Thị trường hiện có rất nhiều trụ Implant đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn thì những so sánh các loại trụ Implant trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định.  

I. So sánh các loại trụ Implant 

Có rất nhiều tiêu chí để so sánh các loại trụ Implant như thương hiệu, chất lượng, giá cả, mức độ phổ biến,… Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về vấn đề này. 

1.1. Thương hiệu Implant

 • Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ): Thương hiệu này lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay, được các chuyên gia và nha sĩ trên thế giới đánh giá cao.
 • Trụ Implant Tekka (Pháp): Đây cũng là thương hiệu có độ phổ biến toàn cầu và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với tỷ lệ cấy ghép thành công hoàn hảo.
 • Trụ Implant Dentium Super Line (USA): Trụ Implant đến từ Mỹ này không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn có mức giá tốt, tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng. 
 • Trụ Implant C-tech (Italia): Luôn nằm top 1 trụ Implant chất lượng của Italia, rất được yêu thích tại Bắc Âu và các nước phát triển ở châu Á.
 • Trụ Implant Nobel Biocare (USA): Đây là “kỳ phùng địch thủ” của trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ), có mặt ở hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới. 
 • Trụ Implant Hiossen (USA): Thương hiệu trụ Implant rất được yêu thích ở Mỹ, Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á. 

cac-loai-tru-implant

Trên thế giới có nhiều thương hiệu trụ Implant, trong đó trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) là nổi tiếng nhất

1.2. Chất lượng điều trị 

Chất lượng điều trị của các loại trụ Implant nói trên nhìn chung là như nhau với tỷ lệ cấy ghép thành công 100%, không có trường hợp không tương thích. Ngoài ra, độ bền và tính ổn định của các trụ Implant này cũng hoàn toàn giống nhau. 

Còn xét về thời gian điều trị thì có khác biệt một chút. Theo đó, khả năng tương thích của trụ Implant Straumann và trụ Implant Nobel Biocare nhanh hơn các trụ Implant còn lại khoảng 1 tháng. 

1.3. Chi phí trụ Implant 

Khi so sánh các loại trụ Implant thì giá cả luôn là yếu tố mà người dùng quan tâm. Các trụ Implant nói trên có sự khác nhau về giá, được thể hiện chi tiết trong bảng dưới (bao gồm giá trụ Implant, giá khớp nối trên trụ Implant và giá răng sứ Implant). 

Trụ Implant

NR Lines (Korea)

9.990.000

Hiossen (USA)

12.590.000

C-Tech (Italia)

14.490.000

Neodent Straumann (Straumann Group - Brazil)

14.990.000

Tekka (France)

15.490.000

SIC (Switzerland)

19.590.000

Straumann SL Active ® (Switzerland)

28.990.000

Abutment (Khớp nối trên Implant)

Hiossen (USA)

5.590.000

NR Lines (Korea)

5.990.000

Tekka (France)

5.990.000

C-Tech (Italia)

5.990.000

Neodent Straumann (Straumann Group - Brazil)

6.590.000

Straumann SL Active ® (Switzerland)

8.590.000

SIC (Switzerland)

10.390.000

Răng sứ trên Implant

Răng sứ Ni-Cr, sứ Ceramco (Germany)

2.100.000

Răng sứ B1 (Germany)

3.500.000

Răng sứ Titanium (Germany)

4.200.000

Răng sứ Full Zirconia (Germany)

5.800.000

Răng sứ Zirconia DDBio (Germany)

6.000.000

Răng sứ Ceramill Zolid, Cercon (Germany)

7.000.000

 

tru-implant-nao-tot

Giá trụ Implant có sự khác nhau giữa các thương hiệu, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng 

1.4. Mức độ phổ biến Implant

So sánh trụ Implant về mức độ phổ biến thì các trụ Implant thương hiệu Tekka (Pháp), Dentium Super Line (USA), Straumann BLT SLA (Thụy Sĩ) là phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

 • Trụ Implant Tekka (Pháp): 33%.
 • Trụ Implant Dentium Super Line (USA): 21%.
 • Trụ Implant Straumann BLT SLA (Thụy Sĩ): 11%.
 • Trụ Implant Neodent Straumann (Thụy Sĩ): 10%.
 • Trụ Implant Dentium Super Line (USA): 9%.
 • Trụ Implant C-Tech (Italia): 8%.
 • Trụ Implant Straumann BLT SL Active (Thụy Sĩ): 8%.

Tham khảo thêm

Bộ dụng cụ cấy ghép implant

Xét nghiệm quan trọng cấy ghép implant

II. Nên chọn trụ Implant nào tốt để cấy ghép Implant hiệu quả?

Mỗi trụ Implant sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Nếu điều kiện dư giả và muốn sử dụng trụ Implant tốt, an toàn, hiệu quả thì bạn nên chọn trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ). Còn điều kiện tài chính không cho phép, bạn có thể thay thế bằng các loại trụ Implant khác với giá thành hợp lý hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nói chung, trụ Implant nào tốt còn tùy thuộc vào khả năng tài chính, điều kiện sức khỏe, sức đề kháng của bạn. Thường thì sau khi kiểm tra, thăm khám và xem xét các yếu tố, nha sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được trụ Implant phù hợp nhất để trồng răng implant

so-sanh-tru-implant

So sánh các loại trụ Implant thì trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) được đánh giá là chất lượng nhất 

III. Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Thành An 

 

Trên đây là những so sánh các loại trụ Implant hiện có trên thị trường dựa vào nhiều tiêu chí như thương hiệu, chất lượng điều trị, mức độ phổ biến, chi phí,… Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để có sự lựa chọn phù hợp. 

Mọi thắc mắc hay nhu cầu trồng răng Implant, đừng quên liên hệ đến Nha khoa Thành An để được tư vấn và cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, giá cả công khai, đặc biệt là cam kết sử dụng các loại trụ Implant chính hãng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn