Răng tóc là những bộ phận quan trọng về sức khỏe và tâm lý cho mỗi người. Vì vậy, các vấn đề liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ của bộ phận này rất được mọi người coi trọng. Một trong những điều mà nhiều người thường hay thắc mắc đó là mất răng cửa có niềng được không? Bài viết sau đây, Nha Khoa Thành An xin giải đáp bạn đọc về thắc mắc trên.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng tóc là những bộ phận quan trọng về sức khỏe và tâm lý cho mỗi người. Vì vậy, các vấn đề liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ của bộ phận này rất được mọi người coi trọng. Một trong những điều mà nhiều người thường hay thắc mắc đó là mất răng cửa có niềng được không?

Bài viết sau đây, Nha Khoa Thành An xin giải đáp bạn đọc về thắc mắc trên.

mất răng cửa có niềng được không

1. Nguyên nhân gây mất răng cửa

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bị mất răng cửa. Tùy theo mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau khi niềng răng là gì:

1.1. Do cách chăm sóc

Việc chăm sóc răng miệng không đúng cách, không cẩn thận sẽ gây ra tình trạng bị hỏng răng. Cùng với đó, thói quen nhai xấu và sử dụng các thực phẩm quá cứng, quá dai, nóng, lạnh… cũng gây đến hiện tượng bị hỏng răng.

Việc chăm sóc răng không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng bị sâu, viêm lợi, nướu…Để lâu ngày răng cửa của bạn sẽ bị hỏng và không dùng được nữa.

1.2. Do tuổi tác

Những ông bà có tuổi cao cũng thường gặp phải tình trạng răng bị gãy rụng. Lúc này, cách xử lý có thể có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có thể là niềng răng.

1.3. Do ngoại cảnh

Đôi khi, răng cửa bị mất do bị tác động ngoại cảnh gặp tai nạn gây nên. Bạn có thể bị va đập làm răng bị gãy hoặc mẻ răng…

2. Hậu quả mất răng cửa lâu ngày?

Răng cửa nếu bị mất và để lâu ngày thường khiến mọi người gặp các khó khăn sau đây:

mất răng cửa có niềng được không

2.1. Mất tính thẩm mỹ

Hàm răng thường gắn liền với hình ảnh đầu tiên của mỗi người. Đặc biệt là răng cửa nếu bị mất sẽ càng làm mất tính thẩm mỹ đáng kể đến diện mạo khuôn mặt. Điều này khiến cho mọi người thường mất tự tin trong giao tiếp hơn.

2.2. Ảnh hưởng đến khả năng nhai

Việc cắn xé thức ăn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như răng bị hỏng. Người ăn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến tiêu hóa như dạ dày, thiếu chất dinh dưỡng.

3. Mất răng cửa có niềng được không?

Đứng trước các khó khăn như trên, nhu cầu cải thiện răng cửa khi bị mất là rất cần thiết. Vì vậy mà nhiều người mong muốn tìm hiểu mất răng cửa có niềng được không?

Nha khoa Thành An xin chia sẻ với bạn đọc được biết, nếu bạn mất răng cửa thì hoàn toàn có thể yên tâm là vẫn niềng răng được. Kỹ thuật niềng răng hiện nay sử dụng loại mắc cài, dây cung hoặc loại trong suốt ….. Tùy theo nhu cầu của mỗi người và tình trạng răng mà có thể lựa chọn kỹ thuật khác nhau.

mất răng cửa có niềng được không

Một số trường hợp khó khăn thực hiện với các kỹ thuật trên thì chúng ta có thể trồng răng implant được hoặc có thể làm cầu sứ kết hợp cùng. Với các phương thức này, bạn vẫn cần phải niềng răng một thời gian mới có được hàm răng đẹp.

Đối với trường hợp đặc biệt khi răng cửa bị mất thì có niềng được không? Lúc này, các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng khí cụ chỉnh nha để lắp ghép vào trong hàm răng. Bằng cách gắn vào các răng gần với răng đã mất, sau đó đóng khoảng răng đã mất.

Tìm hiểu: Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

4. Tại sao nên niềng răng tại Nha khoa Thành An

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện niềng răng khác nhau. Tuy nhiên, kỹ thuật này rất khó đòi hỏi phải có tay nghề, chuyên môn cao. Tại Nha khoa Thành An, bạn sẽ có được sự yên tâm bởi:

4.1. Các bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao

Tại nha khoa Thành An hiện hội tụ các y bác sĩ có tay nghề về chỉnh răng lâu năm. Đội ngũ được cán bộ được đào tạo thường xuyên để nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, các kỹ thuật khó cũng như mới trong công tác chỉnh răng đều được nâng cao thường xuyên.

4.2. Đơn vị uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nha khoa Thành An đã và đang có uy tín ngày càng tăng trong lòng người tiêu dùng. Khách hàng có những phản hồi tích cực với dịch vụ của đơn vị ngày một nhiều hơn. Điều này khiến cho danh tiếng của đơn vị trong lòng người tiêu dùng ngày càng gia tăng.

4.3. Giá cả hợp lý

Hướng tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đi liền với chi phí hợp lý, nha khoa Thành An đã có những chính sách thanh toán cực kỳ hợp lý. Mức giá tại đây khá tốt so với nhiều đơn vị. Cùng với đó là các chương trình hỗ trợ khách hàng như trả góp, thanh toán chậm… để người dùng có được cơ hội sử dụng dịch vụ với khả năng tiêu dùng hợp lý.

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình về thắc mắc mất răng cửa có niềng được không? Chúng ta hoàn toàn yên tâm có thể thực hiện để có được một bộ răng thẩm mỹ và chắc khỏe hơn bao giờ hết. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp uy tín sau đây để có được dịch vụ tốt nhất:

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn