“Cái răng cái tóc là góc con người” là câu là người xưa thường nói. Đúng là như vậy, một hàm răng đẹp quyết định nhiều đến gương mặt của bạn. Niềng răng là biện pháp giúp bạn có được hàm răng đều tăm tắp như mong muốn, tuy nhiên nhiều người vẫn còn một số thắc mắc như niềng răng hô có đau không?

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

“Cái răng cái tóc là góc con người” là câu là người xưa thường nói. Đúng là như vậy, một hàm răng đẹp quyết định nhiều đến gương mặt của bạn. Niềng răng là biện pháp giúp bạn có được hàm răng đều tăm tắp như mong muốn, tuy nhiên nhiều người vẫn còn một số thắc mắc như niềng răng hô có đau không?

I. Niềng răng hô có đau không?

Niềng răng là gì? Đây là phương pháp dùng các khí cụ nha khoa nhằm nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, giúp răng thẳng hàng và chuẩn khớp cắn. Khi dây cung siết chặt răng sẽ xảy ra hiện tượng ma sát khiến răng hơi ê buốt. 

Tuy nhiên, cảm giác này sẽ chỉ kéo dài trong vài ngày đầu, sau đó bạn sẽ dần quen với sự hiện diện của lực hỗ trợ và lực kéo sẽ cảm thấy bình thường. Hơn nữa, các phương pháp đeo niềng răng an toàn hiện nay đã được cải tiến rất nhiều, bác sĩ sẽ tính toán để hạn chế tối đa tình trạng đau nhức mà vẫn đảm bảo chất lượng niềng răng.

Quá trình đeo niềng răng trung bình mất khoảng 1,5-2 năm, sẽ có một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ cảm nhận được độ nhạy cảm khác nhau. Đồng thời các giai đoạn niềng cũng gây ra cảm giác đau khác nhau.. Vậy bạn đã biết niềng răng hô có đau không rồi đó.

niềng răng hô có đau không

Khi dây cung siết chặt răng sẽ chịu tác động lực khiến răng hơi ê buốt. 

II. Tiêu chí nào giúp giảm ê buốt trong quá trình niềng răng?

2.1. Lựa chọn mắc cài phù hợp

Nếu bạn có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ khi đeo mắc cài và ngại đeo mắc cài thì nên lựa chọn mắc cài sứ, hay cả những loại mắc cài khác như niềng răng vô hình với mắc cài máng trong, mắc cài mặt trong. Nhưng bạn cần nhớ rằng niềng răng mắc cài sứ không tốt bằng mắc cài kim loại.

Nếu kinh phí hạn hẹp, bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại có dây thun. Bạn thường phải chấp nhận niềng răng thường, mắc cài sẽ dính vào môi, má khó chịu hơn, thời gian tháo lắp ở nha khoa lâu hơn, Đồng thời, bạn phải vệ sinh răng miệng cẩn thận vì dây thun và thép làm mắc lại một lượng lớn thức ăn.

Nếu khắc phục được tình trạng xấu hổ khi đeo mắc cài và điều kiện kinh tế cho phép thì nên lựa chọn mắc cài tự buộc. Dù là kinh nghiệm điều trị hay hiệu quả điều trị thì đó cũng là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tham khảo:

Các bước niềng răng hô 

Chi phí niềng răng hô hàm trên

2.2. Lựa chọn bác sĩ tay nghề cao

Niềng răng hô có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Vì vậy, muốn tìm được bác sĩ uy tín chất lượng cần tuân theo những tiêu chí cụ thể như:

+ Bác sĩ nha khoa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Bác sĩ cần có kinh nghiệm lâu năm, kiến ​​thức chuyên môn cao

+ Các bác sĩ luôn sáng tạo và tạo ra xu hướng làm đẹp an toàn

+ Được khách hàng yêu mến, có nhiều lựa chọn nha khoa

+ Các bác sĩ được đào tạo bài bản, có những báo cáo quan trọng tại các hội nghị thẩm mỹ nổi tiếng.

+ Người giàu kinh nghiệm thực tế, nhiều ca niềng răng nổi tiếng

niềng răng hô có đau không

Bác sĩ cần có kinh nghiệm lâu năm, kiến ​​thức chuyên môn cao

III. Các cách giảm đau hiệu quả khi niềng răng?

Một số phương pháp giảm đau khi niềng răng hô hiệu quả:

  • Chườm túi đá hoặc đồ uống lạnh
  • Súc miệng bằng nước muối ấm
  • Ăn thức ăn mềm, dễ nuốt, không quá cứng hoặc quá dai
  • Mát xa nướu của bạn thường xuyên
  • Dùng sáp nha khoa để giảm đau trong quá trình đeo niềng răng

IV. Tại sao niềng răng hô tại Nha khoa Thành An tốt nhất

Nha khoa Thành An là trung tâm nha khoa đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa chuẩn Hoa Kỳ vào Việt Nam trong 20 năm qua, luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, theo kịp công nghệ nha khoa thế giới. Nha khoa được khách hàng đánh giá là phòng khám nha khoa chất lượng năm sao với các tiêu chuẩn sau:

  • Đội ngũ nha khoa giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đang làm việc tại Hệ thống Nha khoa Thành An đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ. 
  • Áp dụng công nghệ hiện đại chuẩn Hoa Kỳ: Với sự hỗ trợ của hệ thống và công nghệ hiện đại như: Máy quét Scan 3D, công nghệ VTO giả lập gương mặt sau khi niềng răng,… mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế: Quy trình niềng răng của Thành An có 5 bước chuẩn hoá.
  • Chính sách bảo hành cao nhất: Khi niềng răng, mắc cài bị vỡ do ăn uống sẽ được thay mới miễn phí. Sau khi niềng răng tại Nha Khoa Thành An, bạn sẽ được bảo hành răng.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng: Đến đây bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như: vệ sinh răng miễn phí, miễn phí 01 khay duy trì sau niềng,...

niềng răng hô có đau không

Khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nha khoa Thành An.

Nha Khoa Thành An đã trả lời câu hỏi niềng răng hô có đau không cho các bạn. Một nụ cười hoàn hảo, hàm răng trắng bóng, hơi thở thơm tho và sức khỏe răng miệng thuộc về tất cả chúng ta. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn