồm: Từ răng, phần nướu và khớp cắn hai hàm với  thông số độ chính xác hoàn hảo. Nó sẽ tạo mẫu hàm 3D với màu sắc trung thực , được tải lên đám mây tức thì và có thể sử dụng được bất kỳ lúc nào,  bất cứ đang ở đâu. So với kỹ thuật lấy dấu truyền thống thì công nghệ này loại bỏ việc sử dụng khay lấy dấu, cao su lấy dấu, không còn cảm giác khó chịu.

Scan răng 3D

Hình ảnh Scan răng 3D 

Tìm hiểu thêm

Phương Pháp Lấy Dấu Hàm 3D

Lấy dấu răng có đau không

II. Ưu điểm phương pháp Scan răng 3D là gì?

 Scan răng 3D  này so với cách lấy mẫu răng bằng thạch cao thông thường sẽ có những ưu điểm sau:

 • Một là, không cảm thấy khó chịu khi lấy mẫu không  cảm thấy bị buồn nôn.

 • Hai là, dễ dàng lấy mẫu cho bệnh nhân, không phải mất công lấy lại nhiều lần; Độ chính xác cao tuyệt đối.

 • Ba là, sử dụng máy 3D Trios Scanner chỉ mất 2 phút thay vì 10 phút  như cách cũ. Tiết kiệm nhiều thời gian.

 • Thứ tư,  trong quá trình điều trị răng và tình trạng răng miệng sẽ lưu giữ được các dữ liệu liên quan đến của bệnh nhân trong nhiều năm kể từ khi có dữ liệu quét.

 • Cuối cùng là đề xuất kế hoạch điều trị cũng như cung cấp cho bệnh nhân những thông tin chi tiết về tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Scan răng 3D

Phương pháp Scan răng 3D có nhiều ưu điểm

III. Tại sao phương pháp Scan răng 3D ngày càng được ưa chuộng

 • Nhờ vào máy scan răng 3D thì việc điều trị niềng răng trong suốt Invisalign sẽ trở dễ dàng, thoải mái, và nhanh chóng hơn. Tiếp Theo, nó sẽ tạo được mô hình răng 3D hay còn gọi là mẫu hàm 3D với màu sắc trung thực, cho ta cảm giác như thật.

 • Mặt khác, Scan răng 3D  còn có chức năng mô phỏng kết quả bằng trí tuệ nhân tạo. Các bạn có thể xem trước kết quả sau khi niềng Invisalign và ngắm nhìn xem răng của mình trông như thế nào sau khi được xử lý kỹ thuật. Điều quan trọng cần phải lưu ý là mô phỏng này chỉ nhằm để tham khảo, vì chỉ khi Bác sĩ đã chỉ định  thì lúc này mới can thiệp vào được. Thời gian sau này nếu  bạn đang trong quá trình điều trị, scan răng bằng iTero còn giúp bác sĩ dễ dàng kiểm tra các răng có dịch chuyển theo đúng kế hoạch hay không? Có tiếp tục scan răng 3D để tinh chỉnh, scan răng 3D để làm hàm duy trì được độ bền đẹp lâu dài, mang tính thẩm mỹ cao.

 • Phương pháp Scan răng 3D mang tính thẩm mỹ cao

Scan răng 3D

Phương pháp Scan răng 3D mang tính thẩm mỹ cao, là ứng dụng vượt trội

Lợi thế được đánh giá cao nhất của phương pháp này chính là các khay niềng trong suốt, tạo được cảm giác sạch sẽ. Khi giao tiếp bạn hoàn toàn có thể tự tin và những khiếm khuyết không còn cơ hội lộ ra vì người đối diện sẽ rất khó để có thể nhận ra rằng bạn đang niềng răng. Trong cuộc sống hàng ngày, khay niềng trong suốt giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt.

 • Scan răng 3D  đem lại hiệu quả theo thời gian

 • Bệnh nhân có phác đồ điều trị với phương pháp niềng 3D thường sẽ không rõ ràng. Nha sĩ sẽ theo dõi tình trạng thay đổi của răng hàm mặt qua từng giai đoạn. Thể hiện cụ thể khi  bệnh nhân đến tái khám tại nha khoa. Cập nhật được các dữ liệu khi tái khám thì bác sĩ hay các chuyên gia sẽ có những biện pháp xử lý thích hợp cho các giai đoạn tiếp theo.

 • Hơn ai  hết, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự mình tháo và lắp khay niềng mà không cần nhờ đến nha sĩ, thật thuận tiện cho mọi người hằng ngày vệ sinh răng miệng và ăn uống thả ga. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng sẽ không cần phải quay lại phòng khám để kiểm tra định kỳ; Không  điều chỉnh nhiều lần như niềng răng mắc cài theo phương pháp truyền thống. 

Câu hỏi đặt ra sẽ  tốn nhiều thời gian không dành cho việc lấy dấu này?  Thì, so với việc lấy dấu của hàm bằng cách thủ công cũng sẽ tốn nhiều thời gian hơn nên thời gian niềng kéo dài hơn và hiệu quả niềng cũng sẽ bị giảm đáng kể.

 • Chi phí giá cả hợp lý: So với các phương pháp cùng nhóm thì Scan răng 3D có giá thành vừa phải và được nhiều người ưa chuộng

Các bạn hãy liên hệ với Nha khoa Thành An theo địa chỉ dưới đây . Ai có bất cứ  thắc mắc cần giải đáp thì chúng tôi luôn luôn sẵn sàng.

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn